Kết quả tìm kiếm cho "dạy nấu ăn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23

Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ trả lời khiếu nại của học viên Trung tâm dạy nghề Minh Quang 

Cập Nhật 22-05-2008

nhiều học viên (HV) theo học lớp dạy nấu ăn khóa 30 do Trung tâm dạy nghề (TTDN) Minh Quang, quận Ninh Kiều phối hợp với ông Trần Văn Quí tổ chức,

Sôi nổi các hoạt động 
chào tân sinh viên

Sôi nổi các hoạt động chào tân sinh viên 

Cập Nhật 18-10-2012

Hơn một tuần qua, các chi hội thuộc Liên Chi hội (LCH) Sinh viên Cần Thơ (Trường Đại học Cần Thơ), đã có nhiều hoạt động sôi nổi chào đón tân sinh viên, như: giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập, kiểm tra thanh niên khỏe cùng nhiều trò chơi vận động hấp dẫn… Đây thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các tân sinh viên mau chóng hòa nhập với môi trường học tập mới.

Bữa ăn sạch và ngon - đạo đức của đầu bếp

Bữa ăn sạch và ngon - đạo đức của đầu bếp 

Cập Nhật 04-06-2017

"Hãy nấu ăn bằng cả trái tim" để mang lại bữa ăn ngon về tinh thần và tốt cho dạ dày mọi người. Phương châm ấy sẽ mách bảo bạn biết cách chọn nguồn thực phẩm sạch. Một bữa ăn hội đủ các tiêu chí "Sạch và ngon" an toàn cho sức khỏe là điều tuyệt vời nhất. Xét về góc độ nhân văn, thì "Sạch và ngon" còn thể hiện đạo đức của người nấu bếp. Lần đầu tiên đến An Giang, Vua đầu bếp Yan Can Cook đã chia sẻ như thế.

Rau củ, nên ăn sống hay nấu chín?

Rau củ, nên ăn sống hay nấu chín? 

Cập Nhật 12-06-2013

Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào để tận dụng tối đa hàm lượng dinh dưỡng có trong rau củ? Ăn sống hay nấu chín sẽ tốt hơn khi mà quá trình chế biến có thể làm hao hụt dưỡng chất ở loại rau củ này nhưng lại phát huy tối đa lợi thế dinh dưỡng của loại rau củ khác? Những lời khuyên dưới đây của các chuyên gia dinh dưỡng sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

Người phụ nữ Nhật Bản 81 tuổi đến Việt Nam dạy nấu ăn

Người phụ nữ Nhật Bản 81 tuổi đến Việt Nam dạy nấu ăn  

Cập Nhật 17-04-2018

Bà Noriko Nakamura- một phụ nữ Nhật Bản đã 81 tuổi, thành viên Viện nghiên cứu quản lý và thúc đẩy phát triển (MPA- Management Progress Assocciation) vừa thực hiện chuyến đi đến Việt Nam nghiên cứu cách chế biến các món ăn Việt và hướng dẫn nấu ăn các món Nhật tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Tháp…

Tag: Nhật Bản, dạy nấu ăn, bà Nokiro Nakamura, FoodLab

Xuất hiện cá dầy ở chợ

Xuất hiện cá dầy ở chợ  

Cập Nhật 30-10-2018

Gần đây, tại chợ Bình Khánh (TP. Long Xuyên) cá dầy còn sống, hiếm gặp được bày bán. Thịt cá dầy dai, thơm ngon, bổ dưỡng, có thể chế biến các món ăn, như: nướng trui, nấu canh chua hoặc kho tiêu...

Tag: Chợ Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang, Cá dầy, Cá lóc

Dạy nghề nấu ăn - trao cơ hội cho phụ nữ nghèo

Dạy nghề nấu ăn - trao cơ hội cho phụ nữ nghèo  

Cập Nhật 01-04-2019

Sau các dự án dạy nghề may gia dụng, cắt, uốn tóc, Hội Chữ thập đỏ (CTÐ) TP Cần Thơ tiếp tục được tài trợ thực hiện dự án dạy nghề nấu ăn cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Tag: Dạy nghề nấu ăn, Hội Chữ thập đỏ TP Cần Thơ

Dạy con nấu ăn - tốt cho sức khỏe và khả năng học tập

Dạy con nấu ăn - tốt cho sức khỏe và khả năng học tập  

Cập Nhật 02-05-2020

Bằng cách dạy con nấu ăn, cha mẹ có thể trao đổi với con các chủ đề giáo dục về phát triển thể chất, sức khỏe và kỹ năng giao tiếp.

Tag: Dạy con nấu ăn

Nấu ăn bằng nồi chiên không dầu có thực sự tốt cho sức khỏe?

Nấu ăn bằng nồi chiên không dầu có thực sự tốt cho sức khỏe?  

Cập Nhật 24-09-2020

Nồi chiên không dầu đang là sản phẩm được nhiều người “săn đón” gần đây, vì vừa giúp hạn chế sử dụng dầu mỡ khi nấu nướng, vừa giúp món ăn sau chế biến chứa ít chất béo hơn.

Tag: nồi chiên không dầu, có thực sự tốt cho sức khỏe?