Kết quả tìm kiếm cho "chiến dịch tranh cử"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 63

Tiền tiêu như nước - nợ công đầm đìa

Tiền tiêu như nước - nợ công đầm đìa 

Cập Nhật 24-06-2012

Dù nền kinh tế đất nước chưa phục hồi, tỷ lệ thất nghiệp vẫn cao, nợ nần của các cá nhân, gia đình và quốc gia đầm đìa, hai ứng viên tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa và Dân chủ vẫn đua nhau quyên góp tiền tài trợ cho chiến dịch tranh cử được dự báo tốn kém nhất trong lịch sử.

Sức ảnh hưởng quá lớn 

của cố Tổng thống Chavez

Sức ảnh hưởng quá lớn của cố Tổng thống Chavez 

Cập Nhật 07-04-2013

Dù đã qua đời, nhưng linh hồn và khí phách Tổng thống Hugo Chavez dường như vẫn đang tiếp tục dẫn dắt những người ủng hộ ông, thậm chí ảnh hưởng to lớn đến cuộc tranh cử Tổng thống Venezuela vào ngày 14-4 tới.

“Triệu phú lập dị” McAfee tranh cử Tổng thống Mỹ

“Triệu phú lập dị” McAfee tranh cử Tổng thống Mỹ 

Cập Nhật 11-09-2015

Chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ tiếp tục có bất ngờ khi huyền thoại diệt virus máy tính John McAfee (ảnh) mới đây tuyên bố sẽ tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2016, bên cạnh những ứng viên gây tò mò khác như trùm bất động sản Donald Trump hay thiếu niên 15 tuổi Deez Nuts.

<span style="background-color:wheat;">Bầu cử tổng thống Pháp</span> Chiến dịch của ông Macron bị rò rỉ email nội bộ

Bầu cử tổng thống Pháp Chiến dịch của ông Macron bị rò rỉ email nội bộ 

Cập Nhật 07-05-2017

Chiến dịch tranh cử của ứng viên tổng thống Pháp Emmanuel Macron tuyên bố họ đang là nạn nhân của một vụ "tấn công mạng hàng loạt", sau khi các tài liệu nội bộ bị rò rỉ ngay trước thềm vòng 2 cuộc bầu cử diễn ra vào ngày 7-5.

Lượng người nhập cư bất hợp pháp ở Mỹ giảm mạnh 

Cập Nhật 28-11-2018

Ông Donald Trump trong chiến dịch tranh cử tổng thống cách đây 2 năm cho biết lượng người nhập cư bất hợp pháp sống tại xứ cờ hoa có thể hơn 30 triệu.

Tag: Donald Trump, người nhập cư bất hợp pháp

Ung thư trở thành chủ đề tranh cử ở Mỹ

Ung thư trở thành chủ đề tranh cử ở Mỹ  

Cập Nhật 20-06-2019

Ðường đua vào Nhà Trắng năm 2020 đã bắt đầu sôi nổi với chiến dịch vận động giành đề cử của ứng viên mỗi đảng; trong đó, cam kết chống ung thư được cả hai phía Dân chủ và Cộng hòa đưa ra.

Tag: Ung thư trở thành chủ đề tranh cử ở Mỹ

Thủ tướng New Zealand khởi động tranh cử với cam kết phục hồi kinh tế

Thủ tướng New Zealand khởi động tranh cử với cam kết phục hồi kinh tế  

Cập Nhật 05-07-2020

Với cam kết tăng cường hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và tạo ra nhiều việc làm hơn trong bối cảnh nguy cơ suy thoái kinh tế nghiêm trọng đang hiện hữu, Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern (ảnh) ngày 5-7 đã phát động chiến dịch tranh cử của Công đảng do bà lãnh đạo trước thềm cuộc tổng tuyển cử vào tháng 9 tới.

Tag: Thủ tướng New Zealand

Chiến dịch tranh cử khó lường của nước Mỹ

Chiến dịch tranh cử khó lường của nước Mỹ  

Cập Nhật 22-08-2020

Đại hội toàn quốc đảng Dân chủ vừa kết thúc đã làm “nóng mặt” Tổng thống Donald Trump trong khi Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa sẽ bắt đầu khai mạc ngày 24-8.

Tag: Tổng thống Donald Trump, tranh cử

Thay đổi “luật chơi” trong tranh luận Trump - Biden

Thay đổi “luật chơi” trong tranh luận Trump - Biden  

Cập Nhật 20-10-2020

Tuy cáo buộc quy định mới “thiên vị” ứng viên Dân chủ Joe Biden, chiến dịch tranh cử phe Cộng hòa cho biết Tổng thống Donald Trump vẫn tham gia vòng tranh luận trực tiếp cuối cùng.

Tag: Thay đổi “luật chơi” trong tranh luận Trump Biden, Joe Biden, Tổng thống Donald Trump, Ủy ban Tranh luận Tổng thống Mỹ (CPD)