Kết quả tìm kiếm cho "già nua"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 272

Đôi điều về vở cải lương “Nửa đời hương phấn”

Đôi điều về vở cải lương “Nửa đời hương phấn” 

Cập Nhật 20-05-2017

Vở cải lương "Nửa đời hương phấn" của hai cố soạn giả Hà Triều- Hoa Phượng hơn nửa thế kỷ qua vẫn được người mộ điệu trọn lòng yêu mến. Đến độ, nhiều người thuộc làu từng bản ca, lớp diễn, tình tiết nhưng vẫn coi, và vẫn thấy hay. Tuy nhiên, vở diễn "Nửa đời hương phấn" vẫn còn những câu chuyện "bên lề" khá thú vị.

Củng cố, thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị đối tác chiến lược Việt Nam - Pháp

Củng cố, thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị đối tác chiến lược Việt Nam - Pháp 

Cập Nhật 13-09-2016

Ngày 14-9-2016, Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam – Pháp (còn gọi là Hội nghị Hợp tác phi tập trung Việt - Pháp) lần thứ 10 tại TP Cần Thơ (Hội nghị 10) chính thức diễn ra. Với chủ đề "Hướng tới đối tác kinh tế hiệu quả và bền vững", Hội nghị 10 góp phần thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia; tiếp tục mở ra cơ hội để các địa phương, tổ chức, cá nhân… hai nước gặp gỡ, trao đổi nhằm tìm kiếm cơ hội và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực. Trước thềm Hội nghị, đồng chí Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội nghị 10, cho biết:

Có thể tìm thấy “nửa kia” nhờ khoa học

Có thể tìm thấy “nửa kia” nhờ khoa học 

Cập Nhật 08-03-2010

Quan hệ yêu đương thường khá đơn giản. Bắt đầu khi bạn gặp ai đó, rồi đem lòng yêu. Nếu mọi thứ tiến triển tốt đẹp, bạn sẽ rất hạnh phúc. Nhưng việc tìm thấy “nửa kia” của mình nhiều khi không thuận buồm xuôi gió. Trong quyển “Decoding Love” (tạm dịch Giải mã tình yêu) mới xuất bản, tác giả nổi tiếng người Mỹ Andrew Trees chỉ ra rằng khoa học và các con số thống kê có thể là chuyên gia tư vấn tốt nhất giúp bạn trên bước đường tìm kiếm người sẽ đi cùng với mình đến cuối cuộc đời.

Phim hình sự Việt chưa thật hấp dẫn

Phim hình sự Việt chưa thật hấp dẫn 

Cập Nhật 18-09-2010

Khán giả ngày càng chán ngán khi màn ảnh nhỏ lúc nào cũng đầy ắp những bộ phim tình cảm, những cuộc tình éo le kiểu “nửa người nửa ta”. Gần đây, phim hình sự được chiếu ngày càng nhiều trên truyền hình. Nhưng những bộ phim thuộc thể loại này vẫn còn nhiều điều phải bàn...

AC Milan vẫn “trung thành” với hàng tiền vệ “già nua”

AC Milan vẫn “trung thành” với hàng tiền vệ “già nua” 

Cập Nhật 31-01-2012

Trước đây, AC Milan từng tung hoành thế giới nhờ hàng tiền vệ gồm những hảo thủ như Pirlo, Rui Costa, Rivaldo, Redondo hay Serginho... Nhưng hiện nay, nhìn vào hàng tiền vệ của đội bóng áo sọc đỏ đen thời điểm hiện tại, người ta không có chút hy vọng nào về tương lai tươi sáng của họ.

Ngã giá!

Ngã giá!  

Cập Nhật 18-03-2019

Chủ nhân Lầu Năm Góc Patrick Shanahan cuối tuần rồi đã lên tiếng “cải chính” thông tin trên tờ Bloomberg rằng các đồng minh mà Washington có đặt căn cứ quân sự trên lãnh thổ phải chi trả toàn bộ chi phí cộng với 50% nữa vì “vinh dự được binh sĩ Mỹ đồn trú”.

Tag: Ngã giá, Biểu tình ở Hàn Quốc, Chủ nhân Lầu Năm Góc Patrick Shanahan

Vợ cũ ông chủ Amazon dành một nửa tài sản làm từ thiện

Vợ cũ ông chủ Amazon dành một nửa tài sản làm từ thiện  

Cập Nhật 29-05-2019

MacKenzie Bezos, vợ cũ tỉ phú Jeff Bezos, ông chủ hãng bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới Amazon, vừa cam kết dành ít nhất một nửa tài sản trị giá 36 tỉ USD của mình cho tổ chức từ thiện

Tag: Amazon, từ thiện

38 nhà báo bị sát hại trên thế giới trong nửa đầu năm 2019 

Cập Nhật 06-07-2019

Phóng viên TTXVN dẫn nguồn tin từ tổ chức phi chính phủ Press Emblem Campaign (PEC) có trụ sở tại Geneva (Thụy Sĩ) cho biết trong nửa đầu năm 2019 có 38 nhà báo đã bị sát hại tại 20 quốc gia

Tag: nhà báo bị sát hại

Sức hút từ một cuộc thi truyện ngắn

Sức hút từ một cuộc thi truyện ngắn  

Cập Nhật 30-11-2019

Cuộc thi sáng tác truyện ngắn “Một nửa làm đầy thế giới” do NXB Văn hóa - Văn nghệ TP Hồ Chí Minh vừa trao giải. Cách tổ chức mới lạ, tạo được sức hút và động lực cho tác giả trẻ, “Một nửa làm đầy thế giới” được xem là tín hiệu vui cho làng văn học hiện nay.

Tag: Tác giả trẻ Phong Dương, tuyển tập truyện ngắn “Một nửa làm đầy thế giới”.

Úc tham gia sáng kiến vaccine COVAX 

Cập Nhật 24-09-2020

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, Chính phủ Úc đã chính thức ký kết thỏa thuận đưa nước này tham gia sáng kiến vaccine toàn cầu mang tên COVAX nhằm đẩy mạnh hơn nữa tiến trình cung cấp vaccine phòng COVID-19 cho những người dân thuộc đối tượng cần thiết nhất trên toàn thế giới.

Tag: Úc, sáng kiến vaccine COVAX