Kết quả tìm kiếm cho "chăm lo"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 666

Cùng chăm lo cho học sinh đến trường

Cùng chăm lo cho học sinh đến trường 

Cập Nhật 12-09-2011

Cũng như các địa phương khác trong thành phố, quận Ô Môn có truyền thống chăm lo cho giáo dục. Từ lãnh đạo các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể đến từng người dân đều đồng lòng lo cho học sinh đến trường. Nhờ vậy, ngay sau ngày khai giảng, việc dạy và học ở các trường trên địa bàn sớm đi vào nề nếp.

Chăm lo cho giáo dục mầm non là lo cho tương lai đất nước

Chăm lo cho giáo dục mầm non là lo cho tương lai đất nước 

Cập Nhật 16-03-2012

Chỉ sau 2 năm (2/2010-2/2012) triển khai Quyết định 239/QĐ-TTg của TTCP về Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi giai đoạn 2010-2015, bậc học này đã có bước phát triển vượt bậc. Chưa bao giờ trong một thời gian ngắn mà mạng lưới và quy mô trường lớp mầm non lại phát triển mạnh mẽ như vậy. Đã hình thành những điều kiện vững chắc để thiết lập một hệ thống chăm lo cho trẻ em trong cả nước. Đây là một sự chuyển động lớn bởi do những nguyên nhân khác nhau hàng chục năm nay kể từ sau khi chúng ta xóa bỏ cơ chế tập trung bao cấp, không ít cơ sở giáo dục mầm non tại các nhà máy, xí nghiệp, hợp tác xã, nhất là ở vùng nông thôn trước đây đã tan rã. Quyết định mới này đã mang lại sự hồi phục và phát triển rộng khắp cho hệ thống GDMN. Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân có cuộc trao đổi với báo chí về những bài học kinh nghiệm và các khó khăn sắp tới của công tác PCGDMN cho trẻ 5 tuổi.

Ninh Kiều chăm lo học sinh khó khăn

Ninh Kiều chăm lo học sinh khó khăn  

Cập Nhật 27-09-2020

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều trong năm học mới 2020-2021 là chăm lo học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục.

Tag: Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều, Ngân hàng Sacombank tài trợ xe đạp

Điểm tựa của người nghèo

Điểm tựa của người nghèo  

Cập Nhật 28-09-2020

“Ban Công tác Mặt trận (CTMT) ấp Nhơn Thọ 2 đã nỗ lực vận động các nguồn lực xã hội để chăm lo hộ nghèo, cận nghèo; tích cực vận động xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông trong ấp”.

Tag: Điểm tựa của người nghèo, Ban Công tác Mặt trận (CTMT) ấp Nhơn Thọ 2, chăm lo hộ nghèo, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền

Nhiều hoạt động chăm lo thiếu nhi vui Tết Trung thu

Nhiều hoạt động chăm lo thiếu nhi vui Tết Trung thu  

Cập Nhật 29-09-2020

(CT) - Nhân dịp Tết Trung thu, các ban, ngành, đoàn thể TP Cần Thơ tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, chăm lo cho thiếu nhi.

Tag: thiếu nhi vui Tết Trung thu

Ðồng lòng góp sức

Ðồng lòng góp sức  

Cập Nhật 06-10-2020

Tập thể Ban Công tác Mặt trận (CTMT) khu vực Yên Hạ nỗ lực chăm lo, hỗ trợ nhiều hộ vươn lên thoát nghèo bằng những việc làm thiết thực.

Tag: Theo ông Phùng Bá Tấn, Trưởng Ban CTMT khu vực Yên Hạ, dịch COVID-19., chăm lo, hỗ trợ hộ nghèo

Chăm lo đời sống nhân dân

Chăm lo đời sống nhân dân  

Cập Nhật 18-10-2020

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Việc gì lợi cho dân phải hết sức làm”, Chi bộ ấp Mỹ Long, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, quan tâm chăm lo đời sống nhân dân bằng những hành động thiết thực.

Tag: ấp Mỹ Long, huyện Phong Điền

Đoàn kết, giúp nhau giảm nghèo

Đoàn kết, giúp nhau giảm nghèo  

Cập Nhật 31-10-2020

Ủy ban MTTQVN huyện Thới Lai đã có nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo, hỗ trợ hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống. Trong 10 tháng qua của năm 2020, Mặt trận các cấp trên địa bàn huyện đã huy động các nguồn lực xây dựng 138 căn nhà Đại đoàn kết.

Tag: Đoàn kết giúp nhau giảm nghèo, Ủy ban MTTQVN huyện Thới Lai, chăm lo hỗ trợ hộ nghèo, nhà Đại đoàn kết

Chăm lo cho người nghèo

Chăm lo cho người nghèo  

Cập Nhật 16-11-2020

“Nhờ sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền, Mặt trận và cán bộ khu vực, gia đình tôi mới có căn nhà để ở, vốn làm ăn, vượt qua giai đoạn khó khăn nhất”.

Tag: Chăm lo cho người nghèo, khu vực Yên Thượng, phường Lê Bình, nhà Đại đoàn kết

Cờ Đỏ chăm lo đời sống giáo viên

Cờ Đỏ chăm lo đời sống giáo viên  

Cập Nhật 18-11-2020

Bên cạnh không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn, thời gian qua, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Cờ Đỏ tập trung chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ (CB), giáo viên (GV) các trường trên địa bàn huyện. Từ đó tạo động lực để đội ngũ an tâm công tác, nỗ lực sáng tạo và đổi mới trong sự nghiệp trồng người.

Tag: Cờ Đỏ, đời sống giáo viên