Kết quả tìm kiếm cho "cuộc sống giới trẻ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 29

Để Nghị định 54/CP đi vào cuộc sống

Để Nghị định 54/CP đi vào cuộc sống 

Cập Nhật 24-07-2010

Đến nay đã hai tuần sau khi Nghị định 54/CP của Chính phủ có hiệu lực. Theo Nghị định, phim truyện Việt Nam trên các đài truyền hình phải được phát sóng vào các khung giờ vàng và chiếm ít nhất 30% tổng thời lượng phim truyện. Quy định này đang mở ra những cơ hội mới cho các đài truyền hình, nhưng cũng đặt ra nhiều vấn đề cần giải quyết.

Phải dấn thân để hiểu ý nghĩa đích thực của cuộc sống

Phải dấn thân để hiểu ý nghĩa đích thực của cuộc sống 

Cập Nhật 04-08-2011

“Nhắm mắt thấy Paris” (NXB Trẻ, quý II-2011) là tiểu thuyết của Dương Thụy. Sách đã được tái bản ba lần, với khoảng 10.000 bản. Dương Thụy sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, từng du học ở Bỉ, Anh, tác giả của nhiều quyển sách được giới trẻ gối đầu giường như “Oxford thương yêu”, “Bồ câu chung mái vòm”, “Cáo già, gái già và tiểu thuyết diễm tình”, “Venise và những cuộc tình Gondola”…

Xem “Đường hoang lạc bước”, 
ngẫm về nghị lực sống của giới trẻ

Xem “Đường hoang lạc bước”, ngẫm về nghị lực sống của giới trẻ 

Cập Nhật 04-06-2014

Sau những biến cố gia đình, cô gái trẻ tự sa chân vào cuộc sống của giới giang hồ. Tình thương của người mẹ, sự quan tâm của những người bạn liệu có giúp cô tỉnh thức, quay về cuộc sống lương thiện? Phim dài 32 tập, do hãng phim Sóng Vàng sản xuất, phát sóng 22 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên HTV9.

“Sao nhập ngũ” trải nghiệm cuộc sống người lính đúng nghĩa

“Sao nhập ngũ” trải nghiệm cuộc sống người lính đúng nghĩa 

Cập Nhật 26-04-2017

"Sao nhập ngũ" là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về đề tài quân đội, đang thu hút khán giả bởi những thước phim chân thật và sự tham gia của các nghệ sĩ đang được giới trẻ yêu thích. Rèn luyện và kỷ luật ở môi trường quân ngũ trong 7 ngày đã để lại cho những nghệ sĩ tham gia và khán giả nhiều cảm xúc.

Khởi sự doanh nghiệp

cho giới trẻ vùng ĐBSCL

Khởi sự doanh nghiệp cho giới trẻ vùng ĐBSCL  

Cập Nhật 17-12-2017

Nhằm tìm kiếm những ý tưởng mới có tính sáng tạo, khơi gợi tinh thần và quyết tâm thành lập doanh nghiệp của giới trẻ Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL),

Tag: ĐBSCL, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ, chương trình khởi nghiệp VCCI Cần Thơ, cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL 2017, hệ sinh thái khởi nghiệp vùng ĐBSCL

Thế giới trẻ thơ trong “Mùa hè trên núi”

Thế giới trẻ thơ trong “Mùa hè trên núi”  

Cập Nhật 21-02-2019

Với giọng văn gần gũi, cách kể chuyện sinh động, hấp dẫn, tác giả Tống Ngọc Hân mang đến cho độc giả một câu chuyện thú vị về cuộc sống của trẻ em vùng cao qua tác phẩm “Mùa hè trên núi” (NXB Kim Đồng).

Tag: Mùa hè trên núi

Giới trẻ Ấn Ðộ trước tương lai bất định

Giới trẻ Ấn Ðộ trước tương lai bất định  

Cập Nhật 08-07-2020

Sau 6 tháng làm việc ca đêm tại một trung tâm chăm sóc khách hàng ở thành phố Pune, cách trung tâm tài chính Mumbai 3 tiếng lái xe, Rohit Mhatre, 23 tuổi, đã xin nghỉ hồi tháng 3 với hy vọng tìm được công việc khác có thể cho phép anh có cuộc sống xã hội tốt hơn.

Tag: Giới trẻ Ấn Ðộ, đại dịch COVID-19

“Chị em Tấm Cám” -

cuộc sống giới trẻ

“Chị em Tấm Cám” - cuộc sống giới trẻ  

Cập Nhật 11-07-2020

Phim sitcom “Chị em Tấm Cám” đang thu hút nhiều khán giả trẻ bởi sắc màu tươi mới cùng câu chuyện hài hước, cười ra nước mắt của tuổi học trò. Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 22h30, từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên kênh HTV9.

Tag: “Chị em Tấm Cám”, cuộc sống giới trẻ, khán giả trẻ, Nu Nu, Kim, Lizzie, Nếp, Anna, Lily

Chống đe dọa trực tuyến

Chống đe dọa trực tuyến  

Cập Nhật 25-02-2021

Ngày nay, Internet len ​​lỏi vào cuộc sống hàng ngày của con người và cuộc sống của trẻ em cũng không ngoại lệ. Bên cạnh những lợi ích mà sự phát triển công nghệ mang lại, thì tình trạng đe dọa, bắt nạt trên mạng là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà giới trẻ phải đối mặt.

Tag: đe dọa trực tuyến, Giáo dục trẻ, công dân số, bắt nạt trên mạng, quấy rối trực tuyến

Cuộc sống đa sắc màu trong triển lãm “Chúng ta đang NGHỊCH gì?”

Cuộc sống đa sắc màu trong triển lãm “Chúng ta đang NGHỊCH gì?”  

Cập Nhật 02-07-2021

Từ ngày 25/06 đến 25/07/2021, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) phối hợp cùng CLB Nghệ sĩ Trẻ - Hội Mỹ thuật Việt Nam giới thiệu đến công chúng triển lãm đặc sắc “Chúng ta đang NGHỊCH gì?”. Với 125 tác phẩm của 103 nghệ sĩ trẻ từ khắp mọi miền đất nước, triển lãm mang đến những hơi thở của cuộc sống đa sắc màu giữa những lo toan thường nhật.

Tag: triễn lãm, Vincom, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom