Kết quả tìm kiếm cho "cháy nhà quận Cái Răng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Nhà máy  xử lý nước thải chưa đưa vào hoạt động đã lạc hậu

Nhà máy xử lý nước thải chưa đưa vào hoạt động đã lạc hậu 

Cập Nhật 04-10-2016

Dự án Thoát nước và Xử lý nước thải Cần Thơ nhằm thu gom, xử lý nước thải sinh hoạt của người dân tại quận Ninh Kiều và quận Cái Răng được khởi công năm 2003; trong đó, có nhà máy xử lý nước thải. Đến nay, sau 13 năm, nhà máy xử lý nước thải đang được vận hành chạy thử. Qua giám sát mới đây của Ban Đô thị HĐND thành phố cho thấy nhà máy này còn những vấn đề vướng mắc, cần tháo gỡ trước khi nhà máy đi vào hoạt động.

Hãy giúp đỡ gia đình chị Nga!

Hãy giúp đỡ gia đình chị Nga! 

Cập Nhật 12-06-2013

Chị Lê Thị Nga, tạm trú khu vực Yên Hòa, phường Lê Bình, quận Cái Răng, tuổi xấp xỉ 50, vẫn oằn nặng gánh đời khi chẳng may chồng chị mắc bệnh xuất huyết não, phải nằm một chỗ và ba đứa con đang tuổi ăn học. Hàng ngày, chị Nga phải chạy xe ôm kiếm tiền nhưng thu nhập không đủ trang trải chi phí tiền nhà trọ, tiền gạo, tiền học của các con. Nguyện vọng của chị Nga là được các nhà hảo tâm giúp chị số vốn ít ỏi để gầy dựng buôn bán, kiếm tiền nuôi các con ăn học nên người.

Chị Phết cần được trợ giúp

Chị Phết cần được trợ giúp 

Cập Nhật 10-09-2013

Bên chái nhà đơn sơ, vắng vẻ, ở khu vực Thạnh Lợi, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, chị Trần Thị Út Thuận đang nhỏ nhẹ dỗ dành chị thứ ba Trần Thị Phết (47 tuổi), là nạn nhân chất độc da cam, ăn từng muỗng cháo. Chị Phết la hét, huơ tay liên tục, làm cháo văng tung tóe. Vừa ôm người chị tội nghiệp, vỗ lưng nhè nhẹ, chị Út Thuận cho biết: “Gần tuần nay, chị Ba sốt liên tục, không ăn, không ngủ, ói mửa và tiêu chảy suốt, nên chị mới khó chịu, chớ thường ngày chị hiền và dễ thương lắm”.

Cho em cơ hội vui sống

Cho em cơ hội vui sống 

Cập Nhật 17-10-2016

16 tuổi nhưng em Lê Hoàng Nguyên, ngụ khu vực Phú Hưng, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, (TP Cần Thơ) có 13 năm sống với bệnh tật. Nhà nghèo, cha mẹ làm thuê chạy ăn từng bữa, nên càng lớn Nguyên càng thêm buồn khi không giúp được gia đình. Nguyên mong muốn được điều trị bệnh, để không còn là gánh nặng của mẹ cha…

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ cứu trợ

7 gia đình bị cháy nhà ở quận Cái Răng

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ cứu trợ 7 gia đình bị cháy nhà ở quận Cái Răng  

Cập Nhật 11-11-2018

(CT)- Chiều 11-11, Đoàn Công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ, do bà Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố làm Trưởng đoàn, đến cứu trợ 7 gia đình

Tag: Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ, cháy nhà quận Cái Răng

Trao gởi yêu thương

Trao gởi yêu thương  

Cập Nhật 21-08-2020

Vào 4 giờ sáng ngày rằm hay 29, 30 âm lịch hằng tháng, nhà cô Lý Kim Khanh, ở khu vực Thị trấn, phường Lê Bình, quận Cái Răng, lại sáng đèn.

Tag: cô Lý Kim Khanh, ở khu vực Thị trấn, phường Lê Bình, quận Cái Răng, bánh mì chay, người bán vé số