Kết quả tìm kiếm cho "dây điện"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1839

Đề nghị khắc phục tình trạng ngập nghẹt, dây điện võng thấp không an toàn 

Cập Nhật 13-10-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri quận Cái Răng đề nghị ngành chức năng xem xét, có khắc phục tình trạng ngập nghẹt, dây điện võng thấp không an toàn, đất bỏ trống, cỏ mọc um tùm tại các dự án trên địa bàn quận. Nội dung trả lời của UBND quận Cái Răng như sau:

Đề nghị tiếp tục khắc phục tình trạng dây điện, cáp viễn thông chằng chịt 

Cập Nhật 16-10-2016

Trước kỳ họp thứ 2 của HĐND thành phố, cử tri quận Bình Thủy đề nghị các ngành chức năng tiếp tục khắc phục tình trạng dây điện, cáp viễn thông chằng chịt, gây nguy hiểm và mất mỹ quan đô thị ở các tuyến đường trên địa bàn quận. Nội dung trả lời của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố như sau:

Đầu tư điện ảnh tại Hàn Quốc

Đầu tư điện ảnh tại Hàn Quốc 

Cập Nhật 03-09-2017

Những năm gần đây, điện ảnh Hàn Quốc phát triển nhanh chóng, được xem là con rồng mới của điện ảnh châu Á.

Tag: điện ảnh Hàn Quốc, CJ, Lotte, The Battleship Island

Trăn trở điện ảnh Việt

Trăn trở điện ảnh Việt  

Cập Nhật 09-06-2019

Những năm gần đây, điện ảnh Việt Nam ngày càng khẳng định được vị trí với rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Đầu tháng 6 này, phim ngắn “Một khu đất tốt” của đạo diễn Phạm Ngọc Lân đoạt Quán quân hạng mục Phim ngắn nước ngoài tại Liên hoan phim ngắn quốc tế Vienna (Áo) - VIS.

Tag: Trăn trở điện ảnh Việt, “Quỳnh búp bê”, “Gạo nếp gạo tẻ”, “Về nhà đi con” phát trên sóng VTV1.

Cái bắt tay của điện ảnh
Thái Lan và Hàn Quốc

Cái bắt tay của điện ảnh Thái Lan và Hàn Quốc  

Cập Nhật 07-12-2019

Liên doanh, hợp tác trong ngành công nghiệp điện ảnh đang là xu thế được các quốc gia lựa chọn để cùng thúc đẩy điện ảnh phát triển

Tag: điện ảnh Thái Lan, Hàn Quốc, hợp tác trong ngành công nghiệp điện ảnh

Tìm giải pháp thúc đẩy điện mặt trời phát triển 

Cập Nhật 17-04-2020

(CT)- Để thúc đẩy phát triển tiềm năng điện mặt trời, Chính phủ đã ban hành Quyết định số 13/2020 về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam.

Tag: điện mặt trời

Đề nghị bố trí cáp phù hợp 

Cập Nhật 19-04-2020

Cử tri quận Bình Thủy phản ánh tình trạng dây cáp viễn thông, dây điện sinh hoạt lại được treo chung trên cùng một cột điện chiếu sáng; đề nghị các ngành có liên quan xem xét, bố trí lại cho phù hợp. Nội dung trả lời của UBND quận Bình Thủy như sau:

Tag: cáp viễn thông, dây điện

Đẩy mạnh các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt 

Cập Nhật 03-06-2020

(CT)- Để tiếp tục thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán điện tử đạt được các mục tiêu của Quyết định 2545/QĐ-TTg phê duyệt Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2016-2020, đặc biệt trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 20/CT-TTg về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Tag: các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán điện tử, Chỉ thị số 20/CT-TTg

Làn sóng đạo diễn mới của Hàn Quốc

Làn sóng đạo diễn mới của Hàn Quốc  

Cập Nhật 25-07-2020

Những năm gần đây, điện ảnh Hàn Quốc tạo được nhiều chú ý với nhiều tác phẩm xuất sắc. Đứng sau thành công này là những gương mặt trẻ, đang dần hình thành làn sóng đạo diễn tài năng mới của xứ sở Kim Chi.

Tag: đạo diễn, Hàn Quốc, Yeon Sang Ho

Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong hoạt động sản xuất – kinh doanh

Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong hoạt động sản xuất – kinh doanh  

Cập Nhật 24-09-2020

Công ty Nhiệt điện Duyên Hải được thành lập ngày 29/01/2015 theo Quyết định số 27/QĐ-EVNGENCO1, của Tổng Công ty Phát điện 1. Công ty Nhiệt điện Duyên Hải được Tổng Công ty Phát điện 1 giao quản lý vận hành nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 1

Tag: Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, Tổng Công ty Phát điện 1