Kết quả tìm kiếm cho "cam xo��n"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Putin có đối thủ mới ?

Putin có đối thủ mới ? 

Cập Nhật 14-12-2011

Giữa lúc uy tín của đảng Nước nga Thống nhất (UR) cầm quyền và cá nhân nhà sáng lập, Thủ tướng Vladimir Putin suy giảm rõ rệt, nhà tài phiệt trẻ Mikhail Prokhorov tuyên bố muốn ra tranh cử tổng thống vào tháng 3 năm sau, khiến dư luận xôn xao…

“La Vie d’Adele” đoạt “Cành cọ vàng”

“La Vie d’Adele” đoạt “Cành cọ vàng” 

Cập Nhật 27-05-2013

Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 66 vừa khép lại sáng 27-5-2013 (theo giờ Việt Nam) "La Vie d’Adele" - phim của nước chủ nhà Pháp – đoạt "Cành cọ vàng". Đây là phim từng gây xôn xao dư luận với chủ đề nhạy cảm: đồng tính. Giới chuyên môn cho rằng giải thưởng của Cannes năm nay đa sắc khi được trao đồng đều cho đại diện các châu lục.

“Con voi chui lọt lỗ kim”, vì sao?

“Con voi chui lọt lỗ kim”, vì sao? 

Cập Nhật 28-05-2017

Mấy ngày gần đây, dư luận xôn xao chuyện đời tư của anh Đặng Hữu Nghị nuôi hai con teo não tham gia chương trình "Hát mãi ước mơ" (phát trên HTV7). Phạm vi bài viết không bàn thực hư đời tư của anh Nghị mà qua đây, cho thấy kẽ hở rất lớn trong xác minh nhân vật của các chương trình truyền hình thực tế (THTT), bởi khán giả hẫng hụt khi chính anh Nghị lên tiếng xin lỗi vì nói dối hoàn cảnh thật của mình, nhằm làm tăng sự thương cảm của công chúng.

Cô giáo vùng cao

Cô giáo vùng cao  

Cập Nhật 03-09-2017

Bảy giờ tối khu nội trú của thầy cô giáo bỗng xôn xao. Mọi người cầm đèn pin, dây thừng men theo đường núi đưa cô giáo Hà lên khỏi vực. Cuộc điện thoại chập chờn sóng mà cô Hà gọi cho đồng nghiệp

Tag: Mùa tựu trường

Philippines xin lỗi về sự lộn xộn trong công tác tổ chức SEA Games 30

Philippines xin lỗi về sự lộn xộn trong công tác tổ chức SEA Games 30  

Cập Nhật 27-11-2019

Ban tổ chức SEA Games của Philippines ra tuyên bố: "Chúng tôi chân thành xin lỗi các vị khách vì những sự bất tiện đã nảy sinh do nhầm lẫn. Chúng tôi cam kết sẽ làm tốt hơn."

Tag: Philippines xin lỗi, Công tác tổ chức SEA Games 30, Đại hội thể thao Đông Nam Á, U22 Campuchia

Trong ngôi nhà của cha

Trong ngôi nhà của cha  

Cập Nhật 27-09-2020

Khi rời khỏi nơi ấy đến sống với dì, sau ngày cha mất, tôi chưa từng nghĩ có ngày sẽ trở về. Tôi cứ mải miết nơi Sài Gòn nhộn nhịp, mang trong lòng tâm cảm bất an, buồn bã, chỉ có thể nương những cơn mưa giông để khóc thật to trên đường, giữa những người xôn xao xa lạ, cho vơi bớt nỗi buồn.

Tag: Trong ngôi nhà của cha, Phong Linh