Kết quả tìm kiếm cho "co thắt dạ dày"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 79

Syrie - thất bại kế tiếp của Mỹ ở khu vực Vùng Vịnh - Trung Đông ?

Syrie - thất bại kế tiếp của Mỹ ở khu vực Vùng Vịnh - Trung Đông ? 

Cập Nhật 01-08-2012

Trả lời phỏng vấn trên kênh tin tức Al-Alam phát bằng tiếng A-rập của Iran, Phó Tổng tham mưu trưởng các Lực lượng Vũ trang Iran, Chuẩn tướng Massoud Jazayeri đã lên tiếng cảnh báo rằng Syrie có thể sẽ khiến Mỹ và các đồng minh phải nếm trải thêm “một thất bại nặng nề thứ 3” trong khu vực.

Vì mục tiêu giảm tối đa 

chi phí sản xuất

Vì mục tiêu giảm tối đa chi phí sản xuất 

Cập Nhật 03-07-2013

Những năm qua, mặc dù diện tích đất lúa của TP Cần Thơ có xu hướng thu hẹp, song nhờ tăng hệ số vòng quay đất, sản lượng lúa của thành phố tăng dần theo từng năm. Tuy nhiên, theo nhận định của ngành nông nghiệp năng suất, sản lượng lúa đã đạt đến ngưỡng. Vì vậy, để ổn định thu nhập cho người nông dân, bên cạnh đẩy mạnh thâm canh, tăng vụ, TP Cần Thơ đề ra nhiều giải pháp nhằm hạ giá thành sản xuất, giảm tối đa thất thoát sau thu hoạch…

Gỡ  “nút thắt” của ngành cơ khí nông nghiệp

Gỡ “nút thắt” của ngành cơ khí nông nghiệp 

Cập Nhật 09-12-2014

Cơ cấu lại sản xuất nông nghiệp trước hết là tăng năng suất lao động, tăng chất lượng nông sản hàng hóa, giảm giá thành, có những giải pháp thị trường chủ động với các phương án kinh tế kỹ thuật kịp thời và hiệu quả. Nếu không phải là WTO hay tới đây là TPP, các hiệp định kinh tế song phương , đa phương khác sẽ khiến chúng ta phải thay đổi trong thế bị động khi thế giới là một thị trường và chúng ta tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Dạy bằng trái tim...

Dạy bằng trái tim... 

Cập Nhật 18-11-2008

Những lớp học thật đặc biệt: chỉ có một từ mà đôi khi cô và trò phải lặp lại hàng tiếng đồng hồ; chỉ một việc cài nút áo hay chải đầu mà cô giáo phải hướng dẫn cho học sinh suốt mấy tháng trời... Chỉ có sự kiên trì và lòng yêu thương, giáo viên mới có thể dạy cho học sinh khiếm thính “nói” được, dạy cho học sinh khiếm thị biết “viết”, dạy cho học sinh thiểu năng trí tuệ biết tự chăm sóc bản thân mình... Giáo viên đã dạy học sinh bằng trái tim của mình bởi những điều đi từ trái tim mới đến được trái tim.

Những thói quen gây ra bệnh đau dạ dày

Những thói quen gây ra bệnh đau dạ dày 

Cập Nhật 09-05-2016

No cũng đau mà đói cũng đau, là những triệu chứng tiêu biểu của bệnh lý dạ dày, căn bệnh phổ biến trong cộng đồng. Đó là hệ lụy từ cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực công việc, căng thẳng tinh thần, thói quen ăn uống thất thường, dẫn đến rối loạn chức năng các cơ quan trong cơ thể. Bệnh lý dạ dày diễn ra dai dẳng, nếu không điều trị kịp thời, về lâu dài, có thể dẫn đến các biến chứng, ảnh hưởng sức khỏe, tính mạng, đặc biệt là chất lượng cuộc sống người bệnh.

5 thực phẩm thiên nhiên tốt cho làn da

5 thực phẩm thiên nhiên tốt cho làn da 

Cập Nhật 10-02-2015

Duy trì lối sống khỏe mạnh bằng các hoạt động rèn luyện thể chất, tránh lạm dụng rượu cùng thuốc lá và có chế độ ăn đầy đủ dưỡng chất không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn là cách tốt nhất giúp chị em sở hữu làn da tươi trẻ. Thay vì phải nhờ đến những phương pháp làm đẹp nhân tạo, bạn hãy thử tận dụng 5 loại thực phẩm chống lão hóa "số 1" sau đây:

Kỹ thuật chặn động mạch dạ dày có thể giúp giảm cân

Kỹ thuật chặn động mạch dạ dày có thể giúp giảm cân 

Cập Nhật 20-06-2015

* Tiếp xúc ánh sáng buổi sớm giúp giảm mỡ thừa trong cơ thể

Thực hư xung quanh phương pháp Detox – giải độc cơ thể

Thực hư xung quanh phương pháp Detox – giải độc cơ thể 

Cập Nhật 07-05-2016

Phương pháp "detox" – dùng nước rau quả hoặc thực phẩm chức năng để giúp cơ thể loại bỏ mỡ thừa và giải trừ độc tố tích tụ trong cơ thể – đang trở thành một trào lưu giảm cân và làm đẹp phổ biến. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia sức khỏe khẳng định không có thực phẩm hay thức uống nào giúp cơ thể đẩy nhanh tốc độ đào thải độc tố. Trong bài viết mới đây, báo Anh Telegraph đã dẫn ý kiến một số chuyên gia về lĩnh vực này nhằm giúp chúng ta tránh ngộ nhận và có cách nhìn đúng về việc giải độc cơ thể.

Thu hồi hơn 200 triệu quả trứng gà nghi nhiễm salmonella

Thu hồi hơn 200 triệu quả trứng gà nghi nhiễm salmonella  

Cập Nhật 16-04-2018

Do bị nghi nhiễm khuẩn salmonella, hơn 200 triệu quả trứng gà sản xuất ở quận Hyde, North Carolina (Mỹ) đã bị thu hồi tại một loạt nhà hàng và cửa hàng bán lẻ ở bang Colorado, Florida, New Jersey, New York, North Carolina, Pennsylvania, South Carolina, Virginia và West Virginia.

Tag: Trứng gà, nhiễm salmonella, Mỹ, tiêu chảy, co thắt dạ dày, đau đầu, sốt, nôn mửa

Bánh tráng cuốn

thịt heo hai đầu da

Bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu da  

Cập Nhật 19-10-2018

Thật ra, đây chỉ là món thịt heo cuốn bánh tráng với rau sống, chấm mắm nêm. Nhưng, đặc sản Đà thành này có gì đặc biệt đến độ người Đà Nẵng nói vui rằng: “Chưa ăn là xem như chưa hiểu hết Đà Nẵng”?

Tag: Bánh tráng cuốn Đà Nẵng