Kết quả tìm kiếm cho "doanh nghiệp tiêu biểu"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 49

Trao giải thưởng Rồng vàng 2009 cho 80 doanh nghiệp FDI 

Cập Nhật 25-01-2010

* Tuyên dương doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu

Chất lượng sản phẩm là "chìa khóa vàng" để doanh nghiệp Cần Thơ hội nhập kinh tế quốc tế

Chất lượng sản phẩm là "chìa khóa vàng" để doanh nghiệp Cần Thơ hội nhập kinh tế quốc tế 

Cập Nhật 12-10-2008

Hội nhập kinh tế quốc tế, vai trò của doanh nghiệp (DN) rất quan trọng trong việc đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế quốc gia. Tuy nhiên, để cạnh tranh và hội nhập một cách hiệu quả, đòi hỏi sự nỗ lực thích ứng nhanh của DN, đồng thời phải có chiến lược kinh doanh, phân khúc thị trường bài bản. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúng tôi xin giới thiệu sự chia sẻ thành công của 4 doanh nhân là lãnh đạo của 4 trong 17 DN tiêu biểu 2008 do Hiệp hội DN TP Cần Thơ bình chọn.

Doanh nghiệp ĐBSCL tự tin hội nhập

Doanh nghiệp ĐBSCL tự tin hội nhập 

Cập Nhật 28-03-2012

Trong tiến trình hội nhập và phát triển, Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) rất năng động trong thu hút doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước đến đầu tư. Những năm qua, các DN khu vực ĐBSCL đã góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của vùng, giải quyết an sinh xã hội. Phóng viên Báo Cần Thơ đã ghi nhận ý kiến của một số DN tiêu biểu ĐBSCL với những đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế- xã hội của vùng.

NÂNG CAO VAI TRÒ CỦA TỔ CHỨC ĐOÀN TRONG DOANH NGHIỆP

NÂNG CAO VAI TRÒ CỦA TỔ CHỨC ĐOÀN TRONG DOANH NGHIỆP 

Cập Nhật 26-12-2013

Khó khăn về kinh phí, hoạt động chưa thật sôi nổi…là những nhận định của các cán bộ Đoàn Khối Doanh nghiệp (DN) các tỉnh, thành trong tọa đàm "Những mô hình, hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ Đoàn Khối DN các tỉnh, thành ĐBSCL" do Ban Thường vụ Đoàn Khối DN thành phố Cần Thơ tổ chức mới đây. Theo các đại biểu, cần phải đổi mới về nội dung và hình thức để hoạt động Đoàn đạt hiệu quả hơn, khẳng định uy tín trong DN và tập hợp được đông đảo đoàn viên thanh niên (ĐVTN).

Doanh nghiệp còn nhiều bức xúc!

Doanh nghiệp còn nhiều bức xúc! 

Cập Nhật 07-10-2009

Ngày 6-10-2009, lần đầu tiên, Đoàn đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ đã tổ chức tiếp xúc cử tri là đại diện các doanh nghiệp (DN) để nghe trình bày về những nguyện vọng, khó khăn vướng mắc của DN trong quá trình hoạt động. Ngoài những đề nghị được trợ giúp về vốn, thị trường xuất khẩu, tiêu thụ hàng hóa,… cải cách hành chính vẫn là vấn đề khiến nhiều DN bức xúc…

Lãnh đạo thành phố thăm đồng, kiểm tra các dự án ở huyện Thới Lai

Lãnh đạo thành phố thăm đồng, kiểm tra các dự án ở huyện Thới Lai  

Cập Nhật 13-02-2019

Ngày 12-2, đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ, cùng Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ Đào Anh Dũng đã thăm đồng, kiểm tra tình hình sản xuất, tiêu thụ lúa tại một số đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện Thới Lai.

Tag: Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ, Thăm đồng, Sản xuất lúa đông xuân

Dự án Mật hoa dừa Sokfarm xuất sắc đạt giải nhất

Dự án Mật hoa dừa Sokfarm xuất sắc đạt giải nhất  

Cập Nhật 14-11-2020

(CT) - Trong 2 ngày 13 và 14-11, vòng chung kết cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - Thanh niên nông thôn 2020” (cuộc thi Khởi nghiệp) do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp phối hợp Ban Thanh niên nông thôn - Trung ương Ðoàn diễn ra tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, với 30 dự án khởi nghiệp tiêu biểu trên cả nước tham gia tranh tài.

Tag: Dự án Mật hoa dừa Sokfarm, Khởi nghiệp, Thanh niên nông thôn

Tổng động viên mọi sức mạnh tiềm ẩn trong nhân dân

Tổng động viên mọi sức mạnh tiềm ẩn trong nhân dân  

Cập Nhật 06-03-2021

Chiều 6-3, tại TP Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có cuộc gặp mặt các doanh nhân, trí thức tiêu biểu với chủ đề “Đối thoại 2045”.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Tổng động viên mọi sức mạnh tiềm ẩn trong nhân dân, “Đối thoại 2045”, doanh nghiệp, trí thức tiêu biểu