Kết quả tìm kiếm cho "chính sách tiền tệ"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 93

Băn khoăn quy định về lãi suất 

Cập Nhật 22-05-2010

* Thẩm quyền quyết định thực hiện chính sách tiền tệ quốc gia

Nỗ lực tái cơ cấu ngân hàng

Nỗ lực tái cơ cấu ngân hàng 

Cập Nhật 17-01-2015

Năm 2014 là năm thứ 3 liên tiếp ngành ngân hàng đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao. Đây cũng là năm thể hiện rõ nhất kết quả điều hành chính sách tiền tệ, tín dụng và cơ cấu lại hệ thống ngân hàng.

Việc điều chỉnh viện phí mới sẽ hỗ trợ tốt hơn cho 72% dân số được nhà nước mua thẻ bảo hiểm y tế 

Cập Nhật 08-12-2007

Nhân dịp Bộ Y tế lấy ý kiến các tổ chức chính trị xã hội “Về chính sách viện phí trong các cơ sở y tế công lập và hỗ trợ chi phí khám, chữa bệnh cho các đối tượng thuộc diện chính sách xã hội người nghèo, cận nghèo” (gọi tắt là Chính sách viện phí mới) trình Chính phủ vào cuối năm 2007, phóng viên TTXVN đã có cuộc trao đổi với Tiến sĩ Nguyễn Thị Xuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế, về vấn đề này. Báo Cần Thơ giới thiệu với bạn đọc nội dung cuộc trao đổi.

Quyết sách phát triển vùng ĐBSCL

Quyết sách phát triển vùng ĐBSCL 

Cập Nhật 10-04-2017

Từ một vùng nghèo khó trước đây, ĐBSCL đã phát triển vượt bậc và có nhiều đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của cả nước. Kết quả này nhờ vào hàng loạt các chủ trương, chính sách, cơ chế… đúng đắn, kịp thời của Trung ương, sự nỗ lực của các địa phương trong suốt thời gian qua và được minh chứng qua thực tiễn. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp như hiện nay, rất cần những chính sách, cơ chế đột phá, tạo ra những "cú hích" mới cho vùng ĐBSCL phát triển.

Indonesia cảnh báo không đủ ngân sách để giải cứu nền kinh tế 

Cập Nhật 08-01-2021

Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, Bộ trưởng Tài chính Indonesia Sri Mulyani Indrawati nhấn mạnh sự phục hồi kinh tế không nên chỉ phụ thuộc vào chi tiêu của chính phủ vì nguồn tiền này sẽ không đủ để bù đắp cho hoạt động kinh tế vốn đang chậm lại do ảnh hưởng của COVID-19 trong bối cảnh thâm hụt ngân sách năm 2020 đạt mức cao kỷ lục.

Tag: Indonesia cảnh báo không đủ ngân sách để giải cứu nền kinh tế, COVID-19, Indonesia