Kết quả tìm kiếm cho "chùa Phước Thành"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 29

Khẩn trương di dời hàng cột điện ở giữa đường

Khẩn trương di dời hàng cột điện ở giữa đường 

Cập Nhật 30-12-2014

Người dân các ấp Định Khánh A, Định Thành, Định Phước thuộc xã Định Môn, huyện Thới Lai phản ánh khoảng 1 năm nay, trên tuyến đường từ Rạch Dầu đến Ngã tư Nhà Thờ sau khi mở rộng lên 4m, có 58 trụ điện nằm giữa đường. Đây cũng là nguyên nhân xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông. Mặc dù người dân đã nhiều lần kiến nghị, nhưng đến nay các trụ điện trên vẫn chưa được di dời.

Đề nghị khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 05-03-2016

Trước kỳ họp thứ 18 HĐND thành phố, cử tri khu vực Thới Trinh, phường Phước Thới, quận Ô Môn đề nghị thành phố có biện pháp khắc phục tình trạng nước thải từ khu liên hợp xử lý chất thải rắn tập trung xả thải trực tiếp ra bên ngoài chưa qua xử lý, gây ô nhiễm môi trường, có mùi hôi ảnh hưởng đến sức khỏe người dân sinh sống xung quanh khu vực. Cử tri cũng đề nghị xử lý việc Công ty Cổ phần chế biến thủy sản Sông Hậu gây ô nhiễm môi trường kéo dài nhiều năm, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân xung quanh. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Bao giờ triển khai dự án đường tỉnh 920 ? 

Cập Nhật 08-09-2012

Cử tri khu vực Thới Lợi, phường Phước Thới, quận Ô Môn phản ánh: Dự án đường tỉnh 920, đoạn từ Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn 1 đến đường số 2 đã được quy hoạch gần 8 năm nay, nhưng chưa thực hiện. Cử tri đề nghị cho biết đến bao giờ dự án này triển khai bồi thường thiệt hại, thi công... Công văn trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Bức xúc tình trạng cầu, đường 
xuống cấp, thiếu nước sạch sử dụng

Bức xúc tình trạng cầu, đường xuống cấp, thiếu nước sạch sử dụng 

Cập Nhật 14-12-2010

Trong các cuộc tiếp xúc giữa các đại biểu Quốc hội, HĐND thành phố với cử tri phường Phước Thới, quận Ô Môn gần đây, nhiều cử tri bức xúc phản ánh tình trạng cầu, đường giao thông trong Khu tái định cư (TĐC) Khu Công nghiệp Trà Nóc II hư hỏng, xuống cấp và tình trạng thiếu nước sạch sử dụng... ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của nhiều hộ dân. Cử tri đã phản ánh tình trạng này trong nhiều năm nhưng đến nay vẫn chưa được cải thiện.

Đề nghị khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường ở Khu Công nghiệp Trà Nóc 

Cập Nhật 16-01-2014

Cử tri phường Phước Thới, quận Ô Môn tiếp tục phản ánh: Các nhà máy, xí nghiệp thuộc Khu Công nghiệp Trà Nóc thải chất thải trực tiếp ra sông làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân, cũng như nguồn lợi thủy sản bị tận diệt trong thời gian dài nhưng chưa được xử lý. Cử tri đề nghị ngành chức năng có biện pháp khắc phục, trả lại môi trường trong sạch. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố, như sau:

Đề nghị có biện pháp xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 08-06-2014

Cử tri quận Ô Môn phản ánh bãi rác ở khu vực Thới Trinh, phường Phước Thới chưa được xây dựng hoàn chỉnh, nhưng lượng rác tập trung về đây rất nhiều, từ đó gây ô nhiễm môi trường. Nội dung trả lời của Sở Xây dựng thành phố, như sau:

Đoàn kết là sức mạnh

Đoàn kết là sức mạnh 

Cập Nhật 31-12-2013

Cùng chúng tôi tham quan một vòng quanh ấp 2, ông Võ Phước Phương, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ, phấn khởi cho biết: Năm 2013, các ban, ngành, đoàn thể xã đã phối hợp vận động, xây dựng nhiều cầu bê tông, cầu gỗ, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho bà con đi lại. Trong đó, Hội CCB xã vận động, tham gia xây dựng được 6 chiếc cầu. "Nhiều chi hội còn tiến hành vận động sửa chữa cầu với số tiền hàng chục triệu đồng. Chúng tôi triển khai học tập theo gương Bác rất đơn giản là việc nào mang đến lợi ích cho bà con, cho hội viên thì các Chi hội CCB bắt tay vào làm và làm có hiệu quả"- ông Phương nói.

Tấm lòng của Đại đức Thích Thiện Sanh

Tấm lòng của Đại đức Thích Thiện Sanh 

Cập Nhật 21-10-2009

Tại chùa An Phước (còn gọi là chùa Hốc Tra), ấp An Quới, xã An Bình Tây, huyện Ba Tri (tỉnh Bến Tre), có đại đức trụ trì với pháp danh Thích Thiện Sanh được nhiều người dân quí mến ở đức tính thương người, hay giúp đỡ trẻ em nghèo khó. Bà con ở đây quen gọi đại đức là thầy Thích Thiện Sanh. Bên cạnh việc tụng kinh niệm Phật, cầu siêu cho anh linh các liệt sĩ, cầu mong quốc thái dân an, trong những năm qua, thầy Thích Thiện Sanh còn nhận nuôi hơn 100 học sinh nghèo, nhiều em thành danh đang là bác sĩ, kỹ sư...

Niềm vui thiện nguyện

Niềm vui thiện nguyện  

Cập Nhật 03-10-2017

Nhiều năm qua, Sư cô Thích nữ Chơn Như, trụ trì chùa Vi Phước, phường Thạnh Hòa, quận Thốt Nốt đã quan tâm chăm lo, giúp đỡ các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Tag: Sư cô Thích nữ Chơn Như