Kết quả tìm kiếm cho "email"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 39

Những bí ẩn mới về bin Laden

Những bí ẩn mới về bin Laden 

Cập Nhật 14-05-2011

Nhiều tài liệu do biệt kích Mỹ thu thập được sau khi tiêu diệt “trùm” khủng bố Osama bin Laden cho thấy y đã rất khéo léo liên lạc với bên ngoài từ nơi ẩn náu ở thị trấn Abbottabad của Pakistan.

Đến lượt tình báo Anh bị Edward Snowden “thổi còi”

Đến lượt tình báo Anh bị Edward Snowden “thổi còi” 

Cập Nhật 18-06-2013

Hôm qua 17-6, báo Guardian đã bất ngờ tiết lộ Cơ quan tình báo thông tin của Anh (GCHQ) đã liên tục bí mật nghe lén điện thoại và theo dõi nội dung email của các nhà lãnh đạo và đoàn đại biểu nước ngoài tham dự hội nghị thượng đỉnh Nhóm 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) diễn ra tại Luân Đôn hồi năm 2009.

Bà Clinton không bị truy tố trong vụ email cá nhân

Bà Clinton không bị truy tố trong vụ email cá nhân 

Cập Nhật 07-07-2016

Trong một thông báo làm xôn xao dư luận, Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) James Comey ngày 5-7 nói rằng cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton đã "cực kỳ bất cẩn" trong việc xử lý thông tin mật trên máy chủ email cá nhân, nhưng đề nghị không truy tố bà.

Quản lý email tốt hơn với Thunderbird 3.1.3 

Cập Nhật 11-09-2010

Nếu như trước đây, Outlook Express của Microsoft được cho là chương quản lý email phổ biến nhất (nhờ lợi thế đi kèm với hệ điều hành hoặc bộ Office), thì nay sản phẩm này đã có đối thủ đáng gờm, đó là Thunderbird 3.1.3. Đây là một chương trình quản lý email dễ dàng và chuyên nghiệp. Bạn có thể đặt chế độ chống thư rác, lọc thư và thay đổi giao diện theo ý muốn. Thunderbird là phần mềm mã nguồn mở của Mozilla, hãng sản xuất trình duyệt FireFox. Dưới đây là một số chức năng của chương trình.

Một số giải pháp gởi email và tin nhắn an toàn

Một số giải pháp gởi email và tin nhắn an toàn 

Cập Nhật 06-02-2013

Email thường được gởi một cách "trong sáng", tức là không được mã hóa trên đường đi, do đó, thông tin dễ lộ nếu bị chặn bởi tin tặc. Bạn có cần bảo mật thông tin khi gởi qua email không? Nếu có, đây là một số giải pháp bạn có thể lựa chọn.  

5 dịch vụ gởi tập tin dung lượng lớn khỏi đăng ký

5 dịch vụ gởi tập tin dung lượng lớn khỏi đăng ký 

Cập Nhật 09-10-2013

Hầu hết các dịch vụ Email đều giới hạn dung lượng tập tin đính kèm dưới 10 hoặc 20 MB, làm cho việc chuyển tập tin dung lượng lớn không thể thực hiện. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều dịch vụ chuyển tập tin để thay thế, song đa số các dịch vụ này đòi phải trả phí hoặc phải đăng ký thành viên và chờ đợi xác thực qua email mới có thể sử dụng. Nếu bạn cần chuyển một tập tin dung lượng lớn miễn phí, nhanh chóng, không phải đăng ký tài khoản rườm rà, thì sau đây là những dịch vụ hữu ích dành cho bạn.

Hơi ấm mùa xuân

Hơi ấm mùa xuân  

Cập Nhật 07-04-2018

Tôi nhận được email, chỉ một dòng của Thắng: “Người ta đã phá dỡ khu tập thể ấy rồi”. Trong giây phút đọc email ấy, tôi cảm giác về sự trống rỗng lan ra khắp người.

Tag: Hơi ấm mùa xuân

Dùng email để kiểm soát mạng xã hội

Dùng email để kiểm soát mạng xã hội  

Cập Nhật 12-04-2018

Những vụ bê bối của Facebook gần đây cho thấy sự thất bại của mạng xã hội trong việc bảo vệ sự riêng tư của người dùng, khiến người dùng bất an và tìm kiếm một công cụ kết nối tốt hơn.

Tag: email, mạng xã hội, Facebook

Gởi email tự hủy trong Gmail mới

Gởi email tự hủy trong Gmail mới  

Cập Nhật 01-06-2018

Google vừa có đợt cải tiến lớn dành cho Gmail để mang lại nhiều tính năng mới nhằm tăng cường tính riêng tư và cung cấp nhiều khả năng quản lý hơn cho người gởi email.

Tag: Gmail, Confidential Mode

Cách chặn theo dõi mở email

Cách chặn theo dõi mở email  

Cập Nhật 22-10-2018

Thực tế, mọi email bạn nhận được từ một công ty nào đó đều có một trình theo dõi trong đó. Người gởi nhận được một chỉ dấu khi bạn mở thư. Bạn có thể chặn thủ thuật này hoặc sử dụng nó để theo dõi tin nhắn bằng email của bạn.

Tag: theo dõi mở email