Kết quả tìm kiếm cho "cao điểm mùa nắng nóng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 29

Thị trường điện máy, điện lạnh "tăng nhiệt"

Thị trường điện máy, điện lạnh "tăng nhiệt" 

Cập Nhật 13-04-2008

Vài tuần qua, bước vào cao điểm mùa nắng nóng, sức tiêu thụ các mặt hàng điện máy, điện lạnh như: tủ lạnh, quạt máy, quạt hơi nước, máy xay sinh tố… ở TP Cần Thơ khá sôi động. Lượng hàng bán ra tại các trung tâm, siêu thị điện máy hiện đã tăng khoảng 15-25% so với tháng trước. Sức mua các loại tủ lạnh, máy điều hòa nhiệt độ cũng đã tăng khoảng 30% so với đầu tháng 2-2008.

Thị trường điện máy "trầm lắng"

Thị trường điện máy "trầm lắng" 

Cập Nhật 04-04-2011

Hiện tại, thời tiết đang bước vào cao điểm mùa nắng nóng. Tuy nhiên, theo giới kinh doanh, hiện sức mua các thiết bị phục vụ mùa nóng như: tủ lạnh, máy điều hòa nhiệt độ, các loại quạt… vẫn còn yếu…

DỊCH VỤ HỒ BƠI <br>
<i>"Chạy đua" nâng cao chất lượng phục vụ</i>

DỊCH VỤ HỒ BƠI
"Chạy đua" nâng cao chất lượng phục vụ 

Cập Nhật 12-04-2011

Mùa nắng nóng, các hồ bơi trên địa bàn TP Cần Thơ bắt đầu vào mùa cao điểm kinh doanh. Nhu cầu của người dân ngày càng tăng, cùng với việc nâng cấp, đầu tư xây mới, các chủ hồ bơi trên địa bàn thành phố ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thu hút khách...

Sản phẩm giải nhiệt 
mùa nóng hút hàng

Sản phẩm giải nhiệt mùa nóng hút hàng 

Cập Nhật 26-03-2014

Thời tiết ở Nam bộ đang bước vào cao điểm mùa nắng nóng. Trên thị trường, hàng hóa giải nhiệt đang "nóng" dần, tại các siêu thị, cửa hàng kinh doanh giải khát ở các quận nội ô TP Cần Thơ, hàng tiêu dùng mùa nóng được bày bán phong phú, đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu người tiêu dùng.

Chọn trang phục trong mùa nắng nóng

Chọn trang phục trong mùa nắng nóng 

Cập Nhật 21-04-2017

Miền Nam đang trong cao điểm nắng nóng. Vì vậy, bên cạnh chọn những "bộ cánh" mặc nhà, hay đi phố, đi làm… có chất liệu nhẹ, thoáng mát, kiểu dáng đơn giản, chị em cần trang bị những chiếc áo khoác, váy chống nắng, khẩu trang… phù hợp.

Đi qua miền "đất khát"

Đi qua miền "đất khát"  

Cập Nhật 23-03-2019

Những ngày cao điểm mùa khô, vùng Bảy Núi (An Giang) như một chảo lửa. Đi qua Bảy Núi những ngày này, dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cánh rừng vàng lá, đồng đất khô nứt nẻ, hoa màu héo úa và Bảy Núi lại thêm một mùa khát nước.

Tag: Vùng Bảy Núi, Tri Tôn, Tịnh Biên, An Giang, Cây Thốt Nốt, nắng nóng Nkéo dài

Đảm bảo an toàn điện mùa nắng nóng

Đảm bảo an toàn điện mùa nắng nóng  

Cập Nhật 19-04-2019

Khu vực Nam bộ đang trong cao điểm nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện cũng tăng cao. Cùng việc đảm bảo cung cấp điện đầy đủ an toàn, ngành điện cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến các khách hàng trong việc sử dụng điện tiết kiệm, an toàn nhằm ngăn ngừa tình trạng cháy nổ do điện gây ra.

Tag: an toàn điện, mùa nắng

5 lỗi dinh dưỡng cần tránh trong mùa hè

5 lỗi dinh dưỡng cần tránh trong mùa hè  

Cập Nhật 20-04-2019

Mùa hè là thời điểm chúng ta dễ gặp các vấn đề sức khỏe liên quan đến nhiệt độ tăng cao như bị say nắng, mất nước, táo bón và tiêu chảy. Đó là lý do các bác sĩ thường khuyến nghị đặc biệt chú trọng chăm sóc sức khỏe trong mùa nắng nóng, chủ yếu thông qua chế độ ăn uống và vận động.

Tag: 5 lỗi dinh dưỡng cần tránh trong mùa hè

Chọn mua mỹ phẩm chống nắng

Chọn mua mỹ phẩm chống nắng  

Cập Nhật 14-03-2020

Thời tiết khu vực miền Nam đang trong cao điểm nắng nóng, bên cạnh các sản phẩm chống nắng: áo chống nắng, găng tay, kính, khẩu trang, trong túi của nhiều chị em, kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu.

Tag: mỹ phẩm chống nắng