Kết quả tìm kiếm cho "chống ung thư vú"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 35

Bà Hai bệnh ung thư, mong được giúp đỡ !

Bà Hai bệnh ung thư, mong được giúp đỡ ! 

Cập Nhật 29-02-2012

Chồng hy sinh khi bà Nguyễn Thị Hai mới 24 tuổi, để lại cho bà 2 con thơ. Bà Hai đã làm lụng vất vả nuôi 2 người con gái khôn lớn, rồi các con lần lượt có gia đình riêng... Tuổi xế chiều, bà Hai sống hiu quạnh trong căn nhà tình nghĩa đã xuống cấp. Càng buồn hơn khi 9 năm nay, căn bệnh ung thư vú ngày đêm hành hạ thân xác bà...

Chị Phượng đang chống chọi 
với bệnh ung thư

Chị Phượng đang chống chọi với bệnh ung thư 

Cập Nhật 04-02-2017

Một bên ngực của chị Dương Thị Nhân Phượng (41 tuổi) chuyển sang giai đoạn hoại tử với vết thương lở loét. Căn bệnh ung thư vú khiến chị kiệt sức, cơ thể gầy gò, chỉ còn da bọc xương. Chị Phượng đang hằng ngày chống chọi với căn bệnh ung thư vú giai đoạn cuối.

Những phát hiện quan trọng về bệnh ung thư vú năm 2014

Những phát hiện quan trọng về bệnh ung thư vú năm 2014 

Cập Nhật 14-10-2014

Tại Mỹ, tháng 10 là tháng nâng cao nhận thức phòng chống bệnh ung thư vú. Tuy chưa chính thức trở thành một sự kiện quốc tế, nhưng tháng 10 đang được nhiều nước trên thế giới hưởng ứng, trong đó có Việt Nam, nơi có khoảng 7.000 ca bệnh mới mỗi năm với tỷ lệ tử vong lên tới 35%.

Gaza bùng phát ung thư sau chiến tranh

Gaza bùng phát ung thư sau chiến tranh 

Cập Nhật 12-04-2011

Số người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ở Dải Gaza gần đây đã tăng lên chóng mặt. Theo các chuyên gia y tế, những người này đã bị phơi nhiễm chất phóng xạ có trong các loại vũ khí mà Israel sử dụng trong trận không kích ác liệt 2 năm trước. Đã vậy, họ còn chịu cảnh thiếu thuốc men điều trị do lệnh phong tỏa đặt ra từ phía Israel.

3 tiến bộ lớn trong cuộc chiến chống ung thư vú năm 2016

3 tiến bộ lớn trong cuộc chiến chống ung thư vú năm 2016 

Cập Nhật 26-10-2016

Bộ liệu pháp giúp "xóa sổ" dấu hiệu ung thư

Trí thông minh nhân tạo - “vũ khí” mới
 trong điều trị ung thư

Trí thông minh nhân tạo - “vũ khí” mới trong điều trị ung thư 

Cập Nhật 28-12-2016

Bệnh ung thư không chừa một ai. Nhưng tin đáng mừng là một số công nghệ mới nổi dựa trên trí thông minh nhân tạo (AI) hướng tới phòng chống và chữa trị căn bệnh quái ác này có thể giúp cứu sống nhiều người.

Vinmec ứng dụng nhiều “vũ khí” hiện đại trong điều trị ung thư

Vinmec ứng dụng nhiều “vũ khí” hiện đại trong điều trị ung thư  

Cập Nhật 01-04-2019

Vinmec vừa công bố áp dụng liệu pháp miễn dịch tự thân và nhiệt trị nhằm hỗ trợ điều trị ung thư. Đây là những liệu pháp hiện đại đang được áp dụng ở các quốc gia có nền y học phát triển và được coi như “vũ khí” mới trong cuộc chiến chống ung thư hiện nay.

Tag: Vinmec, điều trị ung thư

Chất xơ-dưỡng chất quan trọng giúp chống ung thư vú

Chất xơ-dưỡng chất quan trọng giúp chống ung thư vú  

Cập Nhật 10-04-2020

Các chuyên gia từ lâu cảnh báo thiếu chất xơ làm tăng nguy cơ ung thư ruột. Mới đây, một nghiên cứu quy mô lớn của các nhà khoa học Mỹ còn phát hiện hàng triệu phụ nữ có thể mắc ung thư vú khi về già nếu chế độ ăn uống không có đủ dưỡng chất quan trọng này.

Tag: Chất xơ, -dưỡng chất quan trọng, chống ung thư vú