Kết quả tìm kiếm cho "cung ứng đủ thuốc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Sarkozy và Hollande, ai sẽ được chọn ?

Sarkozy và Hollande, ai sẽ được chọn ? 

Cập Nhật 05-05-2012

Hôm nay, cử tri Pháp sẽ phải chọn ra người lãnh đạo đất nước trong số hai ứng viên là đương kim Tổng thống Nicolas Sarkozy và đối thủ của ông thuộc đảng Xã hội Francois Hollande. Tính đến ngày cuối cùng của chiến dịch tranh cử, các cuộc thăm dò ý kiến cho thấy ông Sarkozy vẫn đang thất thế dù đã thu hẹp đáng kể khoảng cách với ông Hollande.

Hội nhập để phát triển bền vững

Hội nhập để phát triển bền vững 

Cập Nhật 16-10-2014

Sau hơn 10 năm TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương, cùng với các lĩnh vực khác, văn hóa Cần Thơ không ngừng phát triển, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân, bên cạnh bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống. Thành quả ấy ngoài sự quan tâm của lãnh đạo thành phố còn phải kể đến sự hội nhập quốc tế, đối ngoại văn hóa. Biểu hiện sinh động nhất là những dự án của nhiều cơ quan, tổ chức nước ngoài đầu tư, hỗ trợ cho văn hóa Cần Thơ.

Bùng nổ cuộc chiến máy tính nhỏ cỡ USB

Bùng nổ cuộc chiến máy tính nhỏ cỡ USB 

Cập Nhật 20-12-2012

Thị trường máy tính di động đang rất sôi động với cuộc cạnh tranh rất dữ dội của máy tính bảng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, những người đam mê công nghệ cũng được chứng kiến một sự ganh đua không kém phần hấp dẫn của một dạng máy tính mới có kích thước vô cùng nhỏ gọn cỡ thanh USB quen thuộc. Nhiều mẫu máy tính mới dạng này đang xuất hiện ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu thử nghiệm, học lập trình của sinh viên cho đến giải trí lẫn xử lý công việc đơn giản hàng ngày.

Đảm bảo cung ứng thuốc đủ cho công tác khám, chữa bệnh 

Cập Nhật 06-11-2014

Cử tri quận Ô Môn đề nghị ngành Y tế chỉ đạo các bệnh viện thanh toán nợ tiền mua thuốc của các công ty dược phẩm nhằm đảm bảo cung cấp kịp thời và đầy đủ các loại thuốc cho người bệnh, nhất là người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế. Nội dung trả lời của Sở Y tế TP Cần Thơ, như sau:

Bình Thủy: Tìm hướng đột phá phát triển kinh tế

Bình Thủy: Tìm hướng đột phá phát triển kinh tế 

Cập Nhật 01-05-2013

Theo định hướng quy hoạch chung của TP Cần Thơ, Bình Thủy được xác định là quận công nghiệp-thương mại dịch vụ, nông nghiệp đô thị, đồng thời có tiềm năng phát triển du lịch sinh thái. Tại Hội nghị "Tìm giải pháp đột phá để phát triển KT-XH quận Bình Thủy đến năm 2015, định hướng đến năm 2020", các sở, ngành thành phố cùng các phòng ban trực thuộc quận Bình Thủy cho rằng, để chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng, Bình Thủy cần xây dựng tầm nhìn dài hạn, khai thác hiệu quả những lợi thế hiện có và đầu tư thỏa đáng cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng các yêu cầu phát triển.

Tìm giải pháp chủ động nguồn nước

Tìm giải pháp chủ động nguồn nước 

Cập Nhật 03-02-2015

Đồng bằng sông Cửu long (ĐBSCL) trong tương lai được dự báo là một trong những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi tác động của biến đổi khí hậu và nước biển dâng. Với sự xâm nhập của nước biển, nhiều địa phương sẽ thiếu nước ngọt phục vụ hoạt động sản xuất và sinh hoạt nếu không có biện pháp chủ động ứng phó ngay từ bây giờ. Đây cũng chính là vấn đề được nhiều đại biểu đặt ra tại Hội thảo báo cáo phương án đầu tư “Dự án cấp nước vùng liên tỉnh ĐBSCL” vừa diễn ra tại TP Cần Thơ do Cục Hạ tầng Kỹ Thuật thuộc Bộ Xây dựng tổ chức.

Điểm nhấn cho đô thị sông nước Cần Thơ

Điểm nhấn cho đô thị sông nước Cần Thơ 

Cập Nhật 02-07-2016

UBND TP Cần Thơ vừa tổ chức khởi công Gói thầu CT-PW-2.4 xây dựng hồ Bún Xáng và rạch phía Nam thuộc Dự án Nâng cấp đô thị vùng ĐBSCL - Tiểu dự án TP Cần Thơ (Dự án 2) - đây cũng là gói thầu cuối cùng của Dự án này. Gói thầu hồ Bún Xáng hứa hẹn sẽ tạo diện mạo mới cho khu vực đô thị trung tâm thành phố, điều tiết nước, kiểm soát ngập, thích ứng với biến đổi khí hậu, cải thiện vệ sinh môi trường, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Hoài nghi quanh "Những người bạn của Syrie"

Hoài nghi quanh "Những người bạn của Syrie" 

Cập Nhật 02-04-2012

Hãng tin Mỹ Fox News hôm qua cho biết, Mỹ đang mở rộng sự hỗ trợ của nước này cho phe đối lập ở Syrie, theo đó đồng ý cung cấp các thiết bị liên lạc và các khoản viện trợ khác thuộc diện “phi sát thương”, dù dư luận cho rằng quân nổi dậy ở Syrie có thể dùng nguồn viện trợ của phương Tây để mua sắm vũ khí từ chợ đen để chống lại lực lượng ủng hộ chính quyền của Tổng thống Syrie Bashar al-Assad.

Bảo đảm cung ứng đủ thuốc chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán

Bảo đảm cung ứng đủ thuốc chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán 

Cập Nhật 11-01-2018

Cục Quản lý Dược vừa có văn bản gửi sở y tế, bệnh viện, cơ sở sản xuất, nhập khẩu thuốc yêu cầu bảo đảm cung ứng đủ thuốc phục vụ khám, chữa bệnh của người dân dịp Tết Nguyên đán.

Tag: Cục Quản lý Dược, cung ứng đủ thuốc, khám chữa bệnh dịp Tết

Tăng tốc giải phóng mặt bằng, triển khai các gói thầu dự án 3 đúng tiến độ

Tăng tốc giải phóng mặt bằng, triển khai các gói thầu dự án 3 đúng tiến độ  

Cập Nhật 23-10-2018

(CT)- Ngày 23-10, ông Đào Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, cùng Ban Quản lý (BQL) Dự án ODA TP Cần Thơ kiểm tra tình hình thực hiện các gói thầu xây lắp thuộc Dự án Phát triển TP Cần Thơ và tăng cường khả năng thích ứng của đô thị (gọi tắt là Dự án 3).

Tag: giải phóng mặt bằng, Dự án Phát triển TP Cần Thơ