Kết quả tìm kiếm cho "dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho phụ nữ

Chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho phụ nữ 

Cập Nhật 14-09-2011

Giữa tháng 9-2011 đến 15-10-2011, tất cả các xã, phường, thị trấn trên địa bàn TP Cần Thơ sẽ diễn ra chiến dịch truyền thông lồng ghép dịch vụ sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình (chiến dịch truyền thông dân số) đợt II. Thời điểm này, các địa phương đang khẩn trương tổ chức triển khai chiến dịch.

Cần "vẽ đường để hươu chạy" đúng hướng

Cần "vẽ đường để hươu chạy" đúng hướng 

Cập Nhật 03-01-2010

“Rào cản hiện nay đối với việc trang bị các kiến thức sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục (SKSSSKTD) cho vị thành niên-thanh niên chính là các phụ huynh. Nói đến vấn đề sức khỏe sinh sản nhiều phụ huynh cho rằng đó là vẽ đường cho hươu chạy, nhưng thà là vẽ đường cho hươu chạy đúng đường còn hơn để nó đâm vào bụi rậm. Dự án Salin là một trong những dự án giúp hươu chạy đúng hướng”-Bác sĩ Đỗ Kim Ngọc, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TP Cần Thơ phát biểu tại hội nghị triển khai dự án “Đẩy mạnh cung cấp dịch vụ thân thiện cho vị thành niên-thanh niên” (gọi tắt là Dự án Salin).

Quan tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

Quan tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ 

Cập Nhật 07-03-2011

Theo thông lệ hàng năm, sau khi nghỉ Tết Nguyên đán, các quận, huyện nhộn nhịp công tác chuẩn bị để đến đầu tháng 3 bắt đầu vào cao điểm chiến dịch tuyên truyền vận động, lồng ghép dịch vụ sức khỏe sinh sản-kế hoạch hóa gia đình đợt I-2011 (gọi tắt là chiến dịch). Tuy nhiên, năm nay do Tổng cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) chưa triển khai văn bản hướng dẫn tổ chức chiến dịch nên đến nay Chi cục DS-KHHGĐ vẫn chưa tổ chức triển khai cho các quận, huyện. Vì vậy, nhiều người lo ngại chiến dịch năm nay sẽ gặp nhiều bất lợi hơn các năm trước…

Khởi động chiến dịch dân số 2018

Khởi động chiến dịch dân số 2018  

Cập Nhật 29-04-2018

Cuối tháng 4- 2018, nhiều quận, huyện triển khai Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản - kế hoạch hóa gia đình ((KHHGĐ)

Tag: chiến dịch dân số 2018

Cầu nối những niềm tin...

Cầu nối những niềm tin...  

Cập Nhật 05-10-2020

Thấu hiểu nỗi đau của bệnh nhân, không để người bệnh nào vì không đủ tiền mà đến bệnh viện (BV) không được điều trị, thời gian qua, phòng công tác xã hội (CTXH) của các BV đã làm tốt vai trò cầu nối giữa các tấm lòng hảo tâm với người bệnh nghèo.

Tag: dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản