Kết quả tìm kiếm cho "chàm bội nhiễm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 26

Trung Quốc điều tra vụ học sinh 
gần các nhà máy hóa chất bị nhiễm độc

Trung Quốc điều tra vụ học sinh gần các nhà máy hóa chất bị nhiễm độc 

Cập Nhật 23-04-2016

Nhiều bậc cha mẹ trên khắp Trung Quốc, đặc biệt là tại miền Đông nước này, đã không khỏi hoang mang sau khi Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) đưa tin rằng khoảng 500 học sinh tại trường ngoại ngữ Thường Châu, nằm cách thành phố Thượng Hải khoảng 170 km về phía Tây Bắc, bị nhiễm phải nhiều bệnh khác nhau, từ chàm bội nhiễm tới ung thư hạch bạch huyết sau khi học tại một cơ sở mới nằm liền kề với khu vực nhiều nhà máy hóa chất tọa lạc.

Chuyển biến mới

Chuyển biến mới 

Cập Nhật 04-04-2010

Xác định công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ quan trọng, nhằm góp phần tăng thêm sinh lực, đảm bảo tính kế thừa và phát triển liên tục của tổ chức Đảng, thời gian qua, Huyện ủy Cờ Đỏ luôn quan tâm chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng (TCCSĐ) trực thuộc thực hiện tốt các khâu tạo nguồn, chăm bồi và kết nạp đảng viên. Nhờ đó, năm qua công tác kết nạp đảng viên ở huyện tiếp tục có sự chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng bộ...

Cả hệ thống chính trị cùng chăm lo công tác kết nạp đảng viên

Cả hệ thống chính trị cùng chăm lo công tác kết nạp đảng viên 

Cập Nhật 18-07-2010

Qua 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu (ĐHĐB) Đảng bộ thành phố Cần Thơ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2005 – 2010, các tổ chức đảng toàn thành phố đã kết nạp thêm 9.831 đảng viên mới, với lực lượng đoàn viên thanh niên, cán bộ nữ, trí thức, đồng bào dân tộc thiểu số đứng vào hàng ngũ của Đảng ngày càng tăng. Kết quả trên là nhờ sự quan tâm tạo nguồn, chăm bồi, giáo dục và thực hiện kịp thời, nhanh chóng quy trình, thủ tục đề nghị, xem xét kết nạp đảng viên của cả hệ thống chính trị các cấp, trước hết là tổ chức Đảng. Là huyện ngoại thành xa trung tâm thành phố, còn khó khăn về nhiều mặt, cũng là địa phương có đông đồng bào có đạo, nhưng Vĩnh Thạnh là một trong những đảng bộ quận, huyện hoàn thành vượt chỉ tiêu kết nạp đảng viên cả nhiệm kỳ. Qua đó, các cấp ủy đảng trong Đảng bộ huyện đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong công tác này.

Những "chiến sĩ xung kích" trên mặt trận tư tưởng

Những "chiến sĩ xung kích" trên mặt trận tư tưởng 

Cập Nhật 31-07-2010

Ngay từ khi ra đời, Đảng ta đã xác định công tác tư tưởng là một mặt trận quan trọng hàng đầu trong mọi hoạt động của Đảng; cán bộ tuyên giáo là những chiến sĩ xung kích trên mặt trận vẻ vang ấy. Được sự quan tâm, chăm bồi của các cấp ủy Đảng, 80 năm qua, đội ngũ cán bộ ngành Tuyên giáo cả nước nói chung và TP Cần Thơ nói riêng không ngừng phấn đấu, ngày càng hùng hậu và trưởng thành. Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng, chúng tôi xin giới thiệu một số gương mặt trong rất nhiều cán bộ tuyên giáo tâm huyết ở cơ sở...

Hết lòng chăm bồi những mầm non

Hết lòng chăm bồi những mầm non 

Cập Nhật 04-12-2016

Tám năm làm Hiệu trưởng, cô giáo Trần Thị Trinh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Thạnh Lợi 1 (ảnh) đã có nhiều nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ, được nhiều phụ huynh tín nhiệm. Cô còn là một trong những cá nhân được Huyện ủy Vĩnh Thạnh tuyên dương có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2016.

Lợi khuẩn trên da có thể điều trị chàm bội nhiễm

Lợi khuẩn trên da có thể điều trị chàm bội nhiễm  

Cập Nhật 22-06-2018

Tin vui cho những người bị chàm bội nhiễm là các nhà nghiên cứu ở Mỹ vừa điều chế thành công một dung dịch vi khuẩn sống giúp giảm các triệu chứng đau đớn và khó chịu của chứng viêm da cơ địa này.

Tag: chàm bội nhiễm

Chàm bội nhiễm làm tăng nguy cơ tự sát

Chàm bội nhiễm làm tăng nguy cơ tự sát  

Cập Nhật 16-12-2018

Bệnh nhân bị chàm bội nhiễm (eczema) dễ phát sinh ý nghĩ tự sát hơn những người không mắc chứng viêm da này, theo phát hiện của các nhà khoa học Mỹ.

Tag: chàm bội nhiễm

Probiotic đẩy lùi nguy cơ chàm bội nhiễm ở trẻ

Probiotic đẩy lùi nguy cơ chàm bội nhiễm ở trẻ  

Cập Nhật 20-12-2018

Các nhà khoa học New Zealand chứng minh bổ sung probiotic cho thai phụ và con của họ sẽ giảm đáng kể nguy cơ trẻ bị chàm bội nhiễm (eczema) trong 11 năm đầu đời.

Tag: Probiotic đẩy lùi nguy cơ chàm bội nhiễm ở trẻ

Chăm sóc, quản lý, bảo vệ cây xanh - trách nhiệm thuộc về ai?

Chăm sóc, quản lý, bảo vệ cây xanh - trách nhiệm thuộc về ai?  

Cập Nhật 04-07-2020

Tình trạng cây xanh ngã đổ do mưa, bão, gây thiệt hại về người và tài sản đã xảy ra ở một số tỉnh, thành nói chung và Cần Thơ nói riêng. Trước tình trạng này, người dân rất băn khoăn về vấn đề bảo quản cây xanh và trách nhiệm bồi thường khi cây xanh ngã, đổ.

Tag: Chăm sóc, quản lý, bảo vệ cây xanh, cây xanh ngã đổ do mưa, bão, Cần Thơ, bảo quản cây xanh, trách nhiệm bồi thường khi cây xanh ngã