Kết quả tìm kiếm cho "chuyện tình cảm"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 179

Tình hình Iran ngày càng căng thẳng

Tình hình Iran ngày càng căng thẳng 

Cập Nhật 23-02-2012

Nguy cơ chiến tranh tại Iran vẫn còn lơ lửng khi chuyến đi của các thanh sát viên Liên Hiệp Quốc (LHQ) đến Iran nhằm giải quyết “những vấn đề còn tồn tại” xung quanh chương trình hạt nhân của nước này bất thành. Trong khi đó, một tướng lĩnh trong quân đội Iran lên tiếng cảnh báo sẽ tấn công phủ đầu kẻ thù nếu cảm thấy lợi ích quốc gia bị đe dọa.

Ngập tràn tình cảm ngọt ngào, trong sáng

Ngập tràn tình cảm ngọt ngào, trong sáng 

Cập Nhật 27-06-2009

“Người mưa” là tuyển tập gồm 15 truyện ngắn viết về lứa tuổi teen của nhà văn Phan Hồn Nhiên (NXB Kim Đồng phát hành năm 2009). Nội dung các câu chuyện nhẹ nhàng nhưng ý nghĩa, đề cập đến suy nghĩ, tình yêu và cuộc sống muôn màu của giới trẻ.

“Hồn ma bạn gái cũ” - <br>
Sức mạnh của tình yêu chân chính

“Hồn ma bạn gái cũ” -
Sức mạnh của tình yêu chân chính 

Cập Nhật 10-09-2009

“Hồn ma bạn gái cũ” (tựa tiếng Anh là “Ghosts Of Girlfriends Past) là phim tình cảm hài hước được chuyển thể từ tiểu thuyết “A Christmas Carol” của nhà văn Charles Dickens. Phim do Mark Waters làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: Matthew McConaughey, Jennifer Garner, Michael Douglas… Phim đang chiếu tại Nhà biểu diễn khu Bãi Cát TP Cần Thơ từ ngày 10 đến 16-9-2009.

Một thất vọng nữa của phim truyền hình Việt

Một thất vọng nữa của phim truyền hình Việt 

Cập Nhật 10-12-2009

Xem gần 60 tập phim Việt Nam “Sau ánh hào quang”, khán giả mệt mỏi vì chuyện tình cảm tay ba, tay tư lòng vòng của các nhân vật trong khi chủ đề chính của phim vẫn mờ nhạt. Đây là phim truyền hình dài 78 tập, do hãng Lasta sản xuất, đang phát sóng lúc 20 giờ 30 từ thứ hai đến thư tư hằng tuần trên kênh THVL1 của Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long.

Phim không kịch tính nhưng vẫn thu hút khán giả

Phim không kịch tính nhưng vẫn thu hút khán giả 

Cập Nhật 20-02-2010

Đây là phim tình cảm hài dễ thương dựa trên câu chuyện có thật của một phóng viên và con chó của anh. Phim có sự tham gia của cặp diễn viên quen thuộc là Jennifer Aniston và Owen Wilson, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn từng đoạt giải Oscar David Frankel, mang lại những phút giây tươi vui nhẹ nhàng cho khán giả. Phim chiếu trên StarMovies lúc 20 giờ, chủ nhật, ngày 21-02-2010.

"Nổ hết ý!"

"Nổ hết ý!" 

Cập Nhật 24-06-2010

"HÂM MỘ" -
không phải chuyện nhỏ ! 

Cập Nhật 03-07-2011

Ôm hôn, xé quần áo, xâm phạm thân thể, giật đồ hay tự hành hạ thân xác... đang là cách mà nhiều thanh thiếu niên “bày tỏ” tình cảm với “thần tượng”. Tình trạng này khiến nhiều người lo lắng về quan điểm sống của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Hãy biết quý trọng tình cảm 
và học cách yêu thương

Hãy biết quý trọng tình cảm và học cách yêu thương 

Cập Nhật 22-08-2013

"Kỳ nghỉ hè tươi đẹp" là truyện dài của tác giả Dương Chí Thành dành cho tuổi mới lớn. Truyện chuyển tải thông điệp ý nghĩa: "Chúng ta phải học cách quý trọng những gì đang có, nên biết yêu thương những người xung quanh, đừng để sau này phải hối hận…".

“HOA LINH LAN”<br>
Tình yêu và bi kịch của những người trẻ

“HOA LINH LAN”
Tình yêu và bi kịch của những người trẻ 

Cập Nhật 26-06-2014

Tiểu thuyết "Hoa Linh Lan" (NXB Thời Đại, quí II - 2014) đánh dấu sự trở lại của cây bút trẻ "Gào" sau 2 năm vắng bóng. Câu chuyện tình tay ba đầy bi kịch cùng những trăn trở, suy tư của thế hệ trẻ trong xã hội hiện đại đã nhận được sự đồng cảm của độc giả trẻ. Sách phát hành 7.000 cuốn lần đầu và tái bản ngay khi chưa phát hành.

Đồng cảm với “Phận làm dâu”

Đồng cảm với “Phận làm dâu”  

Cập Nhật 02-08-2018

Một chuyện tình đẹp những tưởng sẽ hạnh phúc, nhưng số phận đưa đẩy khiến họ trở thành chị dâu - em rể. Đằng sau cuộc sống của cô con dâu hội đồng là số phận đầy bi ai và nước mắt với những định kiến hà khắc.

Tag: Phận làm dâu