Kết quả tìm kiếm cho "chính sách tiền tệ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 93

Tiếp tục thực hiện chính sách tiền tệ linh hoạt, ngăn chặn suy giảm kinh tế 

Cập Nhật 31-12-2008

* Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý trên lĩnh vực giao thông vận tải

Điều hành tỷ giá ổn định nhưng không cố định 

Cập Nhật 10-02-2014

Năm 2013 đã khép lại, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã không điều chỉnh tỷ giá quá 2-3% như đã cam kết hồi đầu năm. Cùng với đó, tại một số thời điểm dù chịu nhiều sức ép, nhưng NHNN vẫn giữ đúng cam kết. Điều này không chỉ tạo niềm tin cho thị trường mà còn được đánh giá là thành công nổi bật trong điều hành chính sách tiền tệ của NHNN trong năm 2013.

Đào tạo nghề cho nông dân trong thời kỳ hội nhập quốc tế

Đào tạo nghề cho nông dân trong thời kỳ hội nhập quốc tế 

Cập Nhật 27-06-2011

Trong Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của nước ta đến năm 2020 được Đại hội Đảng lần thứ XI  thông qua, một trong những giải pháp có tính đột phá thực hiện được mục tiêu đưa nước ta trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020 là phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, trong đó có nhân lực qua đào tạo nghề và chính sách  bảo đảm việc làm cho nông dân.

Xây dựng hệ sinh thái kinh tế - xã hội bền vững 

Cập Nhật 19-10-2018

Viện Chính sách và Quản lý - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội phối hợp Quỹ Rosa Luxemburg khu vực Đông Nam Á và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ tổ chức hội thảo khoa học “Chuyển đổi kinh tế, xã hội và sinh thái ở Việt Nam: Lý thuyết và thực tiễn”.

Tag: Hội thảo, hệ sinh thái kinh tế - xã hội

Hiệp định EVFTA từ góc nhìn chiến lược

Hiệp định EVFTA từ góc nhìn chiến lược  

Cập Nhật 16-03-2020

Các hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới, như Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), EVFTA hay các hiệp định bảo hộ đầu tư tiêu chuẩn cao trở thành một xu hướng đáng chú ý trong khu vực, trên thế giới và đồng thời là lựa chọn chính sách kinh tế đối ngoại của Việt Nam.

Tag: Hiệp định EVFTA, EVIPA, Ấn Độ Dương, Thái Bình Dương, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc