Kết quả tìm kiếm cho "ghi hình trong điều tra"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Bướu giáp – Tiến bộ trong điều trị

Bướu giáp – Tiến bộ trong điều trị 

Cập Nhật 26-12-2014

Chương trình Thầy thuốc gia đình do BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp với VTVCầnthơ2 truyền hình trực tiếp vào 20g30 Chủ nhật 30-11-2014. Có những câu hỏi của bà con chưa được 2 diễn giả: ThS. BS. Nguyễn Phi Hùng, Phó Giám đốc chuyên môn BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long và BS.CKI. Thạch Thị Phola, Phó Trưởng khoa Nội Tim Mạch – chuyên khoa Nội Tiết - BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long trả lời trực tiếp. Chuyên trang Sức khỏe của Báo Cần Thơ xin giới thiệu những câu hỏi điển hình.

“Ai rành 6 câu”?

“Ai rành 6 câu”? 

Cập Nhật 03-07-2016

"Ai rành 6 câu" không chỉ là tên một chương trình truyền hình thực tế đang được khán giả yêu mến trên kênh VTV9 mà còn là câu hỏi không dễ trả lời cho những người mộ điệu cải lương. Không ai dám chắc mình đã "rành", nhưng xem chương trình khán giả được dịp vun bồi tình yêu cổ nhạc qua trích đoạn trong các vở tuồng.

Hướng dẫn thủ tục ghi âm, ghi hình trong điều tra, truy tố, xét xử

Hướng dẫn thủ tục ghi âm, ghi hình trong điều tra, truy tố, xét xử 

Cập Nhật 08-03-2018

Bộ Công an - Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Tòa án nhân dân tối cao - Bộ Quốc phòng đã ban hành Thông tư hướng dẫn về trình tự, thủ tục thực hiện ghi âm hoặc ghi hình có âm thanh trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 18/3/2018.

Tag: Thủ tục ghi âm, ghi hình trong điều tra, truy tố, xét xử, Thông tư liên tịch, lấy lời khai