Kết quả tìm kiếm cho "chăm sóc trẻ em"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 58

Hiếp dâm trẻ em: Làm sao ngăn chặn ? 

Cập Nhật 14-01-2008

Thời gian gần đây, loại tội phạm hiếp dâm trẻ em (HDTE) đang có chiều hướng gia tăng. Bị hại chủ yếu là các bé gái sống ở vùng nông thôn, ít được gia đình quan tâm, chăm sóc. Biện pháp nào để ngăn chặn, phòng tránh hiệu quả loại tội phạm này ?

Đừng để các trẻ em gái bị xâm hại

Đừng để các trẻ em gái bị xâm hại 

Cập Nhật 17-04-2009

KIỀU CHINH- PHI YẾN

Cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng trẻ em

Cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng trẻ em 

Cập Nhật 22-10-2012

Chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của trẻ. Tuy nhiên, trên thực tế, không ít bà mẹ nuôi con nhỏ còn nhiều hạn chế về kiến thức và kỹ năng thực hành dinh dưỡng trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Do đó, việc tổ chức các buổi tư vấn, hướng dẫn thực hành dinh dưỡng tại cộng đồng cho các bà mẹ nuôi con nhỏ và thai phụ sẽ góp phần rất lớn trong việc cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng trẻ em.

Kỳ vọng Dự án Ánh sáng 
cho trẻ em ĐBSCL

Kỳ vọng Dự án Ánh sáng cho trẻ em ĐBSCL 

Cập Nhật 11-10-2015

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Người thiếu ánh sáng đồng nghĩa với cuộc đời chìm trong bóng tối. Để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc mắt nói chung, điều trị các bệnh về mắt cho trẻ em nói riêng, Dự án Ánh sáng cho trẻ em ĐBSCL đem lại niềm kỳ vọng rất lớn, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Huy động cả hệ thống chính trị tham gia chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em

Huy động cả hệ thống chính trị tham gia chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em  

Cập Nhật 31-08-2017

(CT)- Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy Cần Thơ tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TW ngày 5-11-2012 của Bộ Chính trị (khóa XI)

Tag: Trần Quốc Trung, Chỉ thị số 20-CT/TW, bảo vệ trẻ em trong tình hình mới

Thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến chăm sóc, bảo vệ trẻ em các gia đình Việt- Hàn

Thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến chăm sóc, bảo vệ trẻ em các gia đình Việt- Hàn  

Cập Nhật 18-05-2018

(CTO)- Ngày 17-5-2018, ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ và lãnh đạo các sở, ngành liên quan có buổi làm việc với Đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh, đến tìm hiểu tình hình cư trú của các phụ nữ lấy chồng Hàn Quốc và trẻ em các gia đình Việt-Hàn; trao đổi, thảo luận một số vấn đề nhằm tìm ra phương án bảo vệ các quyền cơ bản của đối tượng nói trên.

Tag: Việt-Hàn, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh

Chăm trẻ non tháng, nhẹ cân

Chăm trẻ non tháng, nhẹ cân  

Cập Nhật 23-07-2019

Những em bé chào đời khi chưa “đủ ngày, đủ tháng” thường đối mặt với nhiều nguy cơ đe dọa sức khỏe. Ðiều này đòi hỏi sự chăm sóc kỹ lưỡng từ cán bộ y tế và người thân trong gia đình.

Tag: Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long, Chăm trẻ non tháng, nhẹ cân

Giúp phụ nữ hồi hương tự tin hòa nhập cộng đồng

Giúp phụ nữ hồi hương tự tin hòa nhập cộng đồng  

Cập Nhật 23-07-2019

Qua 3 năm triển khai Dự án “Việt-Hàn chung tay chăm sóc” giai đoạn 2016-2019 tại TP Cần Thơ, Dự án đã giải quyết có hiệu quả những khó khăn về kinh tế, pháp lý, tâm lý của phụ nữ kết hôn di cư trong gia đình văn hóa Việt-Hàn và trẻ em Việt-Hàn

Tag: Ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, Giúp phụ nữ hồi hương tự tin hòa nhập cộng đồng, Dự án “Việt-Hàn chung tay chăm sóc” giai đoạn 2016-2019 tại TP Cần Thơ

Họp mặt, mừng thọ các cụ cao tuổi

Họp mặt, mừng thọ các cụ cao tuổi  

Cập Nhật 02-10-2019

(CT)- Ngày 1-10, Ban Giám đốc Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa TP Cần Thơ tổ chức họp mặt và mừng thọ các cụ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm

Tag: Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa TP Cần Thơ, Ngày Quốc tế người cao tuổi (1-10)