Kết quả tìm kiếm cho "chất lượng nhân sự nhiệm kỳ mới"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Tập trung xây dựng đội ngũ công nhân, viên chức, lao động thành phố đông về số lượng, mạnh về chất lượng

Tập trung xây dựng đội ngũ công nhân, viên chức, lao động thành phố đông về số lượng, mạnh về chất lượng 

Cập Nhật 12-05-2008

Hôm nay, ngày 13-5-2008, diễn ra Đại hội VIII Công đoàn thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2008-2013, với khẩu hiệu hành động: “Đổi mới, sáng tạo, vì quyền và lợi ích người lao động, vì sự phát triển bền vững của Thành phố và của đất nước”. Nhân dịp này, phóng viên Báo Cần Thơ có cuộc trao đổi với đồng chí Trần Hồng Mẫn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, về một số vấn đề được đặt ra tại Đại hội. Mở đầu cuộc trao đổi, đồng chí Trần Hồng Mẫn cho biết:

Đồng hành với chủ trương, băn khoăn cách thực hiện

Đồng hành với chủ trương, băn khoăn cách thực hiện 

Cập Nhật 18-01-2009

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa tổ chức tổng kết công tác thi và tuyển sinh năm 2008 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác thi, tuyển sinh năm 2009 qua 6 cầu truyền hình: Hà Nội, Vinh, Thái Nguyên, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Trong khi thi tuyển sinh không có gì thay đổi lớn thì thi tốt nghiệp năm nay có nhiều điểm mới. Hầu hết những điểm mới đều nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng kỳ thi tốt nghiệp THPT nên nhận được sự đồng tình của đa số đại biểu. Tuy nhiên, triển khai thực hiện như thế nào là vấn đề vẫn còn không ít băn khoăn.

Nước sạch cho người dân ngoại thành: Ai lo?

Nước sạch cho người dân ngoại thành: Ai lo? 

Cập Nhật 15-01-2008

Tốc độ đô thị hóa nhanh, môi trường nước bị ô nhiễm, nhiều kinh rạch khô cạn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nguồn nước sử dụng của người dân. Những năm gần đây, nước sạch cho người dân ngoại thành luôn là một trong những vấn đề bức xúc mà nhiều bà con cử tri nêu ra tại các kỳ họp của Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp. Tuy nhiên, hiện nay việc đầu tư của các ngành chức năng vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của người dân.

Tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng các tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên

Tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng các tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên 

Cập Nhật 14-10-2010

Qua 5 năm tập trung thực hiện các giải pháp nhằm “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng...”, chất lượng các tổ chức cơ sở Đảng (TCCSĐ) và đảng viên toàn đảng bộ thành phố từng bước được nâng lên, hoạt động của các chi bộ ngày càng đi vào nền nếp, thiết thực, hiệu quả hơn. Các TCCSĐ ngày càng xác định rõ chức năng, nhiệm vụ, từng bước đổi mới phương thức lãnh đạo và nội dung hoạt động... Thành quả đó có sự đóng góp, hỗ trợ tích cực của đội ngũ cán bộ ngành Tổ chức xây dựng Đảng. Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng, Báo Cần Thơ xin giới thiệu kinh nghiệm của một số cán bộ đang công tác trong ngành Tổ chức xây dựng Đảng xoay quanh nội dung trên.

Đảm bảo chất lượng nhân sự nhiệm kỳ mới

Đảm bảo chất lượng nhân sự nhiệm kỳ mới  

Cập Nhật 10-05-2020

Năm năm qua, cấp ủy đảng huyện Phong Điền thực hiện tốt công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng cán bộ (CB) lãnh đạo, quản lý. Đến nay, đội ngũ CB lãnh đạo, quản lý các cấp

Tag: chất lượng nhân sự nhiệm kỳ mới, cấp ủy đảng huyện Phong Điền, công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng cán bộ (CB) lãnh đạo, quản lý