Kết quả tìm kiếm cho "chi phí"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 900

Đề nghị có chính sách hỗ trợ, giúp nông dân giảm chi phí sản xuất 

Cập Nhật 15-06-2017

Cử tri thành phố đề nghị có chính sách hỗ trợ về vốn, khoa học, công nghệ giúp nông dân giảm chi phí sản xuất, cung cấp sản phẩm, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, thị trường tiêu thụ ổn định. Nội dung trả lời của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) như sau:

Lò sấy vắng khách

Lò sấy vắng khách 

Cập Nhật 26-07-2012

Để nâng cao chất lượng và giá trị lúa gạo, người dân tại nhiều địa phương ở Cần Thơ ngày càng chú trọng đến việc sấy lúa thay cho phơi lúa theo truyền thống. Tại nhiều vùng sản xuất lúa lớn của thành phố như: Thới Lai, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh... lò sấy mọc lên ngày càng nhiều để làm dịch vụ sấy lúa. Thế nhưng, sau thời gian đầu làm ăn phát đạt, nhiều lò sấy đã và đang rơi vào cảnh vắng khách, hoạt động kém hiệu quả do giá các chi phí sản xuất đầu vào tăng cao...

Chủ động phòng chống dịch hại,  giảm chi phí sản xuất

Chủ động phòng chống dịch hại, giảm chi phí sản xuất 

Cập Nhật 17-04-2014

Đến nay, nông dân TP Cần Thơ cơ bản thu hoạch xong vụ lúa đông xuân 2013-2014 và đã bắt tay làm vệ sinh đồng ruộng, gieo sạ vụ hè thu 2014. Để vụ sản xuất lúa hè thu đạt hiệu quả cao, ngành nông nghiệp thành phố tích cực khuyến cáo nông dân áp dụng đồng bộ các tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất, chủ động phòng tránh các loại dịch hại lúa, giảm các chi phí nhằm giảm giá thành sản xuất…

Hồ sơ, thủ tục thực hiện trợ cấp xã hội hằng tháng, hỗ trợ chi phí mai táng và tiếp nhận người cao tuổi vào cơ sở bảo trợ xã hội 

Cập Nhật 17-06-2011

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa ban hành Thông tư (TT) số 17/2011/TT-BLĐTBXH ngày 19-5-2011 quy định hồ sơ, thủ tục thực hiện trợ cấp xã hội hằng tháng, hỗ trợ chi phí mai táng và tiếp nhận người cao tuổi vào cơ sở bảo trợ xã hội. Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày 15-7-2011.

Chi phí ngừng và cấp điện trở lại 

Cập Nhật 03-10-2014

Kể từ ngày 25-9-2014, mức chi phí ngừng và cấp điện trở lại sẽ áp dụng theo Quyết định số 8474/QĐ-BCT của Bộ Công thương.

Bồi hoàn học bổng và chi phí đào tạo 

Cập Nhật 23-03-2015

Bộ Giáo dục và Đào tạo – Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư liên tịch số 04/2015/TTLT-BGDĐT-BTC hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 143/2013/NĐ-CP ngày 24-10-2013 của Chính phủ quy định về bồi hoàn học bổng và chi phí đào tạo.

Chất lượng chuẩn quốc tế, chi phí rẻ, điều kiện đơn giản

Chất lượng chuẩn quốc tế, chi phí rẻ, điều kiện đơn giản 

Cập Nhật 23-02-2009

Malaysia đang là một trong những thị trường du học được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn. So với các nước khác, du học Malaysia có nhiều lợi thế bởi chi phí rẻ, có nhiều chương trình liên kết đào tạo do các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ… cấp bằng. Hiện nay, hơn 40.000 du học sinh của hơn 40 nước đang học tập tại các trường đại học của Malaysia.

Vì sao người dân phải đóng góp 25% chi phí xây dựng hạ tầng xây dựng nông thôn mới? 

Cập Nhật 29-06-2013

Cử tri huyện Cờ Đỏ thắc mắc vì sao thực hiện xây dựng cơ sở hạ tầng trong chương trình xây dựng nông thôn mới thì ngoài việc hiến đất, hoa màu người dân phải đóng góp thêm 25% chi phí xây dựng? Nội dung công văn trả lời UBND huyện Cờ Đỏ, như sau:

Đề nghị giao cho gia đình tự tổ chức thi công nhà tình nghĩa để giảm chi phí 

Cập Nhật 24-08-2014

Cử tri phản ánh: Đối tượng được thụ hưởng nhà tình nghĩa được hỗ trợ 40 triệu đồng/căn, nếu giao nhà thầu thi công (tốn chi phí khoảng hơn 10 triệu đồng/căn), gia đình không có tiền bổ sung thêm thì chất lượng nhà sẽ không đảm bảo. Cử tri kiến nghị, ngành chức năng có giải pháp thi công linh hoạt, phù hợp với hoàn cảnh cụ thể của từng gia đình theo sự giám sát của chính quyền địa phương và Ban nhân dân ấp. Nội dung trả lời của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội thành phố, như sau:

Giải pháp năng lượng sạch cho hộ gia đình

Giải pháp năng lượng sạch cho hộ gia đình 

Cập Nhật 11-06-2017

Ước tính, mỗi năm Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa quốc gia (IDI) sẽ tiết kiệm gần 20% chi phí tiền điện khi trên nóc Nhà máy chế biến thủy sản số 1 của IDI đã lắp đặt gần 4.000 tấm pin năng lượng mặt trời (NLMT). Hệ thống năng lượng sạch này có tổng công suất phát điện lên đến 2 triệu Kwh/năm. Việc cung cấp và lắp đặt thiết bị được thực hiện bởi Tập đoàn Koyo - Nhật Bản, đối tác chiến lược của Sao Mai Group.

Tag: chi phí tiền điện