Kết quả tìm kiếm cho "dưa hoàng kim"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Quyền lực mềm!

Quyền lực mềm! 

Cập Nhật 11-01-2009

LÊ DÂN

Vườn lan bạc tỉ ở xứ dừa

Vườn lan bạc tỉ ở xứ dừa 

Cập Nhật 10-02-2010

Thật không quá lời khi gọi nghệ nhân Trần Minh Tuấn, chủ Vườn lan Kim Tuấn ở 133/D1 đường Đoàn Hoàng Minh, phường 6, TP Bến Tre là người tạo ra những bông hoa lan “vua”. Bởi ông đã trồng được những chậu lan có giá trị hàng triệu đồng, rất hiếm gặp trên thị trường. Nhờ vậy, nghệ nhân Minh Tuấn đã khẳng định được tài năng tại các hội thi hoa lan khi ông sở hữu gần 30 tấm huy chương và bằng khen các loại…

“Kim chỉ nam” để xem video trực tuyến an toàn

“Kim chỉ nam” để xem video trực tuyến an toàn 

Cập Nhật 22-10-2014

Một số trang web thường yêu cầu bạn tải về các “Codec”, “Player”, hay “cập nhật trình duyệt” để xem một đoạn video hay nghe một bài hát. Bạn không nên vội vàng làm theo những đòi hỏi vô lý này. Các trang web có thể đang cố gắng đưa những phần mềm độc hại vào máy tính của bạn.

Sức xuân của những đoàn cải lương ĐBSCL

Sức xuân của những đoàn cải lương ĐBSCL 

Cập Nhật 16-02-2008

“Đến hẹn lại lên”, Tết đến là các đoàn cải lương ĐBSCL lên đường lưu diễn. Xuân Mậu Tý 2008, các đoàn nghệ thuật cải lương mạnh của vùng sông nước là Văn công Đồng Tháp, Hương Tràm Cà Mau, Tây Đô Cần Thơ đã lên đường mang theo sự khởi sắc, trẻ trung, năng động và niềm khát khao đưa sân khấu trở lại thời hoàng kim...

Chút hương để lại...

Chút hương để lại... 

Cập Nhật 03-10-2011

Trung tâm Băng nhạc Rạng Đông vừa phát hành album “Những khúc tình ca”. Đây là tập hợp 14 tình khúc của cố nhạc sĩ Hoàng Trang. Những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng đưa người thưởng thức quay về một thời hoàng kim của dòng nhạc bolero.

Nhiệm vụ bất khả thi

Nhiệm vụ bất khả thi  

Cập Nhật 30-05-2019

Gennaro Gattuso, Paolo Maldini và Leonardo từng được kỳ vọng sẽ đưa AC Milan trở lại thời hoàng kim. Nhưng khi Serie A mùa giải 2018-2019 hạ màn vào rạng sáng 27-5 vừa qua, bộ ba này đối mặt nguy cơ bị sa thải bất cứ lúc nào vì để mất chiếc vé dự Champions League.

Tag: Gattuso, Maldini, Leonardo

Dưa hoàng kim bán được giá cao

Dưa hoàng kim bán được giá cao  

Cập Nhật 19-01-2020

(CT)- Nông dân trồng dưa hoàng kim (dưa kim cô nương, dưa lê) để bán dịp Tết Nguyên đán 2020 tại TP Cần Thơ và nhiều tỉnh vùng ĐBSCL phấn khởi vì giá dưa đã tăng từ 1.000-3.000 đồng/kg so với cùng kỳ năm trước và đang ở mức khá cao.

Tag: Dưa hoàng kim

Nông dân U Minh Thượng trúng mùa dưa hoàng kim

Nông dân U Minh Thượng trúng mùa dưa hoàng kim  

Cập Nhật 27-04-2020

Nông dân huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang đang phấn khởi khi vụ dưa hoàng kim năm nay được mùa lại trúng giá.

Tag: Nông dân, U Minh Thượng, trúng mùa, dưa hoàng kim