Kết quả tìm kiếm cho "dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 25

Tập trung giải phóng mặt bằng quốc lộ 91 đoạn km7-km14 

Cập Nhật 04-06-2014

* Đẩy mạnh tuyên truyền, tạo sự đồng thuận của nguời dân trong vùng xây dựng dự án trung tâm văn hóa tây đô

Tín hiệu vui từ các dự án tái định cư...

Tín hiệu vui từ các dự án tái định cư... 

Cập Nhật 08-01-2011

Đầu năm 2011, quận Ninh Kiều và quận Cái Răng sẽ hoàn thành cơ bản 2 khu tái định cư (TĐC) Thới Nhựt 2 và khu TĐC Trung tâm Văn hóa Tây Đô (giai đoạn 1). Đây là tín hiệu khả quan để các công trình xây dựng trọng điểm của thành phố được triển khai nhanh hơn và người dân trong vùng dự án sớm có nơi ở mới ổn định cuộc sống…

Khu tái định cư không có điện an toàn và nước sạch sử dụng

Khu tái định cư không có điện an toàn và nước sạch sử dụng 

Cập Nhật 30-12-2015

Năm 2007, nhiều người dân ở khu vực 3, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng di dời nhà, đất để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô (VHTĐ). Đến năm 2013, một số hộ dân được bố trí vào khu tái định cư (TĐC) Trung tâm VHTĐ để xây dựng nhà, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, từ khi nhận nền, xây dựng nhà ở đến nay các hộ dân sống trong điều kiện không có nước sạch và phải tự kéo điện "câu đuôi" để sử dụng.

Đề nghị cung cấp nước sạch cho người dân sử dụng 

Cập Nhật 12-04-2014

Cử tri quận Cái Răng kiến nghị thành phố có hướng giải quyết để người dân trong khu vực dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô (phường Hưng Thạnh) có nước sạch sử dụng. Nội dung trả lời của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố, như sau:

Tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô 

Cập Nhật 10-03-2010

* Phối hợp chặt giữa chủ đầu tư và các sở, ngành, địa phương để sớm triển khai các dự án

Tiến độ chậm, ảnh hưởng nhiều phía

Tiến độ chậm, ảnh hưởng nhiều phía 

Cập Nhật 29-06-2010

Dự án xây dựng Khu tái định cư (TĐC) thuộc dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô (TTVHTĐ) được UBND thành phố quyết định đầu tư với mục đích phục vụ cho việc TĐC tại chỗ và TĐC cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án TTVHTĐ. Theo kế hoạch, thời gian thực hiện dự án từ năm 2006 đến năm 2009 sẽ hoàn thành. Thế nhưng, do những khó khăn phát sinh trong quá trình thực hiện, dự án chậm trễ so với kế hoạch đề ra. Mới đây, qua giám sát tại Ban Quản lý dự án xây dựng TTVHTĐ - Chủ đầu tư khu TĐC này - Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố đã yêu cầu chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ, sớm đưa khu TĐC vào khai thác, phục vụ cho việc xây dựng TTVHTĐ.

Sẽ cố gắng để dân trong vùng dự án sớm ổn định cuộc sống

Sẽ cố gắng để dân trong vùng dự án sớm ổn định cuộc sống 

Cập Nhật 13-08-2010

Sau hơn 4 năm kể từ ngày Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng Trung tâm Văn hóa Tây Đô khởi động, ngày 5-8-2010 mới làm lễ khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật cho khu tái định cư. Phóng viên Báo Cần Thơ đã có cuộc phỏng vấn kiến trúc sư Trương Công Mỹ, Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm Văn hóa Tây Đô về những vấn đề liên quan.