Kết quả tìm kiếm cho "chất lượng phân bón"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 33

Đề nghị thông báo rộng rãi cơ sở kinh doanh phân bón, vật tư nông nghiệp kém chất lượng 

Cập Nhật 25-10-2014

Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng những cơ sở vi phạm kinh doanh phân bón, vật tư nông nghiệp kém chất lượng để người dân biết. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đề nghị tăng cường kiểm tra, xử lý tình trạng mua bán phân bón, thuốc trừ sâu giả, không đảm bảo chất lượng 

Cập Nhật 17-08-2016

Cử tri huyện Thới Lai phản ánh và đề nghị các ngành chức năng tăng cường công tác kiểm tra và xử lý nghiêm tình trạng mua bán phân bón, thuốc trừ sâu giả, không đảm bảo chất lượng… Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố như sau:

Cần sát thực tiễn

Cần sát thực tiễn 

Cập Nhật 19-09-2013

Hiện nay, một số doanh nghiệp (DN) sản xuất phân bón đang gặp khó vì thị trường thấp điểm, nguồn cung dồi dào. Công tác kiểm soát chất lượng phân bón của các cơ quan chức năng chưa chặt chẽ khiến phân bón kém chất lượng tràn lan trên thị trường, ảnh hưởng lớn đến DN nội địa. Do vậy, cần có chính sách quản lý thị trường chặt chẽ, dự báo cung- cầu chính xác để giảm bớt gánh nặng cho DN.

SIẾT CHẶT QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG PHÂN BÓN

SIẾT CHẶT QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG PHÂN BÓN 

Cập Nhật 26-06-2016

Trong những năm gần đây, vấn đề phân bón giả, kém chất lượng cũng như các hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động sản xuất và kinh doanh phân bón ngày càng gia tăng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự minh bạch của thị trường. Việc quản lý sản xuất, kinh doanh lỏng lẻo là nguyên nhân chính để phân bón giả, kém chất lượng tràn lan.

Đề nghị kiểm tra chất lượng phân bón, thuốc trừ sâu 

Cập Nhật 05-09-2014

Cử tri các quận, huyện tiếp tục đề nghị thành phố quan tâm việc kiểm tra chất lượng, hàm lượng phân bón, thuốc trừ sâu, vật tư nông nghiệp, nhất là quan tâm công tác ngăn chặn từ ban đầu để tránh tình trạng người dân bị thiệt hại rồi mới kiểm tra, tiêu hủy sẽ ảnh hưởng đến đời sống người dân và gây tốn kém cho Nhà nước. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) thành phố, như sau:

Đề nghị tăng cường quản lý chất lượng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật 

Cập Nhật 16-12-2018

Cử tri thành phố đề nghị tăng cường công tác quản lý, kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường đối với hàng hóa là phân bón, thuốc bảo vệ thực vật phục vụ sản xuất nông nghiệp. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: Đề nghị tăng cường quản lý chất lượng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật

Đề nghị tăng cường kiểm tra, xử lý tình trạng phân bón, thuốc trừ sâu giả 

Cập Nhật 19-10-2019

Cử tri đề nghị tăng cường kiểm tra, xử lý dứt điểm tình trạng phân bón, thuốc trừ sâu giả và tăng cường công tác quản lý về chất lượng mặt hàng xăng, dầu trên địa bàn thành phố. Nội dung trả lời của Sở Công thương thành phố như sau:

Tag: phân bón, thuốc trừ sâu giả

Đề nghị tăng cường quản lý chất lượng hàng hóa 

Cập Nhật 24-02-2020

Cử tri thành phố đề nghị tăng cường kiểm tra, xử lý tình trạng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật giả và tăng cường quản lý về chất lượng xăng, dầu trên địa bàn thành phố

Tag: quản lý chất lượng hàng hóa

Ðề nghị tăng cường công tác quản lý, kiểm tra chất lượng vật tư nông nghiệp 

Cập Nhật 28-06-2020

Cử tri các quận, huyện đề nghị tăng cường công tác quản lý và thường xuyên kiểm tra, có biện pháp xử lý đối với các hành vi sản xuất, mua bán phân bón, thuốc bảo vệ thực vật giả, kém chất lượng.

Tag: Ðề nghị tăng cường công tác quản lý, kiểm tra chất lượng vật tư nông nghiệp, hành vi sản xuất, mua bán phân bón, thuốc bảo vệ thực vật giả, kém chất lượng

Ðề nghị tăng cường quản lý chất lượng phân bón 

Cập Nhật 25-07-2020

Cử tri đề nghị tăng cường công tác quản lý, thường xuyên kiểm tra và có biện pháp xử lý nghiêm đối với các hành vi sản xuất, mua bán phân bón, thuốc bảo vệ thực vật giả, kém chất lượng. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: chất lượng phân bón