Kết quả tìm kiếm cho "chữa bệnh miễn phí"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 27

Đề nghị nâng cấp, sửa chữa cầu, đường 

Cập Nhật 04-12-2016

Cử tri huyện Cờ Đỏ, huyện Phong Điền kiến nghị nâng cấp duy tu, sửa chữa cầu và đường trên tuyến tỉnh lộ 919, 921, 922, 918, 926. Đồng thời xem xét, lắp các biển báo hạn chế tải trọng trên các cầu trên tỉnh lộ 921, xem xét miễn đóng phí tại các trạm thu phí đối với xe chuyển bệnh. Nội dung trả lời của Sở Giao thông vận tải thành phố như sau:

Nhiều bất cập cần tháo gỡ 

Cập Nhật 29-07-2012

Theo quy định, trẻ em dưới 6 tuổi được miễn hoàn toàn chi phí khi đến các cơ sở khám chữa bệnh. Nhưng do nhiều trẻ chưa có thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT), không chủ động được trong việc đi khám bệnh tại nơi đăng ký ban đầu nên vẫn phải nộp thêm tiền. Thậm chí nhiều cha mẹ không có đầy đủ thông tin về thẻ BHYT cũng như quyền lợi của con mình khi đưa con đến khám tại các cơ sở y tế.

Tầm soát, phát hiện sớm ung thư vú

Tầm soát, phát hiện sớm ung thư vú 

Cập Nhật 14-11-2016

Trên thế giới, cứ 22 giây có 1 người bị ung thư vú (UTV) và 5 phút có 3 phụ nữ qua đời vì căn bệnh này. Riêng tại Việt Nam, mỗi năm có 14.000 phụ nữ bị UTV. Nếu được phát hiện sớm, điều trị kịp thời thì cơ hội chữa lành UTV rất cao. Vì thế, Bệnh viện Quốc tế (BVQT) Phương Châu thực hiện chương trình "Tri ân người phụ nữ của bạn", tầm soát UTV miễn phí cho phụ nữ để kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng và góp phần đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này...

Lạm dụng kháng sinh có hại cho sức khỏe như thế nào

Lạm dụng kháng sinh có hại cho sức khỏe như thế nào 

Cập Nhật 28-08-2012

Lâu nay, các bác sĩ luôn khuyến cáo không nên xem kháng sinh là phương thuốc chữa bệnh cho mọi cơn ho hay cảm cúm, một phần là vì chúng không có tác dụng đối với những vi-rút gây ra những bệnh này. Nhưng lý do quan trọng hơn là việc lạm dụng thuốc kháng sinh sẽ khiến vi-rút ngày càng mạnh và kháng thuốc. Mới đây, các nhà khoa học còn phát hiện dùng nhiều kháng sinh có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, bởi chúng loại trừ các lợi khuẩn trong ruột, khiến chúng ta dễ đổ bệnh, bị béo phì và có nguy cơ cao mắc các bệnh tự miễn như viêm nhiễm ở da và cơ.

Khám bệnh và phát thuốc miễn phí
cho người dân nghèo Vương quốc Campuchia

Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo Vương quốc Campuchia 

Cập Nhật 21-04-2017

Bác sĩ tình nguyện Sở Y tế TP Cần Thơ đang khám bệnh cho các chú tiểu tại chùa Prây Chum, xã Dút Sa Ma Ki, huyện Ô Đông, tỉnh Kom Pong Spư.

Bền chặt nghĩa tình Việt Nam - Campuchia

Bền chặt nghĩa tình Việt Nam - Campuchia  

Cập Nhật 01-06-2018

Đoàn bác sĩ Bệnh viện (BV) Medic Hòa Hảo Cần Thơ vừa sang nước bạn Campuchia, đến những vùng quê nghèo, hẻo lánh để khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân nơi đây.

Tag: nghĩa tình, Việt Nam, Campuchia, Thiếu tướng Vũ Cao Quân