Kết quả tìm kiếm cho "chợ truyền thống"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 651

Phát triển hàng Việt tại chợ truyền thống

Phát triển hàng Việt tại chợ truyền thống 

Cập Nhật 28-03-2012

Các kênh phân phối hiện đại như: siêu thị, cửa hàng tiện ích... đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Mặc dù vậy, chợ truyền thống vẫn giữ vai trò quan trọng, đặc biệt đối với người dân vùng sông nước Nam bộ. Chợ không chỉ để mua sắm mà còn là nơi giao lưu văn hóa... Thời gian qua, hàng Việt ngày càng được ủng hộ và chiếm tỷ lệ lớn tại các chợ truyền thống.

Tiểu thương đang gặp khó !

Tiểu thương đang gặp khó ! 

Cập Nhật 15-05-2012

Chợ truyền thống là nơi phục vụ nhu cầu mua sắm của đa số người dân và là nơi mưu sinh của nhiều tiểu thương. Nhưng hiện nay, việc kinh doanh ở chợ gặp nhiều khó khăn hơn trước. Nguyên nhân chủ yếu do tình hình kinh tế khó khăn, người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu khiến nhu cầu mua sắm đang xuống thấp. Thêm vào đó, sự xuất hiện các siêu thị, cửa hàng tiện ích... làm cho việc kinh doanh tại chợ truyền thống đã khó càng thêm khó...

Xã hội hóa xây dựng chợ truyền thống

Xã hội hóa xây dựng chợ truyền thống 

Cập Nhật 10-07-2012

Việc đầu tư phát triển hệ thống chợ trên địa bàn TP Cần Thơ là yêu cầu quan trọng để phục vụ nhu cầu lưu thông hàng hóa, thúc đẩy phát triển thương mại của địa phương. Hiện nay, bên cạnh các chợ truyền thống sẵn có, thành phố đang có kế hoạch tiếp tục đầu tư nâng cấp, mở rộng các chợ ở các quận huyện trên cơ sở huy động các nguồn lực xã hội.

Thủ tướng trao Quyết định quyền Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông cho ông Nguyễn Mạnh Hùng 

Cập Nhật 31-07-2018

(TTXVN) - Sáng 31/7, tại Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Quyết định giao quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel).

Tag: trao Quyết định, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông, Nguyễn Mạnh Hùng

Thúc đẩy mua bán hàng Việt tại chợ truyền thống

Thúc đẩy mua bán hàng Việt tại chợ truyền thống  

Cập Nhật 03-09-2018

Tại quận nội ô Ninh Kiều xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm thương mại, siêu thị và cửa hàng tiện ích, nhưng chợ truyền thống vẫn còn là “kênh” mua bán hàng hóa rất quan trọng của người dân...

Tag: hàng Việt, chợ truyền thống, thực phẩm tươi sống

Để người tiêu dùng chọn và tin dùng hàng Việt ở chợ truyền thống

Để người tiêu dùng chọn và tin dùng hàng Việt ở chợ truyền thống  

Cập Nhật 28-11-2018

Để hút khách và tăng sức mua hàng Việt ở chợ truyền thống, nhiều doanh nghiệp chuyên doanh và khai thác chợ không chỉ quan tâm chỉnh trang chợ mà còn vận động tiểu thương, bán hàng đúng giá

Tag: chợ truyền thống, Tiểu thương, chợ Cái Răng

Xây dựng chợ truyền thống văn minh, hiện đại

Xây dựng chợ truyền thống văn minh, hiện đại  

Cập Nhật 23-10-2019

Những năm gần đây, mặc dù các kênh mua sắm hiện đại như: siêu thị, cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại nở rộ, song chợ truyền thống được đánh giá vẫn là hình thức tổ chức thương mại phổ biến nhất ở vùng ĐBSCL.

Tag: Xây dựng chợ truyền thống văn minh, hiện đại, chợ Thạnh Lộc, xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ

Nâng cao sức cạnh tranh chợ truyền thống

Nâng cao sức cạnh tranh chợ truyền thống  

Cập Nhật 09-04-2020

Dù đã có nhiều siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích nhưng chợ truyền thống vẫn là kênh bán hàng quan trọng ở TP Cần Thơ, chiếm tỷ trọng lớn trong mua bán hàng hóa của người dân.

Tag: chợ truyền thống, Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ.

Tình hình hoạt động các chợ truyền thống 

Cập Nhật 20-05-2020

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị cho biết tình hình hoạt động các chợ truyền thống trên địa bàn thành phố thời gian qua. Nội dung trả lời của Sở Công thương thành phố như sau:

Tag: chợ truyền thống

Định hướng phát triển chợ truyền thống 

Cập Nhật 21-05-2020

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị cho biết định hướng phát triển chợ truyền thống theo hướng văn minh, hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn giao thông

Tag: Định hướng phát triển chợ truyền thống, Đại biểu HĐND thành phố, Sở Công thương thành phố