Kết quả tìm kiếm cho "cuộc sống hôn nhân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 107

Vị đắng hậu ly hôn

Vị đắng hậu ly hôn 

Cập Nhật 27-10-2013

Trong cuộc sống hôn nhân, ai chẳng mong muốn có một gia đình hạnh phúc. Nhưng vì nhiều lý do, nhiều cặp vợ chồng không thể giữ được mái ấm cho mình. Ly hôn -nghe tưởng chừng đơn giản, nhưng lại gây biết bao hệ luỵ cho gia đình, con cái, công việc và các mối quan hệ xã hội khác. Ly hôn có thật sự là một cuộc giải thoát cho đôi bên?

Hãy chú ý đến những điều nhỏ nhặt trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân

Hãy chú ý đến những điều nhỏ nhặt trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân 

Cập Nhật 24-06-2010

Tuyển tập 38 câu chuyện chủ đề về tình yêu, hôn nhân gia đình đã nói lên rằng: hạnh phúc muốn bền vững thì cần có sự xây đắp từ hai phía, cần sự cảm thông, chia sẻ và lòng khoan dung, độ lượng. Tuyển tập mang tựa đề “Con kiến đốt chết tình yêu” của tác giả Lê Thu Trang, do Nhà xuất bản Phụ nữ phát hành quí I/2010, đã được nhiều bạn đọc đón nhận.

Vươn tới cuộc sống mới

Vươn tới cuộc sống mới 

Cập Nhật 08-01-2011

Dù thuộc quận trung tâm Ninh Kiều nhưng hơn 5 năm về trước, khu vực Thới Nhựt, phường An Bình, vẫn là một vùng ven, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn. Năm 2007, khu vực Thới Nhựt được tách thành nhiều khu vực và một phần trở thành khu vực 2, phường An Khánh hiện nay. Nơi đây đang có tốc độ đô thị hóa rất nhanh, khiến đời sống nhân dân ngày càng cải thiện nhưng cũng nảy sinh không ít những bất cập. Khu vực 2 đang từng bước khắc phục khó khăn để vươn tới cuộc sống mới...

Cuộc sống tiện dụng hơn tại CEATEC 2010

Cuộc sống tiện dụng hơn tại CEATEC 2010 

Cập Nhật 08-10-2010

Diễn ra từ ngày 5 đến 9-10, Hội chợ Điện tử và Công nghệ Thông tin CEATEC Nhật Bản 2010 quy tụ hơn 600 công ty đến từ 15 quốc gia và khu vực tham gia trưng bày các sản phẩm và công nghệ cao mới nhất. Năm nay, các công ty của nước chủ nhà (chiếm hơn 2/3 trong tổng số 2.255 gian hàng) thu hút khách tham quan với nhiều sản phẩm thiết thực cho cuộc sống thường nhật.

Để hôn nhân không đi vào ngõ cụt

Để hôn nhân không đi vào ngõ cụt  

Cập Nhật 07-10-2017

Mỗi lần gặp bạn bè, chị K. hay than phiền về những mâu thuẫn, bế tắc trong hôn nhân của mình. Tự bao giờ, vợ chồng chị đối xử với nhau như hai người xa lạ; chuyện ai nấy làm, ít khi quan tâm, chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống. Chị K. hoàn toàn “mù tịt” những chuyện liên quan công việc, bạn bè hay các mối quan hệ của chồng.

Tag: hôn nhân

Băn khoăn về quyền lợi tài sản

khi không đăng ký kết hôn

Băn khoăn về quyền lợi tài sản khi không đăng ký kết hôn  

Cập Nhật 10-04-2018

Một số trường hợp nam nữ chung sống như vợ chồng, nhưng không thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn theo đúng quy định. Khi cuộc sống vợ chồng có những mâu thuẫn, không thể hàn gắn

Tag: phân chia tài sản hôn nhân, hôn nhân không đăng ký kết hôn

Chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân

Chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân  

Cập Nhật 07-08-2018

Chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) không chỉ dành riêng cho phụ nữ đã lập gia đình. Việc chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân giúp người sắp kết hôn bước vào cuộc sống vợ chồng một cách tự tin

Tag: Chăm sóc sức khỏe, tiền hôn nhân

Khoan thứ...

Khoan thứ...  

Cập Nhật 20-07-2019

Trong cuộc sống hôn nhân đôi khi không tránh khỏi những sóng gió, thử thách. Nguyên nhân có thể xuất phát từ cả hai nhưng cũng có khi xuất phát từ một phía

Tag: Khoan thứ, cuộc sống hôn nhân

Điểm tựa để làm chủ cuộc sống “bình thường mới”

Điểm tựa để làm chủ cuộc sống “bình thường mới”  

Cập Nhật 27-05-2020

Bước vào "cuộc sống bình thường mới" với những "bài học cũ" từ giai đoạn cách ly xã hội vừa qua, nhiều gia đình trẻ đang nhìn nhận rõ hơn về những giá trị quan trọng trong cuộc sống và tập trung hướng đến những giá trị lâu dài.

Tag: "PRU-Khởi Đầu Vững Chắc", "cuộc sống bình thường mới", prudential

Chín bỏ làm mười...

Chín bỏ làm mười...  

Cập Nhật 04-07-2020

Trong cuộc sống hôn nhân, ít nhiều sẽ có những lúc “cơm không lành, canh không ngọt”. Nếu một bên có ý xét nét, không chịu nhượng bộ, nguy cơ rạn nứt rất cao. Nhưng nếu lùi lại một bước, nhìn sự việc bằng ánh mắt bao dung, tấm lòng thông cảm thì mọi phiền toái có thể được hóa giải dễ dàng.

Tag: Chín bỏ làm mười, cuộc sống hôn nhân, nhường nhịn, hy sinh