Kết quả tìm kiếm cho "chụp ảnh"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 149

Bán đảo Triều Tiên vẫn “nóng”

Bán đảo Triều Tiên vẫn “nóng” 

Cập Nhật 18-08-2009

N.MINH

Chuyển tập tin từ máy ảnh sang máy tính qua mạng không dây

Chuyển tập tin từ máy ảnh sang máy tính qua mạng không dây 

Cập Nhật 25-03-2015

 Nếu bạn thấy phiền phức khi phải liên tục kéo thẻ SD từ máy ảnh cắm vào máy tính để chuyển các bức ảnh bạn đã chụp được thì đây là lúc để bạn thay đổi cách làm. Sau đây là hướng dẫn cách thêm WiFi để chuyển hình ảnh giữa máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị khác.

Đa dạng dịch vụ mùa cưới

Đa dạng dịch vụ mùa cưới 

Cập Nhật 16-01-2011

Bất kỳ cô dâu, chú rể nào cũng muốn mình có một lễ cưới thật hoàn hảo và xuất hiện với hình ảnh thật đẹp trong ngày cưới. Nắm bắt nhu cầu đó, dịch vụ chụp album cưới và dịch vụ trọn gói ra đời… đã thu hút nhiều cặp đôi. Những dịch vụ này ngày một cải thiện và cuộc cạnh tranh trong nghề cũng diễn ra khá gay gắt.

Cẩn trọng với “phù thủy selfie” mới Meitu

Cẩn trọng với “phù thủy selfie” mới Meitu 

Cập Nhật 01-02-2017

Mùa xuân và những lễ hội là dịp để bạn du ngoạn đó đây, đồng thời chụp những bức ảnh "tự sướng" thật lung linh để chia sẻ với bạn bè và người thân. Để làm được điều này, bạn phải tìm đến những ứng dụng chuyên chụp ảnh tự sướng hay selfie. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng với một ứng dụng đang được rất nhiều người "rỉ tai nhau" trong thời gian gần đây là Meitu, vì những nguy cơ an ninh rất đáng lo ngại.

5 ứng dụng ghi chú hay nhất 
cho nhiều nền tảng

5 ứng dụng ghi chú hay nhất cho nhiều nền tảng 

Cập Nhật 22-03-2017

Các ứng dụng ghi chú hiện đại, như Evernote hay OneNote, đã có thể làm được hầu hết mọi việc, như đính kèm hình ảnh và video, chụp ảnh bảng trắng,

Tag: ghi chú, Notes

Có thể phát hiện sớm ung thư bằng kỹ thuật
chụp cắt lớp điện toán hoặc chụp cộng hưởng từ

Có thể phát hiện sớm ung thư bằng kỹ thuật chụp cắt lớp điện toán hoặc chụp cộng hưởng từ 

Cập Nhật 11-10-2012

Hiện nay, ở TP Cần Thơ đã có nhiều bệnh viện trang bị máy chụp cắt lớp điện toán (CT Scanner) và máy chụp cộng hưởng từ (MRI). Đây là những thiết bị y khoa hiện đại có thể giúp người có điều kiện kinh tế chủ động tầm soát được nhiều bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là bệnh ung thư. Tuy nhiên, giá dịch vụ khá cao. Để giúp người dân hiểu và sử dụng hợp lý kỹ thuật CT Scanner và MRI, bác sĩ Bùi Ngọc Thuấn, Phó Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, cho biết:

Triều cường gây ngập nhiều tuyến đường trong nội ô TP Cần Thơ

Triều cường gây ngập nhiều tuyến đường trong nội ô TP Cần Thơ 

Cập Nhật 15-11-2016

Triều cường lên cao làm ngập sâu, ảnh hưởng giao thông tại đường Mậu Thân, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ (ảnh chụp lúc 6 giờ 20 phút ngày 15-11-2016).

Máy in ảnh tại chỗ cho điện thoại Motorola

Máy in ảnh tại chỗ cho điện thoại Motorola  

Cập Nhật 23-11-2017

Nhằm mang trở lại một chút kỷ niệm của thời xa xưa, Motorola và Polaroid vừa tung ra một máy in ảnh tại chỗ mới có tên Insta-Share Printer, cho phép người dùng in ngay những tấm ảnh vừa chụp và chia sẻ với bạn bè hay người thân.

Tag: điện thoại Motorola, Polaroid, Insta-Share Printer