Kết quả tìm kiếm cho "dưa leo"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 44

Cậu bé nghèo "ăn dưa leo" đến lớp

Cậu bé nghèo "ăn dưa leo" đến lớp 

Cập Nhật 24-02-2010

Ngày nắng cũng như mưa, với đôi dép cao su vá chằng vá đụp, đôi chân nứt nẻ của Nguyễn Thanh Tòng lội bộ hàng mấy cây số đường, đoạn lầy lội, đoạn đá dăm lởm chởm để đến trường. Cuộc sống nghèo khổ, lắm lúc thiếu cơm ăn, nhưng Tòng vẫn nỗ lực học tốt, sống đẹp. Hàng ngày, đôi tay bé nhỏ của Tòng kiếm miếng ăn cho gia đình bằng đủ thứ công việc nặng nhọc trên ruộng rẫy và làm thuê. Chứng kiến cảnh sống của Tòng càng thương hơn cậu học trò nghèo ươm con chữ trong bao khó nhọc.

Dưa leo tình yêu!

Dưa leo tình yêu! 

Cập Nhật 12-02-2011

Hy vọng cho đội bóng Cần Thơ ?

Hy vọng cho đội bóng Cần Thơ ? 

Cập Nhật 04-07-2009

Tâm điểm của vòng đấu này là đội bóng Cần Thơ tiếp Bình Định trên sân nhà. Đội nào cũng quyết thắng để tạo ra bước ngoặt mới trong cuộc đua giành suất thăng hạng trực tiếp.

Bổ sung vitamin E đúng cách để phòng ngừa Alzheimer

Bổ sung vitamin E đúng cách để phòng ngừa Alzheimer 

Cập Nhật 21-09-2016

Lúa mì, quả óc chó, hạt hạnh nhân, dầu ôliu, dưa leo, cải xoăn… là những thực phẩm chứa vitamin E. Ảnh: Prevention

Trồng hoa màu mùa lũ, thu nhập cao

Trồng hoa màu mùa lũ, thu nhập cao  

Cập Nhật 28-08-2018

Nhờ có hệ thống đê bao, thủy lợi khá đảm bảo, bà con ở xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh đã tận dụng lợi thế này để be bờ trồng hoa màu cho hiệu quả cao, góp phần tăng thu nhập cho gia đình vào mùa nước lũ.

Tag: hoa màu, mùa lũ, Dưa leo, kỹ thuật canh tác

Căng thẳng leo thang trên Dải Gaza

Căng thẳng leo thang trên Dải Gaza  

Cập Nhật 26-03-2019

Trung Đông tiếp tục căng thẳng sau khi Israel điều thêm quân tới biên giới và tiến hành không kích Dải Gaza để trả đũa vụ tên lửa phóng từ khu vực này rơi trúng một ngôi nhà ở phía Bắc Tel Aviv hôm 25-3, khiến ít nhất 7 người bị thương.

Tag: Dải Gaza

Nóng vội, thiệt thân…

Nóng vội, thiệt thân…  

Cập Nhật 08-05-2020

Tòa án nhân dân các cấp vừa đưa ra xét xử một số vụ án hình sự có liên quan yếu tố hôn nhân gia đình. Chưa khéo léo trong giải quyết các vấn đề về tình cảm riêng tư, không ít trường hợp thiếu suy nghĩ, hành xử bốc đồng, gây hậu quả nghiêm trọng, trở thành tội phạm.

Tag: cố ý gây thương tích, Tòa án Nhân dân TP Cần Thơ, Phạm Thị Sa Thúy, Trần Minh Phụng (29 tuổi), Trương Minh Hùng (52 tuổi)

Trung - Ấn tăng cường binh lực biên phòng

Trung - Ấn tăng cường binh lực biên phòng  

Cập Nhật 05-06-2020

Căng thẳng mới nhất giữa Trung Quốc và Ấn Độ có thể tiếp tục leo thang khi cả hai bên đang tăng cường đưa binh sĩ và vũ khí tới khu vực biên giới tranh chấp.

Tag: Trung Quốc, Ấn Độ, binh lực, biên phòng, Donglang, Bhutan