Kết quả tìm kiếm cho "du học sinh quốc tế"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 60

Canada hấp dẫn du học sinh

Canada hấp dẫn du học sinh 

Cập Nhật 28-07-2008

Canada nằm ở khu vực Bắc Mỹ và được biết đến như một trong những nước có nền giáo dục đại học tiên tiến. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và ở một số lĩnh vực được đánh giá khá cao. Chất lượng sống tốt, môi trường thiên nhiên tươi đẹp, giá cả sinh hoạt, học phí khá dễ chịu so với Hoa Kỳ, Anh… Vì thế, Canada đang nằm trong “tầm ngắm” của nhiều du học sinh.

Du học hè - nhiều khám phá thú vị

Du học hè - nhiều khám phá thú vị 

Cập Nhật 30-05-2011

Năm học 2010-2011 đã trôi qua, các em học sinh đang háo hức bước vào những ngày hè thú vị. Việc lựa chọn hình thức học tập, sinh hoạt phù hợp để con em có được một mùa hè bổ ích, lành mạnh mà không quá tải là điều không ít phụ huynh quan tâm. Những năm gần đây, ngày càng có nhiều chương trình du học hè cho học sinh phổ thông được một số trường đào tạo theo chuẩn quốc tế tại TP Cần Thơ triển khai với nội dung khá phong phú, hấp dẫn...

Hội thảo du học tại Cần Thơ

Hội thảo du học tại Cần Thơ  

Cập Nhật 03-11-2017

(CT) - Công ty TNHH du học quốc tế AKINA vừa tổ chức hội thảo tại Cần Thơ về du học quốc tế, với sự tham dự của gần 200 học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng và trung học phổ thông trên địa bàn TP Cần Thơ.

Tag: Hội thảo, du học, Cần Thơ, AKINA, Trường Đại học DAEGU

Du học sinh khó tìm việc ở Trung Quốc

Du học sinh khó tìm việc ở Trung Quốc  

Cập Nhật 21-12-2017

Calvin Ho, một sinh viên Indonesia rất hào hứng trong việc tìm hiểu về Trung Quốc, do đó hồi năm ngoái đã nộp đơn vào học ngành thạc sĩ quan hệ quốc tế kéo dài 2 năm tại Trường Đại học Thanh Hoa.

Tag: Du học sinh, Trung Quốc, tìm việc

18 du học sinh Svay Rieng nhận bằng tốt nghiệp

18 du học sinh Svay Rieng nhận bằng tốt nghiệp  

Cập Nhật 06-04-2018

Ngày 06/4, Trường Trung cấp Y tế Long An tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp y sĩ 28E cho 18 du học sinh đến từ tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia.

Tag: Du học sinh Campuchia, bằng tốt nghiệp, đào tạo y sĩ, Vương quốc Campuchia

20 học bổng Chính phủ du học Ba Lan năm 2018

20 học bổng Chính phủ du học Ba Lan năm 2018 

Cập Nhật 12-04-2018

Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo tuyển sinh đi học tại Ba Lan diện Hiệp định năm 2018 với 20 suất học bổng cho công dân Việt Nam theo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

Tag: Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ba Lan, du học

Hội nghị sinh lý học toàn quốc lần thứ XII tại Cần Thơ

Hội nghị sinh lý học toàn quốc lần thứ XII tại Cần Thơ  

Cập Nhật 01-12-2018

(CTO) – Ngày 1-12, Trường Đại học Y dược Cần Thơ phối hợp với Hội sinh lý học Việt Nam tổ chức Hội nghị sinh lý học toàn quốc lần thứ XII năm 2018, thu hút khoảng 300 chuyên gia, bác sĩ sinh lý học trong nước và quốc tế tham dự.

Tag: Hội nghị sinh lý học toàn quốc, Cần Thơ, Trường Đại học Y dược Cần Thơ

Du học sinh tại Hàn Quốc đối mặt mức phí bảo hiểm tăng 7 lần 

Cập Nhật 12-05-2019

Theo hãng tin Yonhap, bắt đầu từ tháng 7 tới, du học sinh tại Hàn Quốc có thể phải trả tiền bảo hiểm gấp bảy lần so với hiện nay, do luật mới yêu cầu họ phải tham gia hệ thống bảo hiểm y tế nhà nước

Tag: Du học sinh, Hàn Quốc

Mỹ giảm sức hút du học sinh quốc tế

Mỹ giảm sức hút du học sinh quốc tế  

Cập Nhật 19-11-2019

Theo báo cáo thường niên được công bố hôm 18-11 của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE), số lượng du học sinh nước ngoài tại Mỹ trong niên khóa 2018-2019 ở mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua.

Tag: Mỹ, du học sinh quốc tế

Canada gặp khó vì thiếu du học sinh

Canada gặp khó vì thiếu du học sinh  

Cập Nhật 17-09-2020

Lệnh hạn chế đi lại và chuyển sang học trực tuyến do COVID-19 đã kéo giảm đáng kể số lượng sinh viên quốc tế dự kiến nhập học tại Canada trong mùa thu này.

Tag: Canada gặp khó vì thiếu du học sinh, COVID-19, nhập học