Kết quả tìm kiếm cho "chính sách hỗ trợ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 341

Đề nghị xem xét có chính sách hỗ trợ nhà ở cho các hộ dân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn 

Cập Nhật 26-09-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri huyện Thới Lai đề nghị xem xét có chính sách hỗ trợ về nhà ở cho các hộ dân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn (không thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo) trên địa bàn thành phố. Cử tri cũng đề nghị thành phố thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở đối với người có công với cách mạng theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Nội dung trả lời của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố như sau:

Cụ thể hóa chính sách cứu doanh nghiệp

Cụ thể hóa chính sách cứu doanh nghiệp 

Cập Nhật 13-08-2012

Trước bối cảnh khó khăn của doanh nghiệp (DN), Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ nhằm giúp các DN, nhất là DN nhỏ và vừa có được nguồn vốn hỗ trợ phát triển sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, tiếp cận với nguồn vốn vay lãi suất thấp cần tiếng nói chung giữa DN và ngân hàng; đồng thời cụ thể hóa chính sách để cứu DN...

Đề nghị thực hiện chính sách hỗ trợ kéo đường ống cung cấp nước sạch 

Cập Nhật 21-11-2013

Cử tri huyện Phong Điền đề nghị ngành thực hiện các chính sách hỗ trợ cho hộ nghèo trong việc lắp đặt đường ống để họ có nước sạch sử dụng. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đề nghị xem xét có chế độ chính sách hỗ trợ cho các đối tượng bị nhiễm chất độc da cam không có huân chương 

Cập Nhật 07-02-2014

Cử tri quận Bình Thủy phản ánh và kiến nghị: Hiện nay, thủ tục xét hỗ trợ cho người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc da cam đòi hỏi phải có Huân chương mới được xét, như vậy nhiều người không có Huân chương thì không được hưởng các chế độ, chính sách. Cử tri đề nghị thành phố xem xét có chế độ chính sách hỗ trợ cho các đối tượng này. Nội dung trả lời của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội thành phố, như sau:

Đề nghị có chính sách hỗ trợ cho các gia đình chính sách, hộ nghèo lắp đặt đường ống, đồng hồ nước 

Cập Nhật 19-02-2014

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị thành phố quan tâm đầu tư xây dựng trạm cung cấp nước sạch cho nhân dân các xã trên địa bàn huyện và có chính sách hỗ trợ cho các gia đình chính sách, hộ nghèo chi phí lắp đặt đường ống, đồng hồ nước. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Quan tâm, thực hiện đầy đủ

chính sách, chế độ cho trẻ em

có hoàn cảnh đặc biệt

Quan tâm, thực hiện đầy đủ chính sách, chế độ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt  

Cập Nhật 05-06-2019

(CT)- Ngày 5-6-2019, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố giám sát việc thực hiện chính sách hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt theo Luật Trẻ em năm 2016 tại huyện Cờ Đỏ

Tag: Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố, chính sách hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, Luật Trẻ em năm 2016, huyện Cờ Đỏ

Xây dựng chính sách hỗ trợ xã, vùng An toàn khu cách mạng

Xây dựng chính sách hỗ trợ xã, vùng An toàn khu cách mạng  

Cập Nhật 05-08-2019

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ về Đề án xây dựng chính sách hỗ trợ xã An toàn khu (ATK), vùng ATK cách mạng trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

Tag: Xây dựng chính sách, Vùng An toàn khu cách mạng, Phát triển du lịch, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ

Đề nghị có chính sách hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi các dự án 

Cập Nhật 09-08-2019

Cử tri đề nghị thành phố có chính sách hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi các dự án quy hoạch kéo dài. Nội dung trả lời của UBND thành phố

Tag: chính sách hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi các dự án quy hoạch kéo dài

Chính sách hỗ trợ người dân lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 

Cập Nhật 21-10-2019

Cử tri quận Thốt Nốt đề nghị thông tin cho cử tri biết chính sách hỗ trợ người dân trong việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Nội dung trả lời của Sở Công thương thành phố như sau:

Tag: Chính sách hỗ trợ người dân lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, Cử tri quận Thốt Nốt

Cần chính sách dài hơi

Cần chính sách dài hơi  

Cập Nhật 24-10-2020

Các chuyên gia cho rằng, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp có nhiều nhưng chưa đủ để giải quyết tận gốc rễ những khó khăn mà doanh nghiệp vướng mắc.

Tag: Doanh nghiệp, thị trường, Công ty CP May Meko, chính sách hỗ trợ, hệ sinh thái khởi nghiệp