Kết quả tìm kiếm cho "chọn mua thiết bị"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 18

Người tiêu dùng yên tâm mua sắm !

Người tiêu dùng yên tâm mua sắm ! 

Cập Nhật 23-08-2012

Từ năm 2013, một số sản phẩm tiêu thụ năng lượng thuộc 4 nhóm danh mục theo quy định sẽ phải thực hiện lộ trình dán nhãn tiết kiệm năng lượng (TKNL) bắt buộc theo Quyết định 51/2011/QĐ-TTg (quy định danh mục phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng, áp dụng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu và lộ trình thực hiện) của Thủ tướng chính phủ ban hành ngày 12-9-2011. Theo đó, tạo điều kiện cho người tiêu dùng nhận biết, phân biệt sản phẩm TKNL...

Công cụ tiếp thị hữu hiệu

Công cụ tiếp thị hữu hiệu 

Cập Nhật 20-01-2015

Hiện nay, bao bì, nhãn mác không chỉ dùng để bảo quản, chứa đựng sản phẩm hay đơn thuần là mô tả sản phẩm mà còn đảm nhận vai trò như một công cụ tiếp thị cho sản phẩm, quyết định đến sự lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng. Do đó, nhu cầu thiết kế bao bì, nhãn mác bắt mắt, trở nên cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất…

Tiết kiệm điện mùa nóng: 
Không khó!

Tiết kiệm điện mùa nóng: Không khó! 

Cập Nhật 24-04-2015

Bước vào mùa nắng nóng, nhu cầu mua sắm và sử dụng các thiết bị điện chống nóng, giải nhiệt tăng mạnh. Để tránh tình trạng hóa đơn tiền điện tăng vọt trong những ngày nắng nóng, nhiều người dân đã có những giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả từ khâu lựa chọn sản phẩm đến cách sử dụng hàng ngày sao cho tiết kiệm.

Lựa chọn laptop cho năm học mới

Lựa chọn laptop cho năm học mới 

Cập Nhật 14-08-2015

Mùa khai trường luôn là thời điểm sức tiêu thụ của một số mặt hàng công nghệ tăng mạnh do nhu cầu mua sắm cho năm học mới của học sinh, sinh viên. Trong đó, laptop là thiết bị công nghệ được quan tâm nhiều nhất... Đây cũng là thời điểm các hãng máy tính tung ra các mẫu máy mới và các hệ thống bán lẻ máy tính, siêu thị điện máy thực hiện chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng là học sinh, sinh viên.

Tích hợp nhiều công dụng,
tiết kiệm chi phí

Tích hợp nhiều công dụng, tiết kiệm chi phí 

Cập Nhật 19-09-2015

Khi đời sống được nâng cao, nhiều người bắt đầu chú trọng tới việc rèn luyện sức khỏe, tập thể hình. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian đến các phòng tập để tập thể dục đều đặn. Đây là một trong những lý do chính khiến không ít người chọn giải pháp mua các thiết bị tập luyện thể dục tại nhà. Đáp ứng nhu cầu này, các nhà sản xuất, phân phối không ngừng tung ra thị trường những dòng máy tập với kiểu dáng khá đơn giản nhưng lại tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết để người tập có được vóc dáng và sức khỏe như mong muốn.

Chọn đầu thu kỹ thuật số cho ti-vi đời cũ

Chọn đầu thu kỹ thuật số cho ti-vi đời cũ 

Cập Nhật 20-08-2016

Những ngày qua, khi các đài truyền hình VTV6, VTC, HTV… ngừng phát sóng analog theo lộ trình số hóa của Chính phủ, nhiều người có nhu cầu mua sắm, lắp đặt đầu thu kỹ thuật số DVB T2 cho ti-vi không có tích hợp thiết bị này (ti-vi đời cũ). Hiện tại, nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh hàng điện máy hay các điểm chuyên cung cấp dịch vụ truyền hình bày bán đa dạng các loại đầu thu kỹ thuật số với nhiều kiểu mẫu, tính năng có thể phát sóng từ 40-70 kênh truyền hình,... giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn điện thoại phù hợp cho sinh viên

Lựa chọn điện thoại phù hợp cho sinh viên  

Cập Nhật 18-09-2020

Bước vào năm học mới, bên cạnh sắm sửa các vật dụng cần thiết, nhiều bậc phụ huynh quan tâm trang bị cho các em sinh viên một chiếc điện thoại thông minh (smartphone).

Tag: điện thoại, sinh viên, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim