Kết quả tìm kiếm cho "con đòi bỏ tù cha"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

CNN vinh danh “Anh hùng của năm 2012” Pushpa Basnet

CNN vinh danh “Anh hùng của năm 2012” Pushpa Basnet 

Cập Nhật 03-12-2012

Hãng thông tấn CNN của Mỹ tối 2-12 đã chính thức công bố danh hiệu "Anh hùng của năm 2012" thuộc về cô Pushpa Basnet (ảnh), người phụ nữ Nepal đã giúp con của các phạm nhân có một cuộc sống bình thường để chờ ngày đoàn tụ với cha mẹ. Basnet là người nhận được số phiếu bình chọn nhiều nhất từ độc giả trong số 10 ứng viên ưu tú có những "đóng góp làm thay đổi thế giới" được đề cử nhận giải thưởng thường niên danh giá này.

Những đột phá đáng chú ý

Những đột phá đáng chú ý 

Cập Nhật 21-04-2011

Đại hội Đảng Cộng sản Cuba lần thứ VI (diễn ra từ ngày 16 đến 19-4) đã kết thúc thành công tốt đẹp, không chỉ đưa ra những chủ trương mang tính đột phá về kinh tế mà còn đặt nền tảng xây dựng đội ngũ lãnh đạo có phẩm chất và tính kế thừa lâu dài, thể hiện quyết tâm sát cánh và tiếp bước thế hệ cha ông bảo vệ thành công cuộc cách mạng và sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội.

3 cha con bị bệnh tâm thần...

3 cha con bị bệnh tâm thần... 

Cập Nhật 04-05-2011

Đó là trường hợp của anh Huỳnh Văn Dũng, ngụ ấp Thới Quan B, xã Thới Tân, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ. Dường như bao bất hạnh trong đời cứ đổ ập, đè nặng trên đôi vai gầy yếu của anh Dũng. Trước đây, anh từng có một gia đình hạnh phúc, nhưng sau ngày anh và 2 con phát bệnh tâm thần, thì vợ anh lẳng lặng bỏ đi không lời từ biệt. Cuộc sống của anh vốn đã khó khăn, nay càng khó khăn hơn...

Không muốn "nối nghiệp cha"

Không muốn "nối nghiệp cha" 

Cập Nhật 23-11-2009

Có một người cha nổi tiếng không phải lúc nào cũng là điều dễ dàng, đôi khi có thể tạo ra một áp lực tâm lý đè nặng lên đôi vai con trẻ. Và sẽ như thế nào nếu họ của bạn là Bin Laden? Câu hỏi ấy được Tạp chí New Statesman của Anh đặt ra trong cuộc phỏng vấn mới đây dành cho Omar Bin Laden, người con trai thứ tư của trùm khủng bố Osama Bin Laden.

Hoãn phiên xét xử phúc thẩm vụ con đòi bỏ tù cha

Hoãn phiên xét xử phúc thẩm vụ con đòi bỏ tù cha  

Cập Nhật 30-10-2017

(CT) - Ngày 30-11-2017, TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Đinh Công Mách (SN 1933) liên quan vụ con đòi bỏ tù cha.

Tag: TAND TP Cần Thơ, Đinh Công Mách, vụ con đòi bỏ tù cha, tranh chấp đất

Phúc thẩm vụ con đòi bỏ tù cha:

Ông Đinh Công Mách được miễn hình phạt

Phúc thẩm vụ con đòi bỏ tù cha: Ông Đinh Công Mách được miễn hình phạt  

Cập Nhật 07-11-2017

(CTO)- Ngày 7-11-2017, TAND TP Cần Thơ mở phiên phúc thẩm vụ con đòi bỏ tù cha là bị cáo Đinh Công Mách, 84 tuổi, ở phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Tag: Đinh Công Mách, con đòi bỏ tù cha, Cần Thơ

Bị mắng, con trai bỏ thuốc độc vào rượu khiến cha và bạn nhậu tử vong

Bị mắng, con trai bỏ thuốc độc vào rượu khiến cha và bạn nhậu tử vong  

Cập Nhật 24-11-2017

Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang tạm giữ đối tượng Thạch Văn Nghĩa (24 tuổi), ấp Giồng Lớn, xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang, Trà Vinh để điều tra, làm rõ hành vi đầu độc khiến 2 người tử vong.

Tag: Công an tỉnh Trà Vinh, con đầu độc cha, Công an huyện Cầu Ngang

Nghị lực của quân nhân dự bị 
Phạm Minh Tuấn

Nghị lực của quân nhân dự bị Phạm Minh Tuấn  

Cập Nhật 18-12-2018

Cha mẹ ly thân từ khi Minh Tuấn còn nhỏ nên Tuấn sống trong sự đùm bọc của mẹ và các chị gái. Năm 2016, Tuấn đủ điều kiện sức khỏe thực hiện nghĩa vụ Quân sự nên viết đơn xin đi bộ đội.

Tag: quân nhân dự bị, Phạm Minh Tuấn

Tình cha con 

Cập Nhật 19-10-2019

Ông Năm chém một phát dao phay vào cột nhà, tuyên bố từ mặt Hoa khi chị bỏ nhà đi theo tiếng gọi tình yêu. Chị thương người đã từng có một đời vợ, vác lúa mướn, cuộc sống không ổn định

Tag: Tình cha con