Kết quả tìm kiếm cho "ghế thủ tướng Nhật"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 17

Nga muốn thâu tóm các công ty ngoại quốc

Nga muốn thâu tóm các công ty ngoại quốc 

Cập Nhật 02-02-2008

Phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Nga hôm 31-1, Phó Thủ tướng thứ nhất Dmitry Medvedev kêu gọi các doanh nghiệp nước này học theo cách làm của Trung Quốc trong việc thâu tóm các công ty ngoại quốc, nhằm thúc đẩy kinh tế phát triển và giảm lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài. Các hãng tin Financial Times, Reuters, Moscowtimes... cho rằng với sự khích lệ của nhân vật gần như nắm chắc chiếc ghế tổng thống trong cuộc bầu cử ngày 2-3 tới, các doanh nghiệp Nga sẽ tạo ra làn sóng đầu tư mới vào các công ty toàn cầu.

Bước đệm trước thềm Điện Kremlin

Bước đệm trước thềm Điện Kremlin 

Cập Nhật 25-04-2012

Thủ tướng Nga Vladimir Putin hôm 25-4 tuyên bố sẽ từ bỏ chiếc ghế Chủ tịch đảng Nước Nga Thống nhất mà ông nắm giữ từ năm 2008 và trao lại cho Tổng thống sắp mãn nhiệm Dmitry Medvedev.

"Ghế nóng" !

"Ghế nóng" ! 

Cập Nhật 16-02-2009

LÊ DÂN

Đội Quân khu 7 vô địch 

Cập Nhật 23-12-2007

* Nguyễn Thành Bảo và Ngô Lan Hương đoạt hạng Nhất giải vô địch cờ tướng các đấu thủ mạnh toàn quốc lần thứ I * Bạc Liêu: khai mạc giải đua ghe ngo truyền thống lần thứ 7

Một chuyện tình lãng mạn, hấp dẫn

Một chuyện tình lãng mạn, hấp dẫn 

Cập Nhật 21-11-2009

Chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn nữ Stephenie Meyer - người được xem như một J. K. Rowling của Mỹ - Phim là một hiện tượng của làng Nghệ thuật Thứ Bảy trong năm 2008. “Chạng vạng” là phim về ma cà rồng nhưng không hề máu me ghê rợn mà chuyển tải một câu chuyện tình yêu đẹp đã thu hút khán giả không chỉ ở Mỹ mà trên toàn thế giới, khởi đầu với doanh thu khổng lồ 383 triệu USD cho một loạt phim có thể sánh cùng Harry Potter. Phim chiếu trên StarMovies lúc 20 giờ Chủ nhật, ngày 22-11-2009.

Ông Suga đắc cử chủ tịch LDP

Ông Suga đắc cử chủ tịch LDP  

Cập Nhật 14-09-2020

Chánh Văn phòng Nội các Nhật Bản Yoshihide Suga ngày 14-9 đã giành chiến thắng trong cuộc đua vào ghế chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, bước đệm để trở thành thủ tướng thay thế ông Shinzo Abe.

Tag: Ông Suga đắc cử chủ tịch LDP, Chánh Văn phòng Nội các Nhật Bản Yoshihide Suga