Kết quả tìm kiếm cho "du lịch tâm linh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 24

Tiềm năng mới của du lịch Cần Thơ

Tiềm năng mới của du lịch Cần Thơ 

Cập Nhật 05-02-2015

Bên cạnh thế mạnh du lịch sinh thái miệt vườn, Cần Thơ đang trở thành điểm đến về du lịch văn hóa tâm linh, lễ hội. Mỗi dịp lễ Tết, Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam, Khu di tích Giàn Gừa, Đình Bình Thủy thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan.

Kết nối tam giác vàng du lịch Cần Thơ- Nha Trang- Đà Lạt

Kết nối tam giác vàng du lịch Cần Thơ- Nha Trang- Đà Lạt 

Cập Nhật 04-02-2016

Đường bay Cần Thơ- Nha Trang (Khánh Hòa) chính thức hoạt động từ ngày 21-1, mở ra triển vọng hợp tác trong nhiều lĩnh vực giữa TP Cần Thơ và Khánh Hòa. Đồng thời, đường bay này còn kết nối nét đặc trưng của các địa phương: sông nước- phố biển- rừng hoa, tạo nên "tam giác vàng" du lịch Cần Thơ- Nha Trang- Đà Lạt (Lâm Đồng).

Thêm cơ hội giao lưu và xúc tiến đầu tư
trong lĩnh vực du lịch của vùng

Thêm cơ hội giao lưu và xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực du lịch của vùng 

Cập Nhật 04-06-2015

Thực hiện chủ trương của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch (VHTT & DL), UBND thành phố Cần Thơ và các bộ, ngành, địa phương có liên quan tổ chức "Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL năm 2015" tại TP Cần Thơ từ ngày 27/6- 3/7/2015. Đây là một sự kiện có tầm quan trọng đối với du lịch cả nước nói chung và vùng ĐBSCL nói riêng. Để hiểu rõ hơn về sự kiện này, phóng viên Báo Cần Thơ đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Phong Quang, Phó trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, Trưởng Ban Chỉ đạo Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL năm 2015. Chia sẻ về ý tưởng tổ chức Tuần lễ Du lịch xanh, ông Nguyễn Phong Quang cho biết:

“Mài sắc” mũi nhọn du lịch<br>Bài 3: Tác động của ngoại lực

“Mài sắc” mũi nhọn du lịch
Bài 3: Tác động của ngoại lực  

Cập Nhật 07-01-2018

Để tạo bước đột phá cho du lịch Cần Thơ, bên cạnh những quyết sách định hướng, sự nỗ lực của địa phương, không thể bỏ qua yếu tố ngoại lực.

Tag: du lịch Cần Thơ, sản phẩm du lịch, tour chợ nổi, nhà vườn, làng nghề, văn hóa, tâm linh

Kinh doanh tâm linh: Một vốn, bốn lời

Kinh doanh tâm linh: Một vốn, bốn lời  

Cập Nhật 07-03-2018

Ai đó nói, thời buổi giờ chỉ có ngành du lịch tâm linh, hay kinh doanh tâm linh là ăn nên làm ra, bỏ ra một đồng tức khắc có bốn đồng chảy ngược vào túi. Mà là tiền tươi, thóc thật, là tiền sạch nói như ngôn ngữ thời thượng - đồng “tiền hữu cơ”.

Tag: Kinh doanh tâm linh, Bà Chúa Xứ ở núi Sam, An Giang, du lịch tâm linh

Châu Đốc - Thành phố du lịch tâm linh đặc sắc

Châu Đốc - Thành phố du lịch tâm linh đặc sắc  

Cập Nhật 02-05-2018

Với địa hình độc đáo “tiền tam giang, hậu thất lĩnh”, TP. Châu Đốc (An Giang) là địa điểm du lịch (DL) nổi tiếng trong và ngoài nước.

Tag: Châu Đốc, Địa điểm du lịch nổi tiếng, dãy Thất Sơn, Bà Chúa Xứ núi Sam, Thoại Ngọc Hầu

Bình Phước đánh thức tiềm năng du lịch

Bình Phước đánh thức tiềm năng du lịch  

Cập Nhật 12-12-2018

Bình Phước có nhiều danh thắng và di tích lịch sử nổi tiếng phù hợp phát triển du lịch tâm linh kết hợp du lịch sinh thái. Để đánh thức tiềm năng, thế mạnh thúc đẩy ngành công nghiệp không khói, Bình Phước đang từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm du lịch đặc trưng và mang bản sắc văn hóa.

Tag: Bình Phước, Tiềm năng du lịch, Người Mơ Nông, Người Mạ, Sóc Bom Bo

Vinpearl Hotel Tây Ninh - điểm đến mới đất du lịch tâm linh

Vinpearl Hotel Tây Ninh - điểm đến mới đất du lịch tâm linh  

Cập Nhật 21-12-2018

Những ngày cuối năm 2018, Tây Ninh sẽ chính thức đón chào công trình phức hợp Khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của thành phố mang tên Vinpearl Hotel Tây Ninh và trung tâm thương mại Vincom Plaza. Đây cũng là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của ngành du lịch- khách sạn Tây Ninh mảnh đất vốn là điểm đến hành hương của khách du lịch tâm linh.

Tag: Vinpearl Hotel Tây Ninh, du lịch tâm linh

Vãng cảnh chùa Linh Ứng

Vãng cảnh chùa Linh Ứng  

Cập Nhật 19-05-2019

Tọa lạc trên một ngọn núi của bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng - Bãi Bụt từ lâu là một điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại Đà Nẵng. Mặt hướng ra biển, lưng tựa vào núi với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn nên chùa Linh Ứng còn được xem là cõi Phật giữa trần gian.

Tag: Bán đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng - Bãi Bụt, Đà Nẵng, Du khách thập phương

Nâng tầm phát triển du lịch

Nâng tầm phát triển du lịch  

Cập Nhật 28-06-2019

Sự phát triển của ngành du lịch trong những năm gần đây cho thấy lĩnh vực này tiếp tục là một trong những động lực thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ nền kinh tế thế giới.

Tag: phát triển du lịch