Kết quả tìm kiếm cho "con muốn vợ rồi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Giúp đỡ đôi vợ chồng già yếu, bệnh tật

Giúp đỡ đôi vợ chồng già yếu, bệnh tật 

Cập Nhật 29-06-2015

Trong gian nhà cũ kỹ, xuống cấp ở khu vực Thạnh Thắng, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, chị Tạ Thị Bé Tư (con dâu) và con trai đang cố dỗ dành ông Nguyễn Văn Miêng (ông Năm Miêng - 88 tuổi) và bà Nguyễn Thị Đính (bà Năm Miêng - 81 tuổi) ăn chút cháo lót dạ. Tuổi già, nhai nuốt khó khăn, trệu trạo, thêm bệnh tật hành hạ nên cháo cứ chực rơi rớt. Chị Bé Tư cho biết: "Từ khi cha mẹ chồng lâm bệnh, cả nhà tôi thay phiên túc trực chăm sóc, dìu đỡ, gián đoạn việc làm mướn. Không có tiền lo cho cha mẹ, khiến vợ chồng tôi đứng ngồi không yên…".

Hết duyên

Hết duyên 

Cập Nhật 22-12-2017

Hết giờ làm, mệt rã rời nhưng chị không muốn về nhà. Bao năm qua, nơi đó không còn là tổ ấm của chị nữa, nhìn đâu cũng thấy buồn se sắt

Tag: hạnh phúc, vợ chồng

Tiếng cười dung dị, ý nghĩa của “Tía ơi, con muốn vợ rồi”

Tiếng cười dung dị, ý nghĩa của “Tía ơi, con muốn vợ rồi”  

Cập Nhật 20-02-2018

Phim truyền hình ngày Tết thường ngắn, nhẹ nhàng, rộn rã tiếng cười nhưng ý nhị với nét đẹp văn hóa, phong tục truyền thống, cùng những câu chuyện đượm nghĩa tình, nhân văn.

Tag: Phim truyền hình, Tía ơi, con muốn vợ rồi, Hoài Linh

Có con rồi, sao lại hiếm muộn?

Có con rồi, sao lại hiếm muộn?  

Cập Nhật 08-07-2019

Nhiều cặp vợ chồng đã có một con hay chủ quan, họ tập trung lo công việc và phát triển kinh tế gia đình. Ðến lúc muốn có thêm con thì trông chờ mãi không thấy. Nguyên nhân vì sao “có con rồi, sao lại hiếm muộn?”.

Tag: hiếm muộn, Bác sĩ chuyên khoa I Dư Huỳnh Hồng Ngọc, Trưởng Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Phương Châu