Kết quả tìm kiếm cho "chất xơ"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 53

Lợi dụng sức mua tăng đột biến, đẩy giá lên cao

Lợi dụng sức mua tăng đột biến, đẩy giá lên cao 

Cập Nhật 23-09-2009

Sau khi các thông tin về dịch cúm A(H1N1) đã bắt đầu lây lan mạnh, nhất là trong trường học, khoảng 1-2 tuần nay, ở TP Cần Thơ nhiều người tiêu dùng và phụ huynh học sinh đổ xô tìm mua khẩu trang y tế nhằm tránh lây nhiễm dịch cúm. Tại các hiệu thuốc và nhiều cơ sở kinh doanh mặt hàng này, sức tiêu thụ đang tăng mạnh. Tuy nhiên, lợi dụng tình hình, không ít cơ sở kinh doanh đã nâng giá bán khẩu trang khá cao. Bên cạnh đó, chất lượng của các loại khẩu trang y tế đang được bày bán trên thị trường vẫn còn là điều đáng quan tâm…

"Chúng con không muốn bỏ học!"

"Chúng con không muốn bỏ học!" 

Cập Nhật 11-02-2009

Vượt qua mấy cây cầu khỉ cao chót vót và quãng đường đá lởm chởm, chúng tôi mới đến được nhà anh Phạm Trường Sơn ở ấp Long Trường 2, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Hoàn cảnh của anh Sơn thật bi đát: vợ bị tâm thần, cha ruột già yếu, 2 đứa con còn nhỏ, bản thân anh bị bệnh thận 6 năm nay nhưng không có tiền chạy chữa. Anh Sơn chưa biết xoay xở ra sao trước bao khó khăn chồng chất.

"Thế hệ vàng" ở Hàn Quốc chật vật tuổi về hưu

"Thế hệ vàng" ở Hàn Quốc chật vật tuổi về hưu 

Cập Nhật 11-08-2012

Tại Hàn Quốc, nơi độ tuổi về hưu trung bình tương đối trẻ (58 tuổi), hiện một thế hệ người cao tuổi đang đổ xô tìm kiếm các công việc nặng nhọc tại nhiều cửa hàng bán cà phê và các cửa tiệm nhỏ, những nơi vốn chỉ giúp họ đắp đổi qua ngày lúc “xế chiếu”.

Tình hữu nghị bền chặt

Tình hữu nghị bền chặt  

Cập Nhật 06-11-2017

Việt Nam và Liên bang Nga đã có mối quan hệ truyền thống, hữu nghị hợp tác từ rất lâu đời. Thời gian qua, lãnh đạo cấp cao hai nước luôn quan tâm đến việc củng cố quan hệ đối tác chiến lược toàn diện và đề ra những biện pháp nhằm tăng cường hợp tác song phương trong các lĩnh vực.

Tag: Cách mạng Tháng Mười Nga, Liên Xô, kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga

Khóa học đàn piano chất lượng giá rẻ tại TPHCM

Khóa học đàn piano chất lượng giá rẻ tại TPHCM  

Cập Nhật 18-04-2018

Sự xô bồ tấp nập vội vàng của cuộc sống hiện đại vô tình đã khiến cho nhiều người bị cuốn vào cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền mà quên đi những hình thức giải trí cũng như chăm sóc tinh thần cho bản thân.

Tag: học đàn piano, âm nhạc, Melody

Lợi ích nhiều mặt của củ năng

Lợi ích nhiều mặt của củ năng  

Cập Nhật 03-05-2018

Năng là loài cây sống ở những vùng ngập nước và có nhiều ở các nước châu Á. Củ năng chứa tới 75% nước, rất giàu chất xơ cũng như các thành phần dinh dưỡng

Tag: củ năng

Thời điểm nên và không nên ăn trái cây

Thời điểm nên và không nên ăn trái cây  

Cập Nhật 18-08-2018

Các chuyên gia cho rằng kết hợp các loại trái cây trong chế độ ăn uống có thể cải thiện tiêu hóa bởi trái cây có hàm lượng chất xơ cao.

Tag: dứa, dưa hấu, chuối, nho, quả mọng, , xoài, đu đủ, táo