Kết quả tìm kiếm cho "chơi game"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 20

Tin tức

Tin tức 

Cập Nhật 04-12-2010

Hàn Quốc cấm chơi game quá nửa đêm

Những nghi ngại về khả năng “nghe lén” của TV thông minh

Những nghi ngại về khả năng “nghe lén” của TV thông minh 

Cập Nhật 11-02-2015

TV thông minh và những máy chơi game cao cấp có thể “nghe” lệnh của người dùng đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, tờ Daily Mail và tờ PC World mới đây đã đồng loạt lên tiếng nghi ngại về những điều khoản mới trong chính sách riêng tư của Samsung do nhà sản xuất Hàn Quốc tiết lộ những lời nói của người dùng trước TV thông minh, kể cả những cuộc trò chuyện riêng tư và nhạy cảm, có thể bị ghi nhận và truyền cho một dịch vụ phía thứ ba.

Đề nghị tăng cường công tác quản lý các hoạt động trò chơi điện tử trên mạng 

Cập Nhật 17-12-2015

Cử tri đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông tăng cường công tác quản lý các hoạt động trò chơi điện tử (game) trên mạng; có biện pháp hữu hiệu ngăn chặn các doanh nghiệp, cá nhân sản xuất các loại game có nội dung gây ảnh hưởng đến thanh thiếu niên. Nội dung trả lời của Bộ Thông tin và Truyền thông như sau:

Chơi game đua xe dễ lái xe ẩu

Chơi game đua xe dễ lái xe ẩu 

Cập Nhật 09-02-2011

Bán con để chơi game 

Cập Nhật 29-07-2011

Game online, trò chơi ảo tác hại thật

Game online, trò chơi ảo tác hại thật 

Cập Nhật 13-12-2010

Game online - trò chơi trực tuyến - với nhiều chiêu thức chiến đấu kịch liệt, vũ khí tối tân, hình ảnh, âm thanh hấp dẫn... đã lôi cuốn người chơi, nhất là giới trẻ, sinh viên học sinh. Trong đó, có những trò chơi bạo lực tác động xấu đến nhân cách, việc học tập của các em. Đặc biệt, các đại lý internet, trò chơi trực tuyến hoạt động gần trường học đã lôi cuốn học sinh, gây không ít lo ngại cho phụ huynh và ngành chức năng trên địa bàn TP Cần Thơ.

Kiên quyết xử lý các đại lý Internet cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến gần trường học

Kiên quyết xử lý các đại lý Internet cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến gần trường học 

Cập Nhật 13-01-2011

Từ giữa tháng 10-2010 đến tháng 12-2010, Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) thành phố Cần Thơ đã tiến hành thanh tra đột xuất việc chấp hành pháp luật về Internet và trò chơi trực tuyến tại các đại lý Internet, nhất là các đại lý Internet có cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến gần các trường học, trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Qua đợt thanh tra, người dân mong mỏi những hành vi vi phạm pháp luật của các đại lý Internet này sớm được giải quyết và xử lý đúng theo quy định nhằm góp phần ngăn chặn các tác hại tiêu cực cho khách hàng, nhất là đối tượng thanh, thiếu niên khi quá nghiện game. Bà Phan Thị Minh Thu, Phó Giám đốc Sở TTTT TP Cần Thơ, cho biết:

Quản lý hiệu quả thời gian học và chơi 

Quản lý hiệu quả thời gian học và chơi   

Cập Nhật 21-06-2018

Tác hại của trò chơi trực tuyến (game online) đã được đề cập rất nhiều. Tuy nhiên, game online không hẳn là hoàn toàn có hại. Chơi game ở mức độ phù hợp (thời gian, trò chơi...) giúp người chơi giải trí, thư giãn đồng thời, có thêm những kiến thức, kỹ năng bổ ích...

Tag: Sinh viên, trò chơi trực tuyến, game online

Microsoft thừa nhận bản cập nhật Windows 10 làm giảm hiệu suất chơi game

Microsoft thừa nhận bản cập nhật Windows 10 làm giảm hiệu suất chơi game  

Cập Nhật 11-03-2019

Microsoft đã xác nhận rằng bản cập nhật tích lũy Windows 10 gần đây đang gây ra sự cố nghiêm trọng trong một số trò chơi, bao gồm trễ đầu vào, làm vấp hoặc giật ứng dụng đột ngột và giảm hiệu suất.

Tag: Microsoft, cập nhật Windows 10, chơi game, KB4482887