Kết quả tìm kiếm cho "chuyến trải nghiệm"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 46

Xử lý nghiêm hoạt động sản xuất, vận chuyển và sử dụng pháo nổ trái phép 

Cập Nhật 21-01-2008

* Lạng Sơn, Quảng Ninh, Lào Cai: Bắt giữ, khởi tố nhiều vụ vận chuyển, buôn bán pháo lậu

Bao giờ Mỹ đóng cửa nhà tù Guantanamo?

Bao giờ Mỹ đóng cửa nhà tù Guantanamo? 

Cập Nhật 17-12-2009

Ngày 15-12, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã lệnh cho chính phủ liên bang mua lại một trại giam ở thị trấn hẻo lánh Thomson, bang Illinois, để nâng cấp thành căn cứ an ninh nghiêm ngặt giam giữ tội phạm trong nước và khoảng 100 tù nhân chuyển đến từ Guantanamo. Động thái này được xem là bước đệm cho kế hoạch của Tổng thống Obama nhằm đóng cửa nhà tù gây tranh cãi Guantanamo theo kỳ hạn chót do ông đặt ra là ngày 22-1-2010.

Lênh đênh biển hồ

Lênh đênh biển hồ 

Cập Nhật 14-07-2016

Chẳng phải kiếp thương hồ hay dân vạn chài, du khách vẫn có được cảm giác lênh đênh trên mặt hồ rộng lớn như biển cả. Ở đó, không chỉ trải nghiệm cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, du khách còn có thể câu cá, giăng lưới, bơi thuyền, thậm chí chơi thuyền buồm, mô tô nước. Nơi đây thích hợp cho nhóm khách gia đình, bạn bè trải nghiệm chuyến đi thú vị vào hai ngày cuối tuần.

Hành trình đến vinh quang của đội bóng chuyền nam THCS

Hành trình đến vinh quang của đội bóng chuyền nam THCS 

Cập Nhật 01-04-2012

Tại Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc lần thứ VIII khu vực V vừa diễn ra tại Cần Thơ, đội tuyển bóng chuyền nam THCS của Cần Thơ đã xuất sắc giành huy chương vàng sau những trận thắng như chẻ tre. Để đạt được thành tích ấy, ban huấn luyện và các vận động viên đã trải qua giai đoạn luyện tập vất vả, tuân thủ nghiêm ngặt kỷ luật nhằm hình thành “khối đoàn kết” trong thi đấu.

Kể chuyện cuộc đời 
bằng âm nhạc

Kể chuyện cuộc đời bằng âm nhạc 

Cập Nhật 25-11-2012

"Country rock" là album đầu tay của nhạc sĩ Tạ Quang Thắng do chính tác giả trình bày, với đầy ắp những trải nghiệm về tình đời, tình người.. Phương Nam phim phát hành.

Máu và nước mắt từ 
“Bãi vàng, đá quý, trầm hương”

Máu và nước mắt từ “Bãi vàng, đá quý, trầm hương” 

Cập Nhật 23-07-2015

Tập truyện ngắn "Bãi vàng, đá quý, trầm hương" (NXB Trẻ) của tác giả Nguyễn Trí là một trong 4 tác phẩm được trao giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam năm 2013. Quyển sách vừa được tái bản này chuyển tải những câu chuyện từ trải nghiệm thực tế của tác giả, đưa người đọc bước vào một đời sống khốc liệt của những người phải đánh đổi sinh mạng, máu và nước mắt để có vàng, đá quý và trầm hương.

Chuyện “Phố Ông đồ” ở Cần Thơ

Chuyện “Phố Ông đồ” ở Cần Thơ 

Cập Nhật 29-01-2016

Trải nghiệm thư pháp Việt

Úc ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp

Úc ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp 

Cập Nhật 31-05-2013

Di chuyển thận trọng dọc theo những hàng cây táo, hai “lao động” nông nghiệp mới nhất của Úc là robot Mantis và Shrimp kiểm tra xem liệu trái cây chín chưa hoặc đất có cần thêm nước, phân bón hay không. Hai robot này đang được thử nghiệm làm những công việc của con người nhằm giúp cắt giảm chi phí và nâng cao năng suất trong lĩnh vực nông nghiệp của xứ sở chuột túi, nơi  xuất khẩu 38,8 tỉ USD nông sản trong năm 2012.

Phát triển giống lúa chuyển đổi gien chống hạn và mặn tốt

Phát triển giống lúa chuyển đổi gien chống hạn và mặn tốt 

Cập Nhật 12-04-2017

Ruộng thí nghiệm so sánh khả năng chống hạn của lúa thường (trái) với giống lúa chuyển gien mới . Ảnh: Newatlas

Đi để được hạnh phúc!   

Đi để được hạnh phúc!     

Cập Nhật 05-08-2020

“Những điều xinh đẹp giống như em” của tác giả người Hàn Quốc Kim Jiyoung là câu chuyện của một cô gái trẻ rời bỏ tất cả để đi tìm hạnh phúc bằng một chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Câu chuyện mang lại những trải nghiệm mới mẻ và quan niệm hạnh phúc mà những người trẻ đang đi tìm.

Tag: Những điều xinh đẹp giống như em