Kết quả tìm kiếm cho "chim công"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 67

Lên Cổng Trời 
Quản Bạ

Lên Cổng Trời Quản Bạ 

Cập Nhật 18-10-2012

Lái xe gắn máy vượt qua những đồi dốc, nhìn lại phía sau ai cũng phải choáng ngợp: con đường uốn quanh và nhỏ xíu như một sợi dây thừng thắt hình thòng lọng. Chẳng mấy chốc, mây mù kéo đến xóa nhòa con đường. Du khách chìm trong biển mây. Đó là cảm giác tuyệt vời dành cho du khách khi chinh phục Cổng Trời Quản Bạ của tỉnh Hà Giang.

Triển vọng những mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng mới

Triển vọng những mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng mới 

Cập Nhật 02-09-2012

Liên tiếp 2 vụ nuôi của năm 2011 và 2012, dịch bệnh không ngớt hoành hành, gây thiệt hại nặng nề cho người nuôi tôm khiến tỷ lệ hộ nuôi tôm thành công trở nên ít dần. Trong bức tranh không mấy sáng sủa đó, những mô hình nuôi tôm thành công ở tỉnh Sóc Trăng theo hướng an toàn sinh học rất đáng được quan tâm, đúc kết để tìm ra quy trình nuôi mang lại hiệu quả cao.

Tài công côn đồ! 

Cập Nhật 04-04-2010

Chỉ từ chuyện va chạm nhỏ trong lúc khai thác hải sản trên vùng biển Phú Quốc (Kiên Giang), tài công Trần Văn Hiền đã cố tình đụng chìm tàu đánh cá khác. Tuy không có thiệt hại về người nhưng Trần Văn Hiền vẫn bị truy tố về tội giết người.

"Chim họa mi Tây Nguyên" lại cất tiếng

"Chim họa mi Tây Nguyên" lại cất tiếng 

Cập Nhật 22-08-2011

4 năm sau album “Mặt trời trong Siu” gặt hái nhiều thành công, ca sĩ Siu Black đã trở lại bằng album “K’Bing ơi!” do Siu Black Production sản xuất và phát hành. “Chim họa mi của núi rừng Tây Nguyên” vẫn giữ được giọng ca hào sảng, mạnh mẽ nhưng ẩn chứa sự nồng nàn, dịu dàng của một người phụ nữ đã không còn trẻ.

“Thiện, Ác và Smartphone”- 
Khi thế giới ảo nhấn chìm con người thật

“Thiện, Ác và Smartphone”- Khi thế giới ảo nhấn chìm con người thật 

Cập Nhật 14-06-2017

Trong thời đại Internet, con người kết nối dễ dàng, thông tin lan truyền nhanh chóng và có những hệ lụy khôn lường giữa đời thật và thế giới ảo. "Thiện, Ác và Smartphone"- cuốn sách của tiến sĩ Đặng Hoàng Giang- mang đến cái nhìn toàn diện về những vấn đề khi bình luận trên mạng, thực trạng làm nhục công cộng, ranh giới thiện- ác và tâm lý đám đông... Sách do NXB Hội Nhà văn liên kết với Công ty Nhã Nam phát hành năm 2017.

Bức tranh sáng sau tái cấu trúc

Bức tranh sáng sau tái cấu trúc  

Cập Nhật 01-09-2017

Một thời gian khá dài Công ty Cổ phần Du lịch An Giang chìm vào giấc ngủ sâu, sức ì ngày một tăng, tính năng động - sáng tạo của người lao động bị thui chột.

Tag: Công ty Cổ phần Du lịch An Giang, Tập đoàn Sao Mai

Hai loại âm thanh tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

Hai loại âm thanh tự nhiên rất tốt cho sức khỏe  

Cập Nhật 25-03-2021

Theo nghiên cứu mới công bố trên Kỷ yếu của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Mỹ, nhà sinh vật học Rachel Buxton tại Ðại học Carleton (Canada) và đồng nghiệp cho biết những âm thanh tự nhiên như tiếng nước chảy và tiếng chim hót có thể tạo ra nhiều hiệu ứng sức khỏe tích cực.

Tag: Hai loại âm thanh tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, tiếng nước chảy, tiếng chim hót, Vườn thượng uyển Gardens by the Bay của Singapore.

Bài 1: Hệ lụy khi người trẻ chìm trong bàn phím

Bài 1: Hệ lụy khi người trẻ chìm trong bàn phím  

Cập Nhật 31-08-2021

Game nói chung và game online (trò chơi trực tuyến) nói riêng có tốc độ phát triển rất nhanh cùng với sự phát triển công nghệ thông tin ở Việt Nam. Từ năm 2006 đến nay, Nhà nước đã có nhiều văn bản pháp luật để quản lý ngành công nghiệp không khói này.

Tag: Nghiện game, Game online, Trò chơi trực tuyến, Khoa Tâm thần, Bệnh viện Quân y 103, Tổ chức Y tế thế giới, dịch Covid-19