Kết quả tìm kiếm cho "email"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 48

Bà Clinton không bị truy tố trong vụ email cá nhân

Bà Clinton không bị truy tố trong vụ email cá nhân 

Cập Nhật 07-07-2016

Trong một thông báo làm xôn xao dư luận, Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) James Comey ngày 5-7 nói rằng cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton đã "cực kỳ bất cẩn" trong việc xử lý thông tin mật trên máy chủ email cá nhân, nhưng đề nghị không truy tố bà.

Quản lý email tốt hơn với Thunderbird 3.1.3 

Cập Nhật 11-09-2010

Nếu như trước đây, Outlook Express của Microsoft được cho là chương quản lý email phổ biến nhất (nhờ lợi thế đi kèm với hệ điều hành hoặc bộ Office), thì nay sản phẩm này đã có đối thủ đáng gờm, đó là Thunderbird 3.1.3. Đây là một chương trình quản lý email dễ dàng và chuyên nghiệp. Bạn có thể đặt chế độ chống thư rác, lọc thư và thay đổi giao diện theo ý muốn. Thunderbird là phần mềm mã nguồn mở của Mozilla, hãng sản xuất trình duyệt FireFox. Dưới đây là một số chức năng của chương trình.

Một số giải pháp gởi email và tin nhắn an toàn

Một số giải pháp gởi email và tin nhắn an toàn 

Cập Nhật 06-02-2013

Email thường được gởi một cách "trong sáng", tức là không được mã hóa trên đường đi, do đó, thông tin dễ lộ nếu bị chặn bởi tin tặc. Bạn có cần bảo mật thông tin khi gởi qua email không? Nếu có, đây là một số giải pháp bạn có thể lựa chọn.  

Dùng email để kiểm soát mạng xã hội

Dùng email để kiểm soát mạng xã hội  

Cập Nhật 12-04-2018

Những vụ bê bối của Facebook gần đây cho thấy sự thất bại của mạng xã hội trong việc bảo vệ sự riêng tư của người dùng, khiến người dùng bất an và tìm kiếm một công cụ kết nối tốt hơn.

Tag: email, mạng xã hội, Facebook

Cách chặn theo dõi mở email

Cách chặn theo dõi mở email  

Cập Nhật 22-10-2018

Thực tế, mọi email bạn nhận được từ một công ty nào đó đều có một trình theo dõi trong đó. Người gởi nhận được một chỉ dấu khi bạn mở thư. Bạn có thể chặn thủ thuật này hoặc sử dụng nó để theo dõi tin nhắn bằng email của bạn.

Tag: theo dõi mở email

Điền khảo sát và duyệt Pinterest ngay trong Gmail

Điền khảo sát và duyệt Pinterest ngay trong Gmail  

Cập Nhật 27-03-2019

Với chiến lược nhằm giúp người dùng làm nhiều việc hơn mà không phải rời khỏi hộp thư Gmail, Google vừa tung ra tính năng mới AMP for Email, mà hãng gọi là Email năng động

Tag: AMP for Email

<br>Thỏa hiệp email:<br> Vấn đề doanh nghiệp cần quan tâm


Thỏa hiệp email:
Vấn đề doanh nghiệp cần quan tâm  

Cập Nhật 24-07-2019

Với sự gia tăng trong vài năm qua về gian lận qua email, các doanh nghiệp được khuyến cáo huấn luyện nhân viên của có nhận thức sâu sắc về mạng xã hội và các kỹ thuật khác được sử dụng bởi bọn tội phạm để thực hiện các thanh toán gian lận.

Tag: Thỏa hiệp email, Vấn đề doanh nghiệp cần quan tâm

Cảnh giác trước chiến dịch lừa đảo email mới

Cảnh giác trước chiến dịch lừa đảo email mới  

Cập Nhật 10-10-2019

Các nhà nghiên cứu của công ty an ninh email Agari vừa phát hiện một chiến dịch lừa đảo lớn qua email, rất khó phát hiện và gây thiệt hại tài chính rất lớn trên phạm vi toàn cầu.

Tag: lừa đảo email

Giải pháp xác thực mới chống mất tài khoản email

Giải pháp xác thực mới chống mất tài khoản email  

Cập Nhật 26-02-2020

Chuyên gia an ninh email GreatHorn đang tung ra giải pháp xác thực sinh trắc học có thể phát hiện và ngăn chặn hiệu quả quá trình chiếm đoạt tài khoản email bằng cách sử dụng phong cách gõ chữ riêng biệt của người dùng.

Tag: chống mất tài khoản email

Một số giải pháp ngăn chặn email rác

Một số giải pháp ngăn chặn email rác  

Cập Nhật 13-08-2020

Email rác là những thư không được yêu cầu, thường được gửi đi với mục đích quảng cáo. Tuy nhiên, một số email cũng được thiết kế để lấy cắp thông tin cá nhân, như thông tin tài khoản ngân hàng...

Tag: Email rác