Kết quả tìm kiếm cho "chế độ cho đối tượng chính sách"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Đề nghị có chế độ nghỉ dưỡng 

Cập Nhật 02-01-2017

Cử tri huyện Cờ Đỏ đề nghị hằng năm nên có chế độ nghỉ dưỡng cho các đối tượng được hưởng chế độ, chính sách theo Quyết định số 62/2011/QĐ-TTg, Quyết định số 290/2005/QĐ-TTg, Quyết định số 142/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Nội dung trả lời của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố như sau:

Hỗ trợ đầu tư, góp phần mời gọi đầu tư vào thành phố

Hỗ trợ đầu tư, góp phần mời gọi đầu tư vào thành phố 

Cập Nhật 17-08-2011

Thời gian qua, Cần Thơ chưa có những cơ chế, chính sách hỗ trợ riêng cho các nhà đầu tư khi tham gia đầu tư trên địa bàn thành phố. Mới đây, HĐND thành phố vừa thông qua Nghị quyết số 02/2011/NQ-HĐND (ngày 19-7-2011) quy định về đối tượng đầu tư và hỗ trợ lãi suất sau đầu tư khi doanh nghiệp đầu tư vào thành phố. Phóng viên Báo Cần Thơ đã có cuộc trao đổi với ông Võ Thành Sang, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Cần Thơ, xung quanh việc xây dựng cơ chế, chính sách hỗ trợ nhà đầu tư thời gian tới.

Đề nghị sớm giải quyết chế độ, chính sách theo Quyết định 290 

Cập Nhật 01-09-2013

Cử tri xã Trường Long, huyện Phong Điền đề nghị thành phố xem xét và giải quyết cho các đối tượng chính sách đã làm hồ sơ theo Quyết định 290 của Thủ tướng Chính phủ. Cử tri huyện Cờ Đỏ đề nghị ngành chức năng quan tâm xây dựng Đền thờ liệt sĩ ở các xã. Nội dung công văn trả lời của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội  thành phố, như sau:

Đề nghị xem xét có chế độ chính sách hỗ trợ cho các đối tượng bị nhiễm chất độc da cam không có huân chương 

Cập Nhật 07-02-2014

Cử tri quận Bình Thủy phản ánh và kiến nghị: Hiện nay, thủ tục xét hỗ trợ cho người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc da cam đòi hỏi phải có Huân chương mới được xét, như vậy nhiều người không có Huân chương thì không được hưởng các chế độ, chính sách. Cử tri đề nghị thành phố xem xét có chế độ chính sách hỗ trợ cho các đối tượng này. Nội dung trả lời của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội thành phố, như sau:

Đề nghị bộ đội xuất ngũ được hưởng bảo hiểm y tế 100% 

Cập Nhật 11-06-2014

Cử tri đề nghị ngành chức năng xem xét có chính sách cho bộ đội xuất ngũ theo Quyết định số 62/1011/QĐ-TTg ngày 9-11-2011 của Thủ tướng Chính phủ được hưởng chế độ bảo hiểm y tế 100%, thay vì phải đóng 20% như hiện nay. Nội dung trả lời của Bảo hiểm xã hội thành phố Cần Thơ, như sau:

MDEC - Sóc Trăng 2014 đã sẵn sàng

MDEC - Sóc Trăng 2014 đã sẵn sàng 

Cập Nhật 23-10-2014

Diễn đàn Hợp tác kinh tế Đồng bằng sông Cửu Long (MDEC) do Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành Trung ương, thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương vùng ĐBSCL tổ chức hàng năm theo quyết định QĐ338/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, nhằm tập hợp các sáng kiến, đề xuất cơ chế, chính sách để tháo gỡ những khó khăn cho vùng ĐBSCL trình Thủ tướng Chính phủ xem xét quyết định. Hoạt động này nhằm tăng cường tính liên kết, hợp tác giữa các địa phương trong vùng, giữa ĐBSCL với TP Hồ Chí Minh, các bộ, ngành Trung ương, các vùng, miền trong cả nước và các tổ chức quốc tế. Qua đó phát huy tiềm năng, kêu gọi, xúc tiến đầu tư, khắc phục những hạn chế thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống cho nhân dân ĐBSCL.

Phối hợp thực hiện hiệu quả chính sách hậu phương quân đội

Phối hợp thực hiện hiệu quả chính sách hậu phương quân đội 

Cập Nhật 04-07-2017

5 năm qua, Hội Cựu chiến binh thành phố và Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố đã phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành trong việc giải quyết kịp thời chế độ chính sách cho các đối tượng thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ, giải quyết chế độ chính sách còn tồn đọng sau chiến tranh.…

Tag: Hội Cựu chiến binh

Thực hiện tốt công tác chính sách, góp phần xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc

Thực hiện tốt công tác chính sách, góp phần xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc  

Cập Nhật 31-10-2017

Thời gian qua, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố đã phối hợp với các sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố thực hiện tốt công tác chính sách đối với người có công.

Tag: thế trận lòng dân, Đại tá Nguyễn Thanh Đức, người có công, chế độ cho đối tượng chính sách

Góp gió đưa “con thuyền” ĐBSCL vươn ra biển lớn

Góp gió đưa “con thuyền” ĐBSCL vươn ra biển lớn  

Cập Nhật 20-02-2018

Trong khi chờ những cơ chế, chính sách để đưa Nghị quyết 120 đi vào thực tiễn, các địa phương ĐBSCL đã và đang có những cuộc chuyển đổi mạnh mẽ trong sản xuất, đầu tư, kinh doanh…

Tag: ĐBSCL, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Hội nghị Diên Hồng, thích ứng biến đổi khí hậu, Tây Đô