Kết quả tìm kiếm cho "du lịch và nghỉ dưỡng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 63

ASEAN và Mỹ tăng cường hợp tác kinh tế

ASEAN và Mỹ tăng cường hợp tác kinh tế 

Cập Nhật 31-08-2012

Hội nghị thượng đỉnh thương mại lần đầu tiên giữa Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Mỹ vừa được tổ chức tại trung tâm du lịch Siem Reap (Campuchia) ngày 30-8 là dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy Washington muốn tái tập trung vào khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

ASEAN tìm kiếm mối quan hệ 
chiến lược mới với Mỹ và Trung Quốc

ASEAN tìm kiếm mối quan hệ chiến lược mới với Mỹ và Trung Quốc 

Cập Nhật 01-02-2016

Dự kiến trong hai ngày 16 và 17-2 tới, hội nghị thượng đỉnh đặc biệt giữa Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Mỹ sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Annenberg thuộc điền trang Sunnylands, thành phố Rancho Mirage, bang California của Mỹ. Bài bình luận của báo The Nation (Thái Lan) ngày 1-2 nhận định đây là cơ hội lịch sử để ASEAN thúc đẩy mối quan hệ chiến lược với Mỹ trong bối cảnh Trung Quốc cũng muốn xích lại gần hơn với ASEAN.

Nhiều hành trình độc đáo, giá rẻ

Nhiều hành trình độc đáo, giá rẻ 

Cập Nhật 20-11-2015

Tết là khoảng thời gian dành cho người thân, và cũng là thời điểm lý tưởng để cùng gia đình, bạn bè thực hiện những chuyến đi đến vùng đất mới để thỏa sức khám phá, nghỉ ngơi. Với 3 ngày nghỉ Tết dương lịch, 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán, lịch nghỉ Tết 2016 thuận lợi để lên kế hoạch du lịch. Vì thế, các công ty lữ hành đưa ra nhiều tour, tuyến hấp dẫn về điểm đến, giá cả để du khách có nhiều lựa chọn.

Đề nghị tăng cường công tác quản lý việc phát tờ rơi, dán quảng cáo không đúng nơi quy định 

Cập Nhật 12-03-2016

Cử tri đề nghị thành phố tăng cường công tác quản lý việc phát tờ rơi, dán quảng cáo không đúng nơi quy định (ở các địa điểm công cộng, ngoài đường,...). Cử tri cũng đề nghị cần có quy định trang phục của diễn viên khi tham gia các sự kiện để không hở hang, thân hình không xăm trổ trên cơ thể gây phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục. Nội dung trả lời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố như sau:

Đề nghị chấn chỉnh việc treo biển hiệu quảng cáo, pano không đúng quy định 

Cập Nhật 23-04-2017

Cử tri quận Bình Thủy kiến nghị thành phố kiểm tra quy hoạch việc treo bảng hiệu quảng cáo, pano... nhằm bảo đảm mỹ quan đường phố. Nội dung trả lời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) như sau:

Chọn tour đi du lịch Tết

Chọn tour đi du lịch Tết 

Cập Nhật 27-01-2015

Tết Nguyên đán năm nay được nghỉ 9 ngày, đây có thể xem là cơ hội "vàng" để các đơn vị lữ hành triển khai sớm các đường tour trong và ngoài nước với mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách.

Đề nghị gắn bảng tên đường cho phù hợp với quy định 

Cập Nhật 25-08-2013

Cử tri thành phồ đề nghị thành phố xem xét gắn biển tên đường cho phù hợp với quy định hiện hành. Nội dung trả lời của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, như sau:

Chi tiết thời tiết cả nước dịp Tết Dương lịch 2018

Chi tiết thời tiết cả nước dịp Tết Dương lịch 2018 

Cập Nhật 27-12-2017

Trong những ngày nghỉ Tết Dương lịch 2018, các tỉnh miền Bắc vẫn duy trì rét, có nơi rét đậm, rét hại; các tỉnh miền Trung trời lạnh, có mưa; trong khi đó, thời tiết các tỉnh miền Nam và Tây Nguyên không mưa, ngày nắng.

Tag: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, Bắc Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ, Trung Bộ

3 lý do chọn “hành trình mùa thu” Vinpeal Discovery cho kỳ nghỉ

3 lý do chọn “hành trình mùa thu” Vinpeal Discovery cho kỳ nghỉ 

Cập Nhật 12-11-2018

Chương trình nghỉ dưỡng khám phá 3 địa danh du lịch biển đẹp nhất Việt Nam với ưu đãi hấp dẫn trong dịp cuối năm nay mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho gia đình và nhóm bạn.

Tag: Vinpeal Discovery, Vingroup

Làng chài Hàm Ninh

Làng chài Hàm Ninh  

Cập Nhật 25-10-2019

Phú Quốc từ lâu được ví như thiên đường của du lịch và gần đây nổi lên như điểm đến chất lượng cao với hệ thống hạ tầng, dịch vụ vui chơi, nghỉ dưỡng theo chuẩn quốc tế.

Tag: Làng chài Hàm Ninh