Kết quả tìm kiếm cho "cilaf"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Thành lập doanh nghiệp kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy cần những điều kiện gì? 

Cập Nhật 26-01-2021

Gia đình tôi muốn thành lập doanh nghiệp kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy trên địa bàn quận Thốt Nốt có được không? Việc thành lập doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện và thủ tục như thế nào?

Tag: Luật sư Võ Hoàng Tâm, Giám đốc Công ty Luật Hợp danh Cilaf & Partners, Thành lập doanh nghiệp kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy cần những điều kiện gì?

Ðiều kiện đăng ký nhãn hiệu độc quyền 

Cập Nhật 26-01-2021

Gia đình tôi sản xuất bánh kẹo, nay cơ sở của tôi muốn đăng ký nhãn hiệu độc quyền, có được không? Quy trình, thủ tục, thành phần hồ sơ đăng ký được quy định như thế nào?

Tag: Luật sư Võ Hoàng Tâm, Giám đốc Công ty Luật Hợp danh Cilaf & Partners, Ðiều kiện đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Các trường hợp thay đổi thành viên của Công ty TNHH 2 thành viên trở lên 

Cập Nhật 09-02-2021

Công ty của tôi là Công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Trước đây, tôi và một người chị đứng tên. Nay, chị ấy không muốn đứng tên thành lập công ty nữa. Tôi muốn chuyển tên người chị này cho người khác đứng tên được không? Tôi phải làm những thủ tục gì?

Tag: Luật sư Võ Hoàng Tâm, Giám đốc Công ty Luật Hợp danh Cilaf & Partners, Các trường hợp thay đổi thành viên của Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Thành lập công ty bảo vệ phải đáp ứng các điều kiện gì?

Thành lập công ty bảo vệ phải đáp ứng các điều kiện gì? 

Cập Nhật 28-04-2021

Theo quy định tại điều 11 Nghị định 96/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện, để kinh doanh dịch vụ bảo vệ, cần phải thành lập doanh nghiệp theo quy định của Luật Doanh nghiệp.

Tag: cilaf, tư vấn pháp luật, công ty bảo vệ