Kết quả tìm kiếm cho "chữa bệnh miễn phí"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 26

Xuân thấm đượm tình quân dân...

Xuân thấm đượm tình quân dân... 

Cập Nhật 05-02-2008

Trong những ngày giáp Tết Mậu Tý, hơn 200 chiến sĩ ở các đơn vị trực thuộc lực lượng vũ trang (LLVT) thành phố, trong đó có 100 chiến sĩ dân quân tự vệ tại các xã của huyện Phong Điền, đã hành quân về ấp Thới Thạnh, xã Giai Xuân và ấp Mỹ Long, xã Mỹ Khánh tham gia chương trình “Tết Quân dân năm 2008”. Bên cạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, sinh hoạt truyền thống, các chiến sĩ LLVT còn tham gia nhiều hoạt động nghĩa tình như lao động giúp dân, khám chữa bệnh miễn phí cho gia đình chính sách, bà con nghèo... để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân về tình nghĩa quân – dân….

Khám bệnh và phát thuốc miễn phí
cho người dân nghèo Vương quốc Campuchia

Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo Vương quốc Campuchia 

Cập Nhật 21-04-2017

Bác sĩ tình nguyện Sở Y tế TP Cần Thơ đang khám bệnh cho các chú tiểu tại chùa Prây Chum, xã Dút Sa Ma Ki, huyện Ô Đông, tỉnh Kom Pong Spư.

Góp sức vì người dân Thới Lai

Góp sức vì người dân Thới Lai  

Cập Nhật 23-09-2018

Bệnh viện (BV) Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ vừa có thêm chuyến khám chữa bệnh miễn phí cho bà con ở xã Định Môn, huyện Thới Lai, góp thêm những sẻ chia, yêu thương cho hành trình về với cộng đồng.

Tag: Thới Lai, BV Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ

Chung tay chăm lo Tết Chôl Chnăm Thmây cho đồng bào Khmer

Chung tay chăm lo Tết Chôl Chnăm Thmây cho đồng bào Khmer  

Cập Nhật 14-04-2019

Ngày 13-4, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ phối hợp với các tổ chức, mạnh thường quân, thực hiện chương trình khám chữa bệnh miễn phí, tặng quà cho 500 gia đình chính sách, hộ gia đình Khmer trên địa bàn huyện Cờ Đỏ.

Tag: từ thiện