Kết quả tìm kiếm cho "chương trình giảng dạy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 37

“Cầu nối” thắt chặt mối quan hệ 
hữu nghị Việt – Pháp

“Cầu nối” thắt chặt mối quan hệ hữu nghị Việt – Pháp 

Cập Nhật 06-10-2016

Giáo dục - đào tạo là một trong 5 lĩnh vực ưu tiên hợp tác lâu nay của hai nước Việt Nam - Pháp. Đặc biệt, chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Pháp Francois Hollande tháng 9-2016 càng khẳng định hơn nữa mối quan hệ hợp tác song phương giữa hai nước trên các lĩnh vực, trong đó có giáo dục - đào tạo. Tại TP Cần Thơ, mối quan hệ hợp tác thể hiện rõ từ "thời hoàng kim" những năm thập niên 90 thế kỷ trước của các chương trình giảng dạy tiếng Pháp ở các trường, mở ra triển vọng hợp tác với nhiều chương trình, dự án ký kết hợp tác.

Khuyến khích và tạo điều kiện cho các thành phần kinh tế đầu tư các công trình thể thao trọng điểm

Khuyến khích và tạo điều kiện cho các thành phần kinh tế đầu tư các công trình thể thao trọng điểm 

Cập Nhật 15-03-2008

Chương trình phát triển thể dục thể thao (TDTT) Cần Thơ giai đoạn 2006 - 2010 và tầm nhìn tới năm 2020 vừa được Ban thường vụ Thành ủy TP Cần Thơ thông qua. Đây là chương trình mang tầm chiến lược với mục tiêu đưa TP Cần Thơ trở thành trung tâm TDTT tầm cỡ quốc gia hàng đầu ở khu vực ĐBSCL. Chúng tôi vừa có cuộc trao đổi với ông Đỗ Minh Trưởng, Phó ban chỉ đạo chương trình, những vấn đề chung quanh việc triển khai chương trình.

Giáo viên cần mạnh dạn đổi mới phương pháp giảng dạy

Giáo viên cần mạnh dạn đổi mới phương pháp giảng dạy 

Cập Nhật 08-02-2011

Chương trình sách giáo khoa hiện nay đòi hỏi giáo viên phải thực hiện phương pháp giảng dạy mới. Thế nhưng, làm thế nào để đổi mới phương pháp giảng dạy (PPGD) là vấn đề trong ngành giáo dục vẫn còn nhiều ý kiến khác nhau. Trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ về vấn đề này, ông Nguyễn Quí Đôn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ cho biết:

Đổi mới nội dung, chương trình đào tạo để đáp ứng yêu cầu xã hội

Đổi mới nội dung, chương trình đào tạo để đáp ứng yêu cầu xã hội 

Cập Nhật 24-11-2011

Để nâng cao chất lượng “sản phẩm” đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, những năm gần đây, Trường Cao đẳng (CĐ) Cơ điện và Nông nghiệp Nam bộ đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ. Đi đôi với tập trung bồi dưỡng, nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ giảng viên, trường đang nỗ lực đổi mới toàn diện nội dung, chương trình và phương pháp đào tạo, trang bị những kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên...

“Toán trí tuệ”- 
Nơi khơi dậy tiềm năng của trẻ

“Toán trí tuệ”- Nơi khơi dậy tiềm năng của trẻ 

Cập Nhật 29-06-2014

Toán trí tuệ Superbrain là chương trình khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ cho trẻ từ 4-12 tuổi. Tuy "sinh sau, đẻ muộn" so với cơ sở Toán trí tuệ một số tỉnh, thành phố trên cả nước nhưng Toán trí tuệ Superbrain tại Cần Thơ đã và đang thu hút nhiều học viên theo học, bởi chương trình giảng dạy khoa học, giúp khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ.

Hiệu quả từ chương trình 
The English Access Microscholarship

Hiệu quả từ chương trình The English Access Microscholarship  

Cập Nhật 09-10-2017

Qua 2 năm thực hiện, chương trình giảng dạy tiếng Anh “The English Access Microscholarship Program” đã mang lại hiệu quả thiết thực, giúp học sinh khó khăn có điều kiện nâng cao trình độ tiếng Anh,

Tag: The English Access Microscholarship

Phấn đấu trở thành trường phổ thông song ngữ quốc tế

Phấn đấu trở thành trường phổ thông song ngữ quốc tế  

Cập Nhật 03-09-2018

Là trường phổ thông quốc tế đầu tiên của thành phố Cần Thơ và khu vực ĐBSCL, Trường Phổ thông Thái Bình Dương tiên phong giảng dạy chương trình theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng chương trình tiếng Anh quốc tế do các giáo viên bản ngữ đứng lớp.

Tag: Trường Phổ thông Thái Bình Dương, chương trình tiếng Anh quốc tế

61 trung tâm thương mại Vincom rực rỡ đón Giáng Sinh sớm

61 trung tâm thương mại Vincom rực rỡ đón Giáng Sinh sớm  

Cập Nhật 11-12-2018

Không gian lung linh, 20.000 món quà tặng xinh xắn cùng các chương trình hoạt náo hấp dẫn và ý nghĩa tại 61 trung tâm thương mại Vincom sẽ đem đến cho khách hàng một mùa Giáng sinh đầy ắp cảm xúc. Được trang hoàng rực rỡ nổi bật, Vincom không chỉ là một điểm đến đầy trải nghiệm mà còn là nơi để thể hiện yêu thương trong mùa lễ hội cuối năm.

Tag: Vingroup, Vincom, Giáng Sinh

Trường Cao đẳng Cần Thơ hoàn thiện chương trình giảng dạy theo hướng thực tiễn

Trường Cao đẳng Cần Thơ hoàn thiện chương trình giảng dạy theo hướng thực tiễn  

Cập Nhật 18-11-2019

(CT)- Sáng 18-11, Trường Cao đẳng Cần Thơ (CĐCT) tổ chức Khai giảng năm học 2019-2020 và Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Tag: Trường Cao đẳng Cần Thơ, chương trình giảng dạy, Bà Võ Thị Hồng Ánh

Chương trình hỗ trợ nông dân cơ giới hóa ở An Giang

Chương trình hỗ trợ nông dân cơ giới hóa ở An Giang  

Cập Nhật 09-01-2020

An Giang là một trong những địa phương có diện tích đất sản xuất lúa lớn nhất, nhì khu vực ĐBSCL với gần 234.000ha/vụ. Những năm gần đây, nhờ có Chương trình cho vay vốn theo Quyết định 68/2013/QĐ-TTg (Quyết định 68)

Tag: cơ giới hóa ở An Giang, ĐBSCL, Ông Bùi Thanh Quang, Giám đốc Agribank chi nhánh An Giang