Kết quả tìm kiếm cho "chị Lý Mộng Tuyền"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Năng lực nghề nghiệp là yếu tố hàng đầu

Năng lực nghề nghiệp là yếu tố hàng đầu 

Cập Nhật 25-02-2009

Ngành nghề nào đang “nóng”, xã hội đang có nhu cầu...? Đó là điều mà không ít phụ huynh, thí sinh băn khoăn và cố gắng tìm lời giải đáp với mong muốn chọn được ngành dễ tìm việc làm. Thực tế cho thấy, nhu cầu ngành nghề của xã hội luôn có sự biến động. Chỉ có một điều chắc chắn là nhà tuyển dụng nào cũng luôn đặt yêu cầu về năng lực nghề nghiệp, sự chăm chỉ, cần mẫn... lên hàng đầu khi tuyển dụng lao động.

Tích cực hỗ trợ hội viên

Tích cực hỗ trợ hội viên  

Cập Nhật 31-05-2019

“Tổ phụ nữ may túi bao trái cây được thành lập vào năm 2018, với 15 thành viên. Hiện nay, thu nhập trung bình hằng tháng của các thành viên đạt từ 1,5 triệu đồng trở lên. Ðây là một trong những mô hình giải quyết việc làm hiệu quả mà Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường đã xây dựng được”

Tag: chị Lý Mộng Tuyền, Chủ tịch Hội LHPN phường Thới Long, quận Ô Môn

Voucher du lịch Vinpearl cam kết ưu đãi tối đa

Voucher du lịch Vinpearl cam kết ưu đãi tối đa  

Cập Nhật 20-05-2020

Chỉ trong vòng 1 tháng qua, Vinpearl đã công bố liên tiếp 3 chương trình kích cầu trực tuyến, thu hút “làn sóng săn deal” kỷ lục với hàng triệu lượt truy cập thông tin về chương trình mỗi ngày. Bên cạnh việc tung ra những ưu đãi “vô tiền khoáng hậu”, Vinpearl tăng cường nhân lực, nâng cấp dịch vụ…với mong muốn mang lại cơ hội du lịch 5 sao với chi phí hợp lý cho tất cảdu khách.

Tag: Vinpearl, du lịch hè, Summer Deal, Đại khuyến mại