Kết quả tìm kiếm cho "chính quyền điện tử"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 111

Bỉ lại lâm vào khủng hoảng chính trị

Bỉ lại lâm vào khủng hoảng chính trị 

Cập Nhật 24-04-2010

Chính trường Bỉ một lần nữa lâm vào khủng hoảng, khi hôm 22-4, Thủ tướng Yves Leterme (ảnh) đệ đơn từ chức chỉ sau 5 tháng nắm quyền, do một đối tác quan trọng rút khỏi liên minh cầm quyền. Diễn biến này xảy ra vào thời điểm Bỉ đang chuẩn bị đảm nhận cương vị chủ tịch luân phiên Liên minh châu Âu (EU).

Bất chấp khuyến cáo, hàng trăm 

hộ dân có nguy cơ mất trắng

Bất chấp khuyến cáo, hàng trăm hộ dân có nguy cơ mất trắng 

Cập Nhật 25-07-2013

Trước cảnh “lúa trúng mùa, rớt giá” như hiện nay nhiều nông dân đang “rầu thúi ruột” nhưng có người ở huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp lại xuống giống vụ 3 ngoài chủ trương của chính quyền địa phương để tăng sản lượng lúa và nâng cao thu nhập bất chấp nước lũ từ thượng nguồn đang đổ về… Chính quyền địa phương đang nỗ lực tìm giải pháp “cứu” hàng trăm hộ dân này.

Đề nghị đầu tư trang thiết bị phục vụ hoạt động của nhà thông tin ở các xã nông thôn mới 

Cập Nhật 30-05-2013

Cử tri xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền đề nghị ngành chức năng và chính quyền địa phương quan tâm đầu tư trang thiết bị phục vụ cho hoạt động của nhà thông tin ở các xã nông thôn mới. Nội dung công văn trả lời của UBND huyện Phong Điền, như sau:

Đề nghị đầu tư nâng cấp, sửa chữa các tuyến đê bao phục vụ sản xuất nông nghiệp 

Cập Nhật 02-06-2013

Cử tri xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền kiến nghị ngành chức năng và chính quyền địa phương có kế hoạch kiểm tra, đầu tư kinh phí để nâng cấp, sửa chữa các tuyến đê bao trên địa bàn xã. Bởi vì, hiện nay nhiều đê bao đang bị xuống cấp, chưa đảm bảo phục vụ tốt cho việc sản xuất nông nghiệp. Nội dung công văn trả lời của UBND huyện Phong Điền, như sau:

Điểm hẹn của các dự án đầu tư

Điểm hẹn của các dự án đầu tư 

Cập Nhật 03-12-2016

Thời gian qua, TP Cần Thơ tập trung xúc tiến đầu tư trên các lĩnh vực công nghiệp, thương mại-dịch vụ, nông nghiệp công nghệ cao nhằm thu hút nguồn lực thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội toàn diện. Với quyết tâm trở thành điểm đến lý tưởng, TP Cần Thơ đã và đang nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư, kinh doanh khi đến với thành phố. Môi trường đầu tư năng động, sự đồng hành của chính quyền thành phố sẽ là những yếu tố quan trọng để giữ chân các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ninh Kiều quan tâm xây dựng và giữ gìn trật tự kỷ cương đô thị

Ninh Kiều quan tâm xây dựng và giữ gìn trật tự kỷ cương đô thị 

Cập Nhật 13-08-2016

Thời gian qua, diện mạo đô thị quận Ninh Kiều có nhiều đổi mới nhờ cơ sở hạ tầng được đầu tư nâng cấp phát triển. Đặc biệt, các cấp chính quyền trên địa bàn quận rất quan tâm công tác lập lại trật tự kỷ cương và chỉnh trang đô thị, qua đó góp phần xây dựng quận ngày càng văn minh, hiện đại gắn với hình thành nếp sống văn hóa, văn minh đô thị...

Huy động nguồn nhân lực trẻ

Huy động nguồn nhân lực trẻ 

Cập Nhật 29-09-2016

Nghị quyết số 45-NQ/TW ngày 17-2-2005 của Bộ Chính trị (Nghị quyết 45), về xây dựng và phát triển TP Cần Thơ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nhấn mạnh: Đảng bộ thành phố cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt toàn diện các mặt kinh tế, chính trị, văn hóa và xã hội. Trong đó đẩy mạnh công tác giảm nghèo và giải quyết việc làm; xem trọng phát triển một số ngành công nghiệp thu hút nhiều lao động. 10 năm thực hiện, với sự đồng lòng vượt khó của các cấp chính quyền, sở ngành và nhân dân thành phố, công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm có bước tiến rõ rệt, huy động hiệu quả nguồn lực lao động, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội thành phố.

Lập lại trật tự kỷ cương đô thị

Lập lại trật tự kỷ cương đô thị 

Cập Nhật 25-06-2017

Thời gian qua, quận Thốt Nốt đã có nhiều nỗ lực trong công tác chỉnh trang và lập lại trật tự kỷ cương đô thị. Với sự quan tâm vào cuộc quyết liệt của các cấp chính quyền và sự đồng thuận của người dân, diện mạo đô thị quận Thốt Nốt có nhiều chuyển biến tích cực.

Chìa khóa thúc đẩy phát triển kinh tế ĐBSCL

Chìa khóa thúc đẩy phát triển kinh tế ĐBSCL  

Cập Nhật 27-10-2017

Diễn đàn Mekong connect 2017 - diễn ra ngày 25 và 26 -10, tại Bến Tre, nhiều chuyên gia tư vấn kinh tế, các nhà hoạch định chính sách với các doanh nghiệp, chính quyền đã thảo luận về 25 đề tài

Tag: tài nguyên bản địa, phát triển kinh tế ĐBSCL, Diễn đàn Mekong connect 2017

Tận hưởng hơi thở điện ảnh Pháp tại nhà trong mùa dịch

Tận hưởng hơi thở điện ảnh Pháp tại nhà trong mùa dịch  

Cập Nhật 03-04-2020

Từ nay đến ngày 30/4, khán giả sẽ có cơ hội được trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 12 bộ phim Pháp, phụ đề tiếng Việt, trên DANET - hệ thống xem phim trực tuyến VOD cũng như trên ứng dụng DANET với bản quyền chính thức.

Tag: Điện ảnh Pháp, Mùa dịch, Ứng dụng DANET, Phụ đề tiếng Việt